Xe Đi từ sân bay Tân Sơn Nhất về Biên Hòa chọn xe nào phù hợp?

Từ cảng hàng không Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất Việt Nam, với quãng đường di chuyển khoảng 35km để tới thành Phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai, là thành phố cao cấp và là trung tâm đầu mối kinh tế mũi nhọn trong khu vực được nhiều người kinh doanh ghé đến, có phải bạn đang tìm cho mình loại xe phù hợp từ Sân Bay Tân Sơn Nhất đi đến Biên Hòa? Bạn có thể tham khảo các loại xe như: xe taxi, xe ôm, xe grab, xe khách, xe limosine, xe bus…

Xe-grab-ve-bien-hoa

Đặt xe taxi từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Tham khảo ngay: Taxi Biên Hòa taxi Đồng Nai đi sân bay Tân Sơn Nhất giá chỉ từ 400k

Những năm gần đây loại hình dịch vụ đưa đón khách bằng xe taxi trở nên phổ biến rộng rãi bởi nó có tính nhanh lẹ, tiện lợi, linh hoạt cơ động, nó sẽ phù hợp cho nhu cầu tìm xe từ sân bay Tân Sơn Nhất về Biên Hòa cho những người đến đây với mục đích công tác, hoặc đi giao dịch làm ăn. Bạn sẽ chỉ cần tốn khoảng 550.00đ cho chuyến di chuyển này với các hãng xe tại sân bay Tân Sơn Nhất như: Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Vinataxi, Taxi Dầu Khí, Taxi Sài Gòn…

Donataxi là đối tại của các hãng taxi nổi tiếng, các loại xe dịch vụ ở Biên Hòa đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ Taxi Sân Bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa giá rẻ tiết kiệm hơn với giá cước trọn gói chỉ từ 400.000đ cho quãng đường như cũ mà vẫn đảm bảo đưa đón đúng giờ, với các loại xe phù hợp từ 4 chỗ 7 chỗ đến 16 chỗ chất lượng nhất tại Donataxi.

Ngoài giá rẻ đi kèm chất lượng tốt luôn được khách hàng đánh giá tốt. Trên xe của Donataxi luôn có nước suối khăn lạnh để khách hàng có thể sử dụng sau những chuyến bay dài mệt mỏi, xe sẽ đón quý khách tận nhà, các chích sách tốt nhiều ưu đãi giảm giá nếu bạn là khách hàng thân thiết, cùng với đó là các cam kết thiết thực:

  • Đảm bảo đưa đón đúng thời gian, đi đúng tuyến
  • Giá cước thu đúng với hợp đồng, giá đã bao gồm các phí cầu đường và phí vô sân bay
  • Được hủy chuyến trước 30p mà không mất phí
  • Chờ đợi miễn phí 60p đầu tiên, giảm chiều xe về thên 20% giá cước cố định khi bạn đặt xe trước 2 tiếng.
  • Đảm bảo chất lượng xe đời mới nhập khẩu 100% là những xe thuộc thương hiệu nổi tiếng, êm ái, an toàn cho bạn.

 

Đặt xe Limousine từ sân bay Tân Sơn Nhất về Biên Hòa

Đây cũng là 1 trong những loại xe từ sân bay Tân Sơn Nhất về Biên Hòa được ưa chuộng trong di chuyển hiện tại, bạn có thể tham khảo các hãng xe limounsine tại Biên Hòa để được đón đưa tận nơi như:

Tham khảo thêm: Taxi Biên Hòa Sài Gòn, Bảng giá thuê xe từ Biên Hòa đi Sài Gòn giá rẻ

Nhà xe Trường Thịnh Limousine

– Loại xe limousine 9 ghế ngồi cao cấp

– Khung giờ hoạt động trong ngày từ 04h00 – 18h00, cứ cách 60p là sẽ có 1 chuyến.

– Giá vé của Trường Thịnh trọn tuyến khoảng 120.000đ – 150.000đ tùy vào điểm đón trả.

– Địa chỉ liên hệ: số 5/4A, Đ. Đồng Khởi, Kp. 1, P. Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Nhà Xe Thịnh Phát Limousine

-Nhà xe thịnh có 2 đại diện văn phòng tọa lạc tại số 99 nguyễn Xí thành phố Hồ Chí Minh và ở Biên Hòa là 466/8/7 phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

– Giá vé của xe Thịnh Phát: Giá trọn gói dù xa hay gần là 150.000đ cho loại xe limousine 9 chỗ

-Khung giờ hoạt động: 5h00 sáng đến 19h00 tối, trong ngày cách 2 tiếng chạy 1 chuyến nên bạn cần để ý thời gian.

