+10 cách tăng follow TikTok dễ dàng nhanh chóng, miễn phí hiệu quả nhất

Tiktok có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, hiện nay tiktok đang là một ứng dụng đa năng về giải trí, quảng bá thương hiệu, và kiếm tiền khá tốt, vì vậy nó đang được khối lượng lớn người dùng yêu thích và sử dụng. Sẽ thật tuyệt nếu bạn là một người dùng có từ 1000 follow, điều đó sẽ giúp bạn mở ra thêm tính năng mới giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ tiktok shop hoặc làm tiếp thị liên kết. Vậy làm cách nào để tăng follow TikTok? Hãy tham khảo ngay 10 cách tăng follow TikTok miễn phí mà đã được donataxi.com trình bày bên dưới.

1. Trao đổi follow để tăng follower TikTok miễn phí

Trao-doi-Tang-follow-tiktok

Trao đổi follow TikTok là cách tăng follower miễn phí một cách tự nhiên không giống như các thủ thuật hack. Đây còn gọi là thủ thuật follow chéo, nghĩa là một sự trao đổi follow qua lại giữa bạn và những người khác qua các kênh TikTok. Tiến trình diễn ra khá đơn giản, bạn cần đăng 1 bài viết hay 1 video tại các group, kèm link tiktok của bạn với tiêu đề đại loại như “trao đổi follow uy tín trả ngay, follow chéo nhé cả nhà hứa trả đủ 100%…” Tiến trình khi trao đổi xong thì đồng nghĩa mỗi người sẽ có thêm cho mình các followers thật trên TikTok.

Tuy nhiên khi trao đổi tăng follow TikTok thường sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Một là: Bạn đi follow người khác và nhận được chính người đó follow lại. Nhưng cũng có trường hợp dù đã follow người khác rồi nhưng bạn lại không được họ follow lại giao dịch bất thành.

Hai là: Các tiến trình follow chéo hiện nay cũng bị tiktok kiểm duyệt gắt gao, thế nên với việc trao đổi vs số lượng lớn người dùng khác trong thời gian nhất định có thể bị tính là spam sẽ bị cấm follow là bạn sẽ không thể trả follow cho người khác hoặc ngược lại, giao dịch bất thành.

Cách trao đổi follow để tăng follow TikTok

Cách 1: Tìm các hội nhóm, group có tên liên quan đến trao đổi follow tiktok trên các mạng xã hội như Zalo, Facebook rồi chọn tham gia. Sau khi được tham gia bạn chỉ cần đăng bài có nội dung mong muốn follow chéo, kèm link tiktok trên bài là được. Hoặc bạn cũng có thể tìm các bài của thành viên khác để follow trên link của họ, sau đó bạn để lại bình luận với tiêu đề yêu cầu trả + kèm link tiktok của bạn muốn họ follow là được.

Cách 2: Đăng video trực tiếp trên trang cá nhân tiktok của bạn, nội dung video có thể là giọng nói, câu chữ với nội dung mong muốn được follow chéo là thành công, khi đó ngk lướt thấy video của bạn họ sẽ follow bạn, để lại lời bình và bạn chỉ cần bấm vào trang cá nhân của họ để bấm follow lại là xong. Nếu bạn chưa hiểu rõ hãy bấm vô 👉 Link Video Mẫu cụ thể nhé, chắc chắn còn dễ kiếm nhiều follow miễn phí nhanh chóng hơn cách làm 1.

2. Kết nối bạn bè Trên mạng xã hội Facebook, Instagram

Có thể nhiều người chưa biết, một nguồn follow nhiều vô hạn khác có được khi bạn liên kết tiktok của mình với Facebook hoặc Instagram. Sau khi liên kết thêm 2 ứng này thì những người trong danh sách bạn bè ở Facebook hoặc Instagram cũng vậy, tiktok sẽ đề xuất đến tài khoản người dùng có bạn trên nền tảng 2 mạng xã hội đó và bạn có cơ hội kiếm thêm nhiều lượt follower miễn phí nữa. Do đó nếu chưa liên kết với các ứng dụng như: Facebook, Instagram… thì cần nhanh chóng thực hiện ngay nhé.

Cách kết nối bạn bè trên ứng dụng Facebook hoặc Instagram để tăng follow TikTok miễn phí

Bước 1: Truy cập vào tài khoản TikTok cá nhân của bạn, sau đó vào phần hồ sơ, chọn mục sửa hồ sơ sau đó kéo đến mục tài khoản mạng xã hội.

