Taxi Mộc Bài, dịch vụ xe đưa đón Mộc Bài đi Sài Gòn 4-7 chỗ giá rẻ

Taxi Mộc Bài, tổng đài taxi giá rẻ tại Mộc Bài, số taxi 4-7 chỗ gọi ngay. Từ cửa khẩi Mộc Bài đi Sài Gòn mất khoảng 70km, nếu cần đặt xe đi Sài Gòn hãy gọi Tổng Đài Taxi Mộc Bài Tây Ninh: 0702.48.38.38, 03.2828.7778. Và Top 8 Hãng Taxi Giá Rẻ Hàng Đầu Tại Mộc Bài, Taxi Sao Đỏ, Taxi Vinasun, Taxi Mai Linh, Grab Taxi, Taxi Giá Rẻ, Taxi Sài Gòn, Taxi Long Sơn…

Giá Cước Taxi Mộc Bài – Sài Gòn, Dịch Vụ Thuê Xe Mộc Bài Đi Sài Gòn Giá Rẻ

Taxi-moc-bai-sai-gon

BẢNG GIÁ THUÊ XE 4 – 7 CHỖ MỘC BÀI – SÀI GÒN 1 CHIỀU
TOYOTA VIOS Hyundai Accent
TOYOTA FORTUNER TOYOTA INNOVA
LỘ TRÌNH (1 chiều)

Quận 1,3,5,6… Tphcm, sân bay

GIÁ XE 4 CHỔ (VND)
TOYOTA VIOS
Hyundai Accent
GIÁ XE 7 CHỖ (VND)
TOYOTA FORTUNER
TOYOTA INNOVA
Mộc Bài ⇒ Sài Gòn 950.000đ 1.100.000đ
Sài Gòn ⇒ Mộc Bài 950.000đ 1.100.000đ
Mộc Bài ⇒ Sân Bay Tphcm
900.000đ 1.050.000đ
Sân bay Tphcm ⇒ Mộc Bài 900.000đ 1.050.000đ
Xe 16 chỗ Call Call
Xe 30 chỗ Call Call
Xe Limousine Call Call
BẢNG GIÁ THUÊ XE 4 – 7 CHỖ MỘC BÀI – SÀI GÒN 2 CHIỀU
TOYOTA VIOS Hyundai Accent
TOYOTA FORTUNER TOYOTA INNOVA
LỘ TRÌNH (2 chiều)

Quận 1,3,5,6… Tphcm, sân bay

GIÁ XE 4 CHỔ (VND)
TOYOTA VIOS
Hyundai Accent
GIÁ XE 7 CHỖ (VND)
TOYOTA FORTUNER
TOYOTA INNOVA
Mộc Bài ⇒ Sài Gòn 1.450.000đ 1.600.000đ
Sài Gòn ⇒ Mộc Bài 1.450.000đ 1.600.000đ
Mộc Bài ⇒ Sân Bay Tphcm
 1.400.000đ  1.550.000đ
Sân bay Tphcm ⇒ Mộc Bài  1.400.000đ  1.550.000đ
Xe 16 chỗ Call Call
Xe 30 chỗ Call Call
Xe Limousine Call Call

Chào Mừng Quý Khách Đến Với Tổng Đài Taxi Mộc Bài – Sài Gòn Của DONATAXI.COM, Dịch Vụ Taxi Đường Dài, Taxi Đưa Đón Sân Bay. Grab Taxi Giá Rẻ, Nhanh Chóng Tiết Kiệm Chi Phí, Gọi Ngay Số Điện Thoại Tổng Đài Taxi Mộc Bài số 03.2828.7778 5 Phút Là Có Xe Đón Tận Nơi Tại Nhà

Xe-moc-bai-sai-gon

Tổng Đài Gọi Xe Taxi Mộc Bài: 03.2828.7778

Goi-xe-moc-bai

Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ tại vùng đất xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Bao gồm các xã Long Thuận, Tiên Thuận, Lợi Thuận, An Thạnh thuộc huyện Bến Cầu và các xã Phước Chỉ, Phước Bình thuộc thị xã Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh.

