Cho thuê xe 4-7-16 chỗ Sài Gòn đi Châu Đốc An Giang uy tín giá rẻ

Cho thuê xe du lịch 4-7-16 chỗ từ Sài Gòn đi Châu Đốc, Chùa Bà Chúa Xứ có tài xế, xe đưa đón tận nơi Châu Đốc về Sài Gòn giá rẻ chỉ từ 2.300k

Thue-xe-di-chau-doc
Cho thuê xe đi Châu Đốc 4-7-16 chỗ giá rẻ

Trong thời gian gần đây, việc thuê xe đi chùa Bà Chúa Xứ tại Châu Đốc đã vô cùng đơn giản vì nó phổ biến hơn bao giờ hết vì ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ đem đến nhiều tiện lợi dễ dàng thuê xe. Nếu bạn đang quan tâm tới việc tìm kiếm xe đi Châu Đốc, Chùa Bà, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Có nhiều lựa chọn cho bạn khi muốn thuê xe đi Châu Đốc trong 1 ngày, 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn khi quyết định lựa chọn xe đi Châu Đốc loại xe du lịch 4 chỗ hay 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hay thậm chí là loại xe limousine. Đồng thời, bạn cũng đang lo lắng không biết giá thuê xe từ Sài Gòn đi Châu Đốc là bao nhiêu. 1 Điều quan trọng nữa là tìm một đơn vị cho thuê xe uy tín và chất lượng. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ thuê xe đi Châu Đốc, chúng tôi đã tổng hợp thông tin quan trọng trong bài viết này.

Châu Đốc, cùng với Long Xuyên, là một thành phố sầm uất thuộc tỉnh An Giang, nằm gần biên giới Việt Nam – Campuchia. Khi nhắc đến Châu Đốc, ngay lập tức ta liên tưởng đến một vùng đất đặc biệt, nơi văn hóa của người dân tộc Kinh, Chăm, Hoa và Khmer giao thoa tạo nên một sự đa dạng phong phú, cùng với thiên nhiên tươi đẹp và những câu chuyện tâm linh huyền bí nổi tiếng như Chùa Bà Chúa Xứ, Núi Sam, Tây An Cổ Tự, đình thần Châu Phú, lăng Thoại Ngọc Hầu…

Nếu bạn đang tò mò về những điều thú vị tại Châu Đốc và muốn thuê xe trải nghiệm toàn bộ TP. Châu Đốc ghé thăm khi đến đây, bạn không cần quá lo lắng, Dona Taxi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thuê xe 4-7-16 chỗ đi Châu Đốc xuất phát từ Sài Gòn hoặc từ các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu giúp bạn khám phá những điểm đến hấp dẫn nhất tại Châu Đốc của tỉnh An Giang này.

Một số lựa chọn cung đường để  từ Sài Gòn đến Châu Đốc

Để đến Châu Đốc, có nhiều phương tiện di chuyển mà bạn có thể lựa chọn:

1. Đi Châu Đốc bằng xe máy: Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tự lái xe máy đến Châu Đốc. Quãng đường này khoảng 250km bằng cách đi theo quốc lộ 62. Tuy nhiên, khi lái xe máy, hãy luôn tuân thủ luật giao thông và đảm bảo an toàn. Nên đi theo nhóm để có sự hỗ trợ trong trường hợp cần thiết.

2. Đi Châu Đốc bằng Ô tô: Di chuyển đến Châu Đốc bằng ô tô sẽ là lựa chọn đảm bảo an toàn và thoải mái hơn. Bạn có thể tự lái xe cá nhân hoặc thuê dịch vụ xe ô tô từ Sài Gòn đi Châu Đốc. Có hai tuyến đường chính bạn có thể lựa chọn:

 • Tuyến 1: Đi theo quốc lộ 62 qua Bình Hiệp, đi dọc biên giới hướng Hồng Ngự, Tiểu Cần, Tân Châu và đến Châu Đốc. Tuyến đường này dài nhưng có cảnh quan xung quanh rất đẹp, bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng và tận hưởng hành trình.
 • Tuyến 2: Đi theo quốc lộ 1A đến Cầu Mỹ Thuận, sau đó đi theo quốc lộ 80 qua Sa Đéc, tiếp tục băng qua phà Vàm Cống, đi qua Long Xuyên và cuối cùng đến Châu Đốc. Tuyến đường này cũng rất thú vị và đẹp mắt.