Bước 2: Sau khi đến mục mạng xã hộ nếu bạn muốn liên kết với mạng xã hội nào thì chỉ cần coppy link cá nhân của bạn trên mạng xã hội đó, về mục tài khoản mạng xã hội trên tiktok, sau đó dán link vào bấm lưu là xong.

Tăng follow TikTok bằng cách chuyển sang tài khoản Pro

Một cách nữa để tăng follow TikTok một cách nhanh chóng, miễn phí và đem lại hiệu quả cao thì chuyển sang tài khoản Pro là một trong những phương pháp tối ưu. Bởi vì khi chuyển qua tài khoản Pro cũng đồng nghĩa với việc video TikTok của bạn sẽ nhận được nhiều đề xuất từ TikTok hơn, ngoài ra bạn còn có thêm tính năng có thể xem và phân tích video đó có lượng tương tác như thế nào.

Cách chuyển tài khoản sang tài khoản Pro để tăng follow TikTok.

Tang-follow-tiktok

Bước 1: Truy cập vào tài khoản TikTok của bạn, tìm và nhấn vào mục “Tôi” như hình

Bước 2: Sau khi vào mục “tôi” nhìn ở góc phải trên cùng của màn hìng, ấn vào dấu 3 chấm, sau đó chọn quản lý tài khoản

Bước 3: Trong mục quản lý tài khoản, tại mục cuối cùng bấm chọn Chuyển sang tài khoản Pro

Bước 4:  Tại đây sẽ có 2 lựa chọn, tác giả và doanh nghiệp, nếu bạn không có công ty hoặc làm cho một tổ chức thì có thể chọn tác giả, rồi bấm tiếp theo

Bước 5: Hãy để ý và chọn lĩnh vực bạn muốn làm, tốt nhất hãy chọn lĩnh vực mà bạn có nhiều điểm mạnh để khai thác tối đa tiềm năng sáng tạo, sau đó nhấn tiếp, rồi chọn giới tính nhấn tiếp.

Bước 6: Sau khi oàn thành các điểm trong mục cài đặt và quay trở ra sẽ thấy thêm mục quyền riêng tư sẽ có thêm mục Phân tích, vậy là đã thành công

Tắt chế độ riêng tư tài khoản

1000-follow-tiktok

Việc lỡ tay bật vào chế độ tài khoản riêng tư cũng đồng nghĩa với việc bạn chỉ cho phép những người follower của bạn mới xem được, vì thế những người không follow bạn cũng không có quyền xem video của bạn, vì thế nó sẽ hạn chế việc tăng follow TikTok của bạn từ những video lên xu hương. Do đó, việc nên làm lúc này là cần kiểm tra lại quyền riêng tư, rồi chuyển chế độ riêng tư sang chế độ công khai để giúp cho khi bạn đăng video mới thì bất cứ ai đều xem được video TikTok của bạn.

Các bước tắt chế độ riêng tư tài khoản để tăng follow TikTok cần thực hiện

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Tôi trên màn hình, sau đó chọn dấu ba chấm ở góc phải trên cùng của màn hình.

Bước 2: Tìm và nhấn chọn mục Quản lý quyền riêng tư, sau đó chọn tắt Tài khoản riêng tư, còn nếu tài khoản đã tắt rồi thì để yên là được

Sử dụng hashtag trên TikTok

Sử dụng hashtag trên TikTok trên mỗi video mới khi đăng lên cũng là một trong những cách giúp tăng follow TikTok hiệu quả mà ngay cả những tiktoker nổi tiếng vẫn phải dùng, vì thế đừng bao giờ quên gắn hashtag mà bỏ lỡ video của bạn không thể lên xu hướng nhé. Việc hashtag sẽ giúp video của bạn trở nên phổ biến, và sẽ được tìm kiếm dễ hơn thông qua kết quả tìm kiếm bằng từ khóa của người dùng TikTok.

Cách sử dụng hashtag để tăng follow TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok chọn dấu + thêm video mới. Sau khi thêm video lên chỉnh sửa thêm nhạc. Sau đó viết tiêu đề hoặc diễn giải cho video

Bước 2: Tiếp đến nhập hashtag,  cần tìm kiếm những từ khóa hashtag đúng chủ đề của video nhé xong sau đó chọn thẻ có lượt xem cao nhất. Cách nhập hashtag như sau, tại bàn phím bấm dấu “#” sau liền dấu với dấu # đó là từ khóa hashtag Ví dụ: #donataxi như vậy sau này ai tìm dona taxi thì nó sẽ đề xuất video của bạn lên theo từ khóa đó. Cứ tương tự như vậy với những từ khóa khác.