 • Phía Bắc giáp các xã Long Khánh, Long Giang, Long Chữ thuộc huyện Bến Cầu và một phần sông Vàm Cỏ Đông.
 • Phía Nam giáp tỉnh Long An.
 • Phía Đông giáp sông Vàm Cỏ Đông.
 • Phía Tây giáp biên giới Campuchia.

Mộc Bài chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam 70 km. Mộc Bài có hệ thống các siêu thị phi thuế quan tại Khu thương mại công nghiệp thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài. Nhờ đó trong năm 2007, có hơn 2 triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, mua sắm lui tới tại khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài.

Để có thể thoải mái tham quan du lịch tại Mộc Bài ngoài lựa chọn đi xe buyt, xe grab, xe máy, xe ô tô riêng thì dịch vụ taxi Mộc Bài ngày nay cũng được đông đảo khách hàng tin dùng vì nó cơ động, an toàn và có giá thành phải chăng. Bạn đang tìm kiếm thông tin về một hãng xe Taxi Mộc Bài giá rẻ với mong muốn được sử dụng xe taxi có chất lượng vàng cho dịch vụ? Hãy để DONATAXI giới thiệu đến bạn Tổng Đài Taxi Mộc Bài – Sài Gòn của chúng tôi, gọi đặt xe nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, phục vụ 24/7 đón khách bất kể giờ giấc dù đi gần hay đi xa.

Bảng Giá Cước Taxi Nhanh Tại Mộc Bài

Gia-taxi-moc-bai

Loại xe Giá cước taxi nội tỉnh Giá cước taxi đi tỉnh Đặt xe
Taxi Mộc Bài 4 chỗ loại nhỏ 14.500đ/km 12.200đ/km 03.3838.7778
Taxi Mộc Bài 4 chỗ loại lớn 15.500đ/km 13.500đ/km 03.2828.7778
Taxi Mộc Bài 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 16.500đ/km 14.000đ/km 03.2828.7778
Taxi Mộc Bài 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 17.500đ/km 15.000đ/k 03.2828.7778
Xe du lịch Mộc Bài 16 chỗ call Call 03.2828.7778

Lưu ý: Bảng giá cước trên có thể sẽ thay đổi tăng giảm lên xuống nhu thị trường xăng dầu biến động như hiện nay, giá cước trên chưa bao gồm phí cầu đường, vé vào sân bay, bến phà, bãi đỗ xe…để có giá cả tốt nhất, đừng ngại hãy gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi Mộc Bài – Sài Gòn qua số: 03.2828.7778 chúng tôi cam kết sẽ cho bạn 1 giá cước ưng ý nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

GIỚI THIỆU TỔNG ĐÀI TAXI MỘC BÀI – DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN MỘC BÀI ĐI SÀI GÒN

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Mộc Bài, Taxi Mộc Bài là một trong những nhu cầu thịnh hành nhất hiện nay. Vì Mộc Bài là cửa khẩu nắm phần phát triển kinh tế, hiện đại bậc nhất của tỉnh Tây Ninh vẫn đang ngày một phát triển không ngừng, khá thuận lợi trong mọi mặt từ du lịch khi Mộc Bài chỉ cách trung tâm Tphcm 70km, cách Vũng tàu 160km, có rất nhiều khu du lịch cũng như các chuỗi cửa hàng siêu thị miễn thuế…, các vệ tinh trên giúp cho Mộc Bài ngày càng khiến nhiều người thường xuyên ghé thăm nơi đây. Chính vì thế nhu cầu về các dịch vụ taxi Mộc Bài tại đây ngày càng gia tăng, nó cạnh tranh cao và đòi hỏi rất nhiều về yếu tố chất lượng cũng như là giá cả. DONA Taxi luôn hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Taxi Mộc Bài có uy tín chất lượng, giá rẻ hàng đầu. Là doanh nghiệp tiên phong cung cấp rất nhiều loại hình như dịch vụ taxi, xe dịch vụ Biên Hòa, cho thuê xe hoa, cho thuê xe đi tỉnh, cho thuê xe đưa tiễn đi sân bay, an toàn, chuyên nghiệp, chất lượng nhất, giá rẻ nhất tại Mộc Bài Tây Ninh.