Đến Châu Đốc bằng ee khách: Nếu bạn muốn lựa chọn một loại phương tiện giá rẻ và đảm bảo được độ an toàn tiện lợi, bạn có thể đi bằng xe khách hoặc xe buýt từ thành phố Hồ Chí Minh đến Châu Đốc. Dưới đây là một số hãng xe khách bạn có thể tham khảo:

 • Xe khách Phương Trang (08 38333468): Xe khởi hành từ bến xe Miền Tây, giá vé khoảng 170k/lượt.
 • Xe khách Huệ Nghĩa (08 39553353): Xe khởi hành từ văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, giá vé khoảng 140k/lượt.
 • Xe khách Kim Mai (08 54052575): Xe khởi hành từ bến xe Miền Tây, giá vé khoảng 120k/lượt.

Nếu bạn đến từ Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác ở phía bắc, bạn cần đặt vé đến sân bay Tân Sơn Nhất tại  Hồ Chí Minh trước và sau đó di chuyển từ Hồ Chí Minh đến Châu Đốc bằng các phương tiện đã nêu.

Bảng giá thuê xe 4-7-16 chỗ đi Châu Đốc từ Sài Gòn

Các công ty và đơn vị cho thuê xe đi Châu Đốc luôn có chính sách giá thuê khác nhau, nó phụ thuộc vào loại xe và thời gian thuê. Các loại xe phổ biến được sử dụng cho khách thuê đi Châu Đốc bao gồm xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ. Ngoài ra, thuê xe Limousine đi Châu Đốc ngày nay cũng là một lựa chọn phổ biến đem lại chất lượng chuyến đi sang trọng.

Giá thuê xe đi suối nước nóng Châu Đốc trong khoảng 1-2 ngày thường dao động từ 2 triệu 400 nghìn đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào loại xe. Thông thường, giá thuê xe đã bao gồm các chi phí như cầu đường, xăng xe và tài xế.

Giá cho thuê xe Sài Gòn đi Châu Đốc 1 chiều:

 • Giá xe 4 chỗ đi Châu Đốc: 2.400.000đ
 • Giá xe 7 chỗ đi Châu Đốc: 2.600.000đ
 • Giá xe 16 chỗ đi Châu Đốc: 3.500.000đ
 • Giá xe 29 chỗ đi Châu Đốc: Call
 • Giá xe 45 chỗ đi Châu Đốc: Call
 • Xe limousine 9 chỗ đi Châu Đốc: Call

Giá cho thuê xe Sài Gòn đi Chùa Bà Chúa Xứ 1 chiều:

 • Giá xe 4 chỗ: 2.400.000đ
 • Giá xe 7 chỗ: 2.600.000đ
 • Giá xe 16 chỗ: 3.500.000đ
 • Giá xe 29 chỗ: Call
 • Giá xe 45 chỗ: Call
 • Xe limousine 9 chỗ: Call

Giá cho thuê xe Sài Gòn đi Núi Sam 1 chiều:

 • Giá xe 4 chỗ: 2.400.000đ
 • Giá xe 7 chỗ: 2.600.000đ
 • Giá xe 16 chỗ: 3.500.000đ
 • Giá xe 29 chỗ: Call
 • Giá xe 45 chỗ: Call
 • Xe limousine 9 chỗ: Call

Giá cho thuê xe Sài Gòn đi Châu Đốc trong 1 ngày 2 chiều:

 • Xe 4 chỗ: 3.500.000đ
 • Xe 7 chỗ: 4.000.000đ
 • Xe 16 chỗ: Call
 • Xe 29 chỗ: Call
 • Xe 45 chỗ: Call
 • Xe limousine 9 chỗ: Call

Giá cho thuê xe Sài Gòn đi Châu Đốc trong 2 ngày 1 đêm:

 • Xe 4 chỗ: 4.300.000đ
 • Xe 7 chỗ: 4.800.000đ
 • Xe 16 chỗ: Call
 • Xe 29 chỗ: Call
 • Xe 45 chỗ: Call
 • Xe limousine 9 chỗ: Call

Những lưu ý về bảng giá cho thuê xe đi Châu Đốc:

Bảng giá cho thuê xe 4-7-16 chỗ từ Sài Gòn đi Châu Đốc như đã trình bày chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thuê xe có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thực tế, số ngày đi, loại xe và lịch trình của quý khách. Giá cho thuê xe đã bao gồm một số dịch vụ như phí xăng dầu, bảo hiểm, phí cầu đường, lương tài xế, trang thiết bị y tế và phí đường cao tốc.