Đầu tư chất lượng và nội dung video

Nội dung video có chất lượng cũng là điểm quyết định giúp kênh TikTok của bạn nhanh lên xu hướng và thu hút được rất nhiều follower miễn phí, nếu kênh TikTok của bạn có nhiều video hay, có nội dung lạ, độc đáo thì sẽ hấp dẫn nhận được nhiều lượt view, thu hút được nhiều comment của người dùng, đương nhiên từ những bình luận xôi nổi như thế làm video có thể được lên xu hướng TikTok và sẽ tăng follow TikTok từ người xem trong thời gian ngắn.

Cách đầu tư chất lượng và nội dung video để tăng follow TikTok

Để có thể xây dựng nội dung video TikTok chất lượng, đầu tiên bạn nên tham khảo video của các kênh TikTok đã lên xu hướng, có nhiều lượt tương tác, từ đó tham khảo xem người ta đã làm những video dạng như thế nào, và lọc dần tìm những video có nội dung phù hợp với thế mạnh của mình. Hoặc tham khảo thêm các video lên xu hướng từ các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram. Từ những video đó đúc kết thêm ý tưởng của mình vào.

Edit video cũng là một điều quan trọng không thể thiếu, ngay cả chọn thời lượng phù hợp để đăng video cũng là điểm giúp video đạt view cao đưa kênh của bạn lên xu hướng giúp cho lượt tăng follow TikTok của bạn lên rất nhanh.

Quay video theo trend TikTok

“Đú Trend” cũng là cách mà nhiều người đã thành công để tăng follow TikTok, vì mỗi khi có trend mới xuất hiện sẽ có rất nhiều sự quan tâm từ người dùng và hiển nhiên video nó sẽ xuất hiện thường xuyên giúp video của bạn lên xu hướng và nhận được nhiều follow hơn

Cách quay video theo trend để tăng follow TikTok

Đầu tiên bạn cần tìm từ khóa “Video Xu Hướng Tiktok” sau đó tham khảo các video theo trend có nhiều lượt view nhất rồi làm theo nội dung đó hoặc nếu bạn có ý tưởng tốt bạn có thể làm các nội dung liên quan đến trend và biến tấu độc lạ hơn 1 xíu, nó sẽ giúp video của bạn khác lạ, nếu người khác thấy hay hơn họ sẽ chia sẻ và lưu lại để làm theo bạn.

Để có thể quay video tốt thường cần có đội, team tầm 2 3 người trở lên để có góc quay mới lạ ko nhàm chán. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có một mình, bạn có thể tham khảo dùng Gimbal 360 độ tự động bắt theo chuyển động của chủ thể, khi bạn di chuyển nó cũng quay theo bạn, đây là 1 sản phẩm cực kỳ tốt để dù bạn chỉ đơn độc cũng giúp bạn tạo ra nhiều video hay hơn.

Bình luận vào những video tiktok lên xu hướng giúp tăng follow

Đúng vậy, đây là một cách cực kỳ khả quan giúp tài khoản tiktok của bạn có thêm nhiều lượt follow. Bằng cách có những lời bình luận phá cách, bình luận hài hước, khi đó sẽ có nhiều người thả tym vào trả lời bình luận của bạn, giúp bình luận đó đẩy lên top bình luận, từ đó những ng thấy hay ho sẽ vào trang của bạn xem thử, nếu hay họ sẽ tăng follow tiktok giúp bạn.

Chạy quảng cáo TikTok

TikTok là nền tảng mạng xã hội đang được rất nhiều người sử dụng, và có thị trường khách hàng tiềm năng lớn vì vậy chạy quảng cáo TikTok quảng bá video thương hiệu cũng rất được quan tâm và vô cùng hiệu quả. Ngoài việc khi chạy quảng cáo giúp video của bạn tiếp cận nhiều người giúp bạn tăng follow TikTok thì khi quảng bá sản phẩm đến người dùng nó còn giúp cho kênh TikTok của bạn có thêm thu nhập từ những lượt mua hàng.

Cách chạy quảng cáo hiệu quả để tăng follow TikTok

Vậy là bạn đã vừa xem qua top 10 cách giúp tăng follow TikTok. Hi vọng với những chia sẻ nhỏ nhoi này góp 1 phần nào đó cho kênh bán hàng trên tiktok shop của bạn. Chúc các bạn sẽ thành công hơn nữa