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm: Xe G5 Car, Xe Vie Limousine, nhà xe Anh Quốc, nhà xe Phát Lộc An…

 

Dùng xe máy từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Nếu bạn là người thích tự do tự tại hoặc vì lý do say xe mà không thể dùng đến các loại xe nói trên thì xe ôm, grab xe máy, xe cá nhân chắc chắn sẽ làm bạn thoải mái hơn. Nếu bạn chưa biết cách di chuyển sau đây Donataxi xin gởi đến bạn các tuyến đường có thể di chuyển bằng phương tiện xe máy từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa để bạn dễ hình dung.

– Cung đường 1: đầu tiên từ Sân bay bạn ra khỏi cổng vào đường Hồng Hà – đi ra Bạch Đằng sau đó đụng vòng xoay thì ôm cua rẽ vào Phạm Văn Đồng – sau đó đi hết dường Phạm Văn Đồng qua ngã tư Linh Xuân đi thẳng theo Quốc lộ 1K/ Xa lộ Hà Nội tới cầu Cầu Hóa An là bạn đã đến thành phố Biên Hòa.

– Cung đường 2: Di chuyển cung đường như trên cho đến Phạm Văn Đồng, đi hết đường Phạm Văn Đồng sẽ rẽ phải ngay ngã tư Linh Xuân – vào Quốc Lộ 1 cứ theo dọc Quốc Lộ 1 đến hết đường rẽ trái vào Xa Lộ Hà Nội đi theo xa Lộ Hà Nội như thế cho đến khi qua cầu Đồng Nai là bạn đã bước chân đến với thành phố Biên Hòa rồi

Nếu bạn thấy khó khăn khi tự mình phải di chuyển, bạn có thể tham khảo thêm các đội xe ôm trong sân bay, hoặc đặt Grab ở sân bay Tân Sơn Nhất để cho chuyến đi về Biên Hòa an toàn trọn vẹn hơn.

 

Sử dụng xe Bus từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa

Nhiều người lựa chọn phương án di chuyển bằng xe buyt vì giá rẻ có thể chưa mất đến 100.000đ. Tuy nhiên bù vào cái giá rẻ đó bạn sẽ mất khá nhiều thời gian đi bộ, chuyển đổi xe thì mới có thể di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về đến Biên Hòa. Nhưng dù sao mình cũng xin chia sẻ cách thức và lộ trình các xe Buyt tại đây để bạn dễ hình dung

Dưới đây là lịch trình các tuyến xe buýt/xe bus bạn có thể tham khảo:

– Cách 1: Tân Sơn Nhất– Bến xe Chợ Lớn – Biên Hòa. Tại tuyến xe này đầu tiên việc bạn cần làm là di chuyển ra khỏi sân bay khoảng 800m gì đó sẽ đến công viên Hoàng Văn Thụ, tại điểm này bạn chờ sẵn tuyến xe mang số hiệu 103 để di chuyển đến bến xe Chợ Lớn, tại đây bạn đổi xe sau đò tìm xe buyt có ký hiệu số 05 là bạn có thể di chuyển được tới bến xe Biên Hòa rồi. Tổng cộng giá vé của 2 tuyến xe trên bạn sẽ mất 20.000đ và tiêu tốn khoảng 2 tiếng trên xe và 30 phút đi bộ chờ đợi đổi xe. Bạn cần lưu ý thêm tuyến xe buyt này có thời gian hoạt động từ 4h45 sáng đến 17h50 chiều để bắt được xe bạn cần phải di chuyển đúng thời gian nói trên.

– Cách 2: bạn cũng di chuyển như cách 1 đến công viên Hoàng Văn Thụ, tại đây bạn cũng leo lên tuyến xe buyt số 103 nhưng bạn chọn tuyến ngược ra quốc lộ 1A, ra đến trạm xe buyt quốc lộ 1A bạn xuống xe và chờ tuyến xe Buyt số 60-1 trên xe bạn có thể di chuyển đến bến xe Biên Hòa vậy là kết thúc chuyến hành trình di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Biên Hòa được rồi.

Ưu điểm của loại xe buyt là giá rẻ siêu tiết kiệm, ngoài giá rẻ thì bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn khoảng 2 tiếng 30 cho mỗi chuyến xe về đến Biên Hòa, không chủ động được thời gian của mình bởi nhũng điều bất cập thường hay trễ giờ, chưa kể thêm các tệ nạn cướp giật móc túi trên xe buyt ngày nay vẫn là những vấn để nhức nhối của các cơ quạ chức năng vẫn chưa giải quyết được triệt để.