Tuy nhiên, bảng giá cho thuê xe chưa bao gồm 10% VAT, chi phí ăn ngủ của tài xế và các chi phí phát sinh ngoài chương trình thuê xe. Quý khách nên liên hệ trực tiếp với các công ty hoặc đơn vị cho thuê xe đi Châu Đốc để biết rõ thông tin chi tiết về giá cụ thể và điều khoản hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê xe đi Châu Đốc chùa Bà núi Sam gồm những dòng xe nào

Cho thuê xe 4 chỗ Sài Gòn đi Châu Đốc chùa Bà Chúa Xứ

Công ty Dona hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Sài Gòn đi Châu Đốc với sự đa dạng về các dòng xe như Toyota Vios, Mazda 2, Mazda 6, Honda Civic, Toyota Camry và nhiều hơn nữa. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cho phép lựa chọn giữa việc thuê xe tự lái hoặc thuê xe đi Châu Đốc với tài xế. Quý khách có thể lựa chọn mẫu xe phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách cho chuyến đi của mình. Hãy liên hệ số điện thoại xe 4 chỗ đi Châu Đốc 03.2828.7778 để đặt vé

Cho thuê xe 7 chỗ Sài Gòn đi Châu Đốc

Để phục vụ nhóm bạn trẻ muốn đi du lịch tự túc và tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, Dona Taxi xin cung cấp gói dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ từ Sài Gòn đi Châu Đốc với nhiều lựa chọn dòng xe phổ biến và giá cả phải chăng. Bạn có thể lựa chọn xe đi Châu Đốc từ các dòng xe 7 chỗ nổi tiếng như Toyota Fortuner, Toyota Innova, Mitsubishi Xpander hoặc Kia Sedona, các dòng xe này có khả năng chứa được nhiều hành lý cho chuyến đi du lịch Châu Đốc của bạn. Hãy gọi ngay số điện thoại thuê xe 7 chỗ đi Châu Đốc 03.2828.7778 để đặt vé

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Châu Đốc

Đối với khách hàng đi theo nhóm từ 8 đến 14 người, thuê xe 16 chỗ từ Sài Gòn đi Châu Đốc sẽ là một lựa chọn tốt. Dona taxi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Châu Đốc với các mẫu xe như Hyundai Solati và Ford Transit. Đây là những mẫu xe 16 chỗ mới nhất, được trang bị nhiều tiện ích như kết nối wifi, hệ thống âm thanh chất lượng cao, giúp mang lại trải nghiệm thoải mái và không bị nhàm chán trong suốt quá trình thuê xe đi Châu Đốc của khách hàng. Gọi ngay số điện thoại cho thuê xe 16  chỗ đi Châu Đốc 03.2828.7778 để có chuyến đi tiết kiệm nhất

Cho thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Châu Đốc

Đối với nhóm người lớn từ 15 người trở lên và muốn tổ chức các tour tham quan lớn, thuê xe 29 chỗ từ Sài Gòn đi Châu Đốc là một lựa chọn phù hợp. Dona Taxi hiên đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Châu Đốc với các mẫu xe tiêu biểu như Thaco Town và Isuzu Samco. Những mẫu xe này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang đến sự thoải mái và êm ái cho hành khách trong suốt chuyến đi du lịch Châu Đốc của bạn.