DONA TAXI hiện đã triển khai tổng đài taxi Mộc Bài – dịch vụ cho thuê xe du lịch 4-7-16 chỗ Mộc Bài đi Sài Gòn sau khi khá thành công về các tổng đài như: tổng đài taxi tại Trảng Bom, taxi tại Long Thành, taxi tại Long Khánh… Chúng tôi luôn cam kết là khi đặt xe tại tổng đài taxi Mộc khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các loại xe đời mới chất lượng, đi kèm đó là mức giá rẻ nhất trong khu vực, cùng với đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm lái xe an toàn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với tổng đài Taxi Mộc Bài – Sài Gòn của DONA TAXI. Gọi ngay số điện thoại tổng đài taxi giá rẻ tại Mộc Bài là 03.2828.7778, chúng tôi luôn sẵn sàng chờ phục vụ quý khách 24/7 bất kể giờ giấc bất kể nơi đâu, gọi là có mặt sẽ không để quý khách chờ đợi lâu thêm một phút giây nào.

Lý Do Nên Chọn Tổng Đài Taxi Mộc Bài đi Sài Gòn Của Donataxi?

Dịch vụ du lịch vận tải DONA TAXI là một trong những đơn vị không chỉ riêng phục vụ cung cấp số điện thoại tổng đài Taxi giá rẻ tại Mộc Bài, mà cúng tôi còn đáp ứng dịch vụ taxi Mộc Bài đi Sài Gòn có chất lượng cao tại đây cũng như các huyện khác ở Tây Ninh và các tỉnh lân cận là Tphcm, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Sài Gòn, Long An…, vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành tốt nhất, từ đó chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tại nhiều nơi tín nhiệm, luôn lựa chọn và được đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Để không ngừng phát triển với mong muốn trở thành một trong những công ty taxi vận chuyển hành khách chất lượng uy tín, giá rẻ và đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng trong khu vực, công ty chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư thêm nhiều trang thiết bị đời mới và liên kết với các nhà xe, hãng xe taxi lớn như xe taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Sài Gòn Taxi, Taxi Long Sơn, đây là những thương hiệu uy tín nhiều năm trong thành phố, nhờ đó sẽ có những loại xe chất lượng cao nhất tại Mộc Bài để đáp ứng đủ mọi nhu cầu đặt xe của quý khách, cũng như nhằm phủ rộng khắp mọi nơi để khách hàng luôn biết đến DONA TAXI

Chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tại đây tin tưởng và sử dụng dịch vụ mỗi khi cần gọi taxi tại Mộc Bài đi Sài Gòn, đó là bởi những lý do sau chắc bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi

Tham khảo Bảng giá cước xe taxi Biên Hòa đi Vũng Tàu giá rẻ

Tham khảo Bảng giá taxi Biên Hòa đi Sân Bay Tân Sơn Nhất giá rẻ

Cung Cấp Dịch Vụ Xe Taxi Mộc Bài đi Sài Gòn Chất Lượng Cao

Một sự khác biệt hoàn toàn, đó là khi bạn đặt taxi tại Mộc Bài của chúng tôi, bạn sẽ được ngồi trên những xe đời mới nhất hiện nay, và được chúng tôi thay đổi mới hàng năm, nên sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi chất lượng an toàn, êm ái thư giãn. Bên cạnh đó tổng đài Taxi Mộc Bài – Sài Gòn được dưới sự giám sát 24/7 của DONA, chúng tôi luôn kiểm tra, bảo dưỡng xe định kì nên sẽ đảm bảo được độ an toàn, đi kèm đó là các thiết bị tiện ích trên xe luôn được trang bị đầy đủ để khách hàng sử dụng miễn phí.