Cho thuê xe 45 chỗ Sài Gòn đi Châu Đốc

Khi thuê xe 45 chỗ Sài Gòn đi Châu Đốc, chắc chắn đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua, bạn sẽ được cung cấp thuê các dòng xe như Hyundai Universe. Được xem là dòng xe hiện đại và sang trọng nhất trong phân khúc xe 45 chỗ, Hyundai Universe luôn ấn tượng với động cơ mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo sự êm ái và nhẹ nhàng khi di chuyển. Đặc biệt, độ an toàn của xe rất cao, nó phù hợp cho những chuyến hành trình xa. Xe được trang bị nội thất sang trọng với thiết kế 2 dãy ghế ngồi theo tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp, có khả năng tự động bật ra sau tối đa, mang lại sự thoải mái và thư giãn cho khách hàng trong những chuyến thuê xe đi Châu Đốc dài ngày.

Cho thuê xe Limousine Sài Gòn đi Châu Đốc

Thuê xe Limousine Sài Gòn đi Châu Đốc là một lựa chọn thú vị để tạo thêm phần sang trọng và đẳng cấp cho chuyến đi du lịch của bạn. Xe Limousine được coi là một trong những dòng xe du lịch hiện đại và cao cấp hàng đầu hiện nay. Có nhiều loại xe Limousine đi Châu Đốc với số chỗ ngồi khác nhau như 9 chỗ, 10 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 17 chỗ, 19 chỗ, 29 chỗ để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay, thuê xe Limousine đi Châu Đốc không chỉ dành riêng cho “đại gia” mà cả mọi người đều có thể trải nghiệm với mức giá bình dân. Xe Limousine dcar  không chỉ mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách mà còn tạo thêm phần ấn tượng và đặc biệt cho chuyến đi.

Thuê xe Sài Gòn đi Châu Đốc chùa Bà Chúa Xứ ở đâu uy tín chất lượng

Dona Taxi là một công ty du lịch uy tín trong việc tổ chức tour du lịch và cho thuê xe đi Châu Đốc đã hoạt động hơn 10 năm tại miền Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt, tự hào đem lại sự hài lòng, an toàn, giá rẻ nhất cho khách hàng.

Công ty sở hữu nhiều dòng xe đời mới như xe limousine, xe 7 chỗ Toyota và xe 16 chỗ Ford Transit để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết khi đồng hành cùng chúng tôi khách hàng sẽ có những chuyến đi thoải mái và tiện nghi trong suốt hành trình.

Đội ngũ tài xế của Dona Taxi có nghiệp vụ cao và nhiều kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong tuyến đường Sài Gòn – Châu Đốc. Họ luôn chuyên tâm và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Tài xế sẽ đón và trả khách đúng giờ, không làm ảnh hưởng đến lịch trình của khách hàng.

Hotline tư vấn 24/7 của Dona Taxi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi yêu cầu hay vướng mắc trong hành trình. Chúng tôi cam kết đem đến sự hỗ trợ kịp thời và chuyên nghiệp cho khách hàng của mình.

DONA TAXI – Dịch Vụ Thuê Xe 4-7-16 Chỗ Đi Châu Đốc An Giang Giá Rẻ Đáng Tin Cậy

Donataxi.com là một đơn vị tiên phong và đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ tour thuê xe 4-7-16 chỗ đi Châu Đốc và cho thuê xe 4-7-16 chỗ Châu Đốc về Sài Gòn. Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, cùng với đa dạng các dòng xe đời mới, Dona Taxi tự tin đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Dona Taxi cam kết cung cấp giá thuê xe đi Bình Châu ở mức phù hợp cùng nhiều ưu đãi khuyến mãi để đảm bảo lợi ích của khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể an tâm và tận hưởng chuyến đi Châu Đốc cùng Dona Taxi với sự an toàn, thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe đi Châu Đốc của chúng tôi.