Nếu bạn đang lo lắng rằng liệu đi xe taxi Mộc Bài của chúng tôi khi có bị say xe như những dịch vụ taxi khác không? Đương nhiên là không, vì công ty của chúng tôi luôn khử khuẩn xe để loại bỏ mùi khó chịu trước khi đón khách, tự tin hơn là chúng tôi có đội ngũ lái xe kinh nghiệm nhiều năm lái xe từ tốn êm ái, bạn sẽ cảm thấy thoải mái mà chìm vào giấc ngủ, và sẽ loại bỏ ngay được vấn đề bạn đang lo lắng.

Có chính sách đặt, hủy xe miễn phí: ngoài những lý do trên, đối với việc đặt xe và hủy chuyến thì, toàn bộ cuốc xe hủy từ quý khách chúng tôi không tính phí. Chính vì chúng tôi luôn đưa cho bạn sự lựa chọn tốt hơn ngay cả khi khách hàng không lựa chọn DONA TAXI. Cũng không cần nhận tiền cọc trừ khi vào các ngày lễ tết không có xe đáp ứng.

Có Đủ Loại Xe Taxi Phù Hợp Với Nhiều Mục Đích Sử Dụng

Ngoài những dòng xe dạng tại DONA TAXI để bạn có thể dễ dàng lựa chọn . Chúng tôi còn liên kết thêm nhiều đơn vị dịch vụ Taxi Mộc Bài, tạo thành 1 group để bạn có thể lựa chọn thêm mẫu mã xe tùy thích theo nhu cầu của bạn mà chúng tôi vẫn đáp ứng dễ dàng, không những thế với số lượng xe đông đảm giúp giảm thiểu thời gian gọi xe tốt hơn. Tại tổng đài Taxi Mộc Bài – Sài Gòn thì chúng tôi đang phục vụ các loại xe taxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ, xe dịch vụ gồm có xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả các nguyện vọng đặt xe của quý khách. Đây là các loại xe đời mới cao cấp được trang bị đầy đủ tiện nghi như: karaok, wifi, video, máy lạnh, tủ lạnh, ghế massa…giúp quý khách có một hành trình du lịch thoải mái, thư giãn riêng tư nhất không khác nào đang ở tại căn nhà của mình

Chi tiết các dòng xe taxi tại Mộc Bài cung cấp:

 • Taxi Mộc Bài – Sài Gòn, thuê xe Mộc Bài đi Sài Gòn loại xe 4 chỗ với các loại xe: Honda Civic, Hyundai Eccent, Hyundai Etlanta, Toyota Vios 2019-2022, Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Honda City 2021- 2022, Suzuki Swift…
 • Taxi Mộc Bài – Sài Gòn 7 chỗ với những dòng xe đang được ưu chuộng như: Xe Toyota Fortuner, Mitsubishi Xpander, Xe Toyota Innova 2018 – 2021, Suzuki XL7….
 • Xe dịch vụ du lịch thuê xe Mộc Bài – Sài Gòn 16 chỗ với các loại xe như: Xe Hyundai Solati, Ford Transit.
 • Xe dịch vụ du lịch Mộc Bài – Sài Gòn 29 chỗ với những dòng xe cao cấp
 • Xe du lịch Mộc Bài – Sài Gòn 45 chỗ là những loại xe đặc biệt, như có giường nằm, phòng nằm, tủ lạnh, không gian riêng ấm cúng.

Có Nhiều Dịch Vụ Xe taxi Hấp Dẫn Tha Hồ Lựa Chọn

Tham Khảo Tại: Taxi Biên Hòa taxi Đồng Nai đi sân bay Tân Sơn Nhất giá chỉ từ 400k

Cung cấp đa dạng loại xe, chúng tôi còn cung chấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau tại Tổng Đài Taxi Mộc Bài – Sài Gòn để các bạn có thể lựa được loại xe mình mong muốn, cũng như lựa chọn được các dịch vụ phù hợp nhất cho mình, tất cả đều vô cùng dễ dàng mà không phải đi tìm ở đâu xa, đã có ngay tại DONA tổng đài Taxi Mộc Bài – Sài Gòn chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ. Hãy tham khảo ngay tất cả những dịch vụ của chúng tôi hiện đang có ngay sau đây

 • Cung cấp dịch vụ taxi Mộc Bài – Sài Gòn 4 chỗ 7 chỗ
 • Cung cấp số điện thoại tổng đài taxi giá rẻ tại Mộc Bài theo yêu cầu thông qua hotline duy nhất số 03.2828.7778
 • Cung cấp xe dịch vụ taxi gia đình, sang trọng, chất lượng Vip cao cấp
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe có tài xế, thuê xe tự lái
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới, xe rước dâu, xe phục vụ đưa đoàn đón cưới hỏi, xe cùng loại cùng màu
 • Cung cấp dịch vụ taxi đi tỉnh 1 chiều, taxi đi tỉnh 2 chiều, thuê xe hợp đồng dịch vụ trọn gói.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tham quan du lịch, thuê xe về quê, thê xe tổ chức sự kiện, đi hành hương, đi thăm viếng…
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe hợp đồng đưa rước công nhân, đưa rước học sinh có VAT hẳn hoi phục vụ doanh nghiệp.

Phong Cách Phục Vụ Chuyên Nghiệp Uy Tín.

DONA TAXI luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, với phương châm uy tín là kim chỉ nam cho tác phong phục vụ. “Sự Hài Lòng Của Quý Khách Là Thước Đo Cho Sự Thành Công, Và Tồn Tại Của Chúng Tôi” ngay cả hiện tại và cả trong tương lai. Để từ đó chúng tôi luôn nhắc nhở mình phải đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt nhất, hài lòng nhất với giá thành rẻ nhất. Không chỉ riêng chú trọng vào chất lượng xe, giá cả của hệ thống, mà chúng tôi còn tỉ mỉ, chỉn chu đào tạo ra các lái xe có thái độ phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, vui vẻ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng toàn diện nhất khi lựa chọn DONA TAXI.

Tầm Nhìn Khát Vọng

Để trở thành một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng trong các lĩnh vực kinh doanh vận tải hiện nay. DONA TAXI Luôn nhìn về phía trước, luôn lắng nghe, cũng như nhìn nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Luôn thay đổi theo su thế của thời đại mới bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng mẫu mã, thiết bị, dịch vụ, để không phụ lòng khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ của DONA TAXI tại Mộc Bài

Giá Trị Cốt Lõi Mang Lại Khi Sử Dụng Taxi Mộc Bài

 • NHANH CHÓNG: Linh động, nhanh nhẹn, bằng cách khẳng định qua thời gian cung cấp dịch vụ như: Đặt xe nhanh chóng sau 5 phút khi gọi tổng đài, phản hồi thông tin yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất không để khách hàng phải nhắc lại lần 2
 • ĐỔI MỚI: Luôn không ngừng nắm bắt, học hỏi, đổi mới hàng ngày về phương tiện. Đặc biệt chúng tôi luôn chú tâm tới việc thường xuyên đào tạo tốt về mặt nhân lực để đem đến chất lượng dịch vụ tốt hơn, từng giây từng phút từng giờ tiến đến gần hơn với sự hoàn hảo.
 • RẺ HƠN: Mỗi ngày càng hoàn thiện để giảm bớt những chi phí phát sinh không mong muốn, luôn tư vấn đến khách hàng kỹ càng về các gói dịch vụ phù hợp tránh lãng phí, để từ đó khách hàng sẽ được thừa hưởng những dịch vụ rẻ nhất đi cùng chất lượng tốt nhất tại DONA TAXI
 • SANG TRỌNG: Không chỉ thỏa mãn các nhu cầu về vận chuyển khi khách hàng sử dụng, mà còn giúp khách hàng khẳng định được giá trị, sự sang trọng của bản thân. Với dịch vụ đẳng cấp xe taxi vip chất lượng cao chỉ có tại tổng đài Taxi Mộc Bài – Sài Gòn
 • ẤN TƯỢNG: Luôn đem đến sự hài lòng và thật sự ấn tượng cho mỗi khách hàng sử dụng, bằng tính chuyên nghiệp của dịch vụ do DONA TAXI cung cấp.
 • ĐẲNG CẤP: Cam kết mỗi dịch vụ, mỗi loại xe mà khách hàng chọn tại DONA TAXI. Thể hiện bằng cách phục vụ với tính chuyên nghiệp đẳng cấp cao, từ đó cũng tôn lên sự đẳng cấp cho chính khách hàng khi sử dụng.

Cam Kết Loại Xe taxi Và Dịch Vụ Của Chúng Tôi Cung Cấp

–ĐẶT XE SIÊU NHANH ĐƠN GIẢN

Chỉ với 1 click hoặc một cuộc gọi đặt xe. Nhân viên trực cuộc gọi 24/24 sẵn sàng đón khách bất kể giờ giấc

-GIÁ CƯỚC SIÊU RẺ

Chúng tôi cam kết giá cước của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường. Giá cước trọn gói theo hợp đồng dịch vụ, đã bao gồm phí sân bay, phí phà, phí đường bộ.

–CÓ HÓA ĐƠN VAT

Có hóa đơn VAT điện tử dành cho khách hàng cá nhân, công ty hoặc tổ chức nếu có yêu cầu

-HỆ THỐNG XE CAO CẤP

Tất cả các xe đưa đón dù taxi 4 chỗ, 7 chỗ hay xe dịch vụ 16-29-45 chỗ đều là xe đạt chuẩn chất lượng cao nhập về đời mới nhất, có dịch vụ xe riêng theo yêu cầu

-DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Mọi nhân viên, lái xe tại DONA TAXI luôn có tác phong nhanh lẹ, đồng phục chỉnh tề, niềm nở vui vẻ, ân cần, luôn sẵn sàng chờ đón phục vụ quý khách dù bất kể thời gian.

Cách Đặt Xe Tại Tổng Đài Taxi Mộc Bài Đi Sài Gòn

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu đặt taxi Mộc Bài – Sài Gòn cần truy cập website: DONATAXI.COM lưu lại số tổng đài vào danh bạ, sau đó gọi ngay đến số điện thoại tổng đài taxi tại Mộc Bài 03.2828.7778 hoặc liên hệ Zalo, sau đó cung cấp những thông tin như loại xe yêu cầu, dịch vụ mong muốn, điểm đón yêu cầu, điểm trả yêu cầu để được tổng đài viên kiểm tra và điều phối xe gần nhất đến đón bạn.

Bước 2: Sau khi liên hệ tổng đài xong, tài xế sẽ gọi đến, lúc khách hàng xác nhận số điện thoại tài xế, xác nhận biển xe, loại xe đón quý khách và chờ đợi trong 5 phút

Bước 3: Khi xe đến khách hàng xác nhận lần cuối, hãy kiểm tra lại biển số xe và xác nhận số điện thoại tài xế, sau đó lên xe cảm nhận dịch vụ.

Bước 4: khi đến nơi khách hàng xác nhận đồng hồ và thanh toán cho tài xế tương ứng với số tiền trên đồng hồ. Hoặc khi đã làm giá trọn gói tuyến đường thì khách hàng chỉ cần trả đúng số tiền mà tổng đài và khách hàng đã thỏa thuận.

Bước 5: Sau khi hoàn thành sử dụng dịch vụ xong, nếu quý khách có ý kiến đóng góp thêm cho dịch vụ, hoặc những vấn đề phát sinh cần khiếu nại, hãy nhanh chóng gọi về số điện thoại tổng đài taxi tại Mộc Bài là 03.2828.7778 chúng tôi luôn lắng nghe, và sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề từ khách hàng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay.Hotline


Hotline 1
Hotline 2