Thuê xe đi Châu Đốc tại Donataxi.com mang tính riêng tư thoải mái

Nếu như bạn có người thân tại Châu Đốc và muốn đến thăm họ hoặc muốn đi du lịch đến Chùa Bà Chúa Xứ, Núi Sam, rừng tràm Trà Sư… Thông thường trước đây bạn chỉ có thể chọn lựa hình thức mua vé đi xe khách liên tỉnh, đi xe buyt, đi xe máy hoặc lựa chọn taxi cho hành trình từ Sài Gòn đến Châu Đốc. Bạn cũng nhận thấy được rằng khi bạn sử dụng loại xe khách liên tỉnh sẽ có nhiều hành khách khác đi cùng, ồn ào, mệt mỏi. Hay bạn chọn đi xe buýt cũng thế buộc phải theo hành trình của xe đó, còn phải xuống xe đổi tuyến chờ đợi, hoặc đi xe máy thì nắng nôi bụi bặm, đôi khi gặp mưa ướt nhẹp. Đó là những tình trạng chung khi bạn chọn các xe khác để đi Châu Đốc. Nhưng với loại hình thuê xe riêng có tài xế tuyến Sài Gòn – Châu Đốc của Donataxi.com nó vừa rẻ, vừa an toàn lại có thể thư giãn êm ái như xe gia đình của bạn, đây là một lý do chính đáng bạn nên lựa chọn loại xe này. Đặc biệt bạn có thể chủ động thời gian xuất phát bất kể giờ giấc bạn muốn, hay có thể đem theo nhiều đồ, tài xế xe luôn túc trực theo bạn khi bạn thuê xe đi 2 chiều.

6 Lưu Ý Khi Thuê Xe Đi Châu Đốc An Toàn Tiết Kiệm

1. Không Nên Thuê Xe Đi Châu Đốc Giá Quá Rẻ – Tiện Chuyến – Xe Ghép

Hạn chế thuê xe đi Châu Đốc giá quá rẻ: Dù có muốn tiết kiệm, bạn cũng nên tránh thuê xe với giá quá rẻ. Những chiếc xe giá thấp thường không đảm bảo an toàn, có thể gặp vấn đề về máy móc, điều hòa hoặc dịch vụ không đáng tin cậy như xe ghép dễ dàng bị người lạ không cùng nhóm móc túi, hoặc thuê xe tiện chuyến giá quá rẻ vì có lúc họ chưa kịp quay đầu sẽ đón bạn trễ giờ hoặc nếu họ không có chuyến xuống Châu Đốc từ Sài Gòn cũng sẵn sàng bỏ rơi bạn, giá xe 4 chỗ tiện chuyến đi Châu Đốc là 2.000k so với loại xe riêng chỉ 2.tr400k mặc dù không tiết kiệm được bao nhiêu nhưng sẽ đem lại chuyến đi tồi tệ kém sang cho bạn khi gặp rắc rối. Với lại có khi cả 1 năm 2 năm mới thuê xe đi 1 lần liệu những rủi ro đó có đáng để bạn đánh đổi với tiết kiệm chỉ 400k? hãy đặt sự an toàn và chất lượng lên hàng đầu, chọn xe với giá hợp lý.

2. Xác định được mục đích thuê xe

Tuy rằng khi thuê xe đi Châu Đốc đem đến cho bạn giá trị tiết kiệm hơn dịch vụ taxi, hoặc tiện ích về thời gian hơn so với sử dụng xe khách, xe buýt. Nhưng việc nếu ta không xác định được mục đích thuê xe chính xác cũng xe gây nhiều trở ngại khó khăn, và dẫn đến phát sinh chi phí cao hơn khi thuê xe.

Hãy luôn đặt những câu hỏi thuê xe đi Châu Đốc làm gì? thuê xe đi đến đâu? Nên thuê xe có mấy chỗ ngồi, nên thuê xe đi 1 chiều hay đi 2 chiều, để từ đó có sự lựa chọn hợp lý nhất, đồng thời bạn cũng nên tham khảo từ nhân viên tổng đài là người am hiểu mọi nhu cầu cần xe.

 • Bạn thuê xe để làm gì? Đi du lịch, đi công tác, đi Châu Đốc hay cần đón từ Châu Đốc về Sài Gòn
 • Quãng đường đi là bao xa, đi 1 chiều hay đi 2 chiều
 • Thời Gian đi là bao lâu?
 • Bạn cần thuê xe đi Châu Đốc loại 4 chỗ, hay 7 chỗ, hay phải là 16 chỗ mới đủ cho mọi người
 • Nên chọn xe đời mới hay đơn giản chỉ cần có xe để đáp ứng nhu cầu đi lại là đủ.
 • Dự định ngày nào xuất, bạn đi sáng hay chiều hay đi vào đêm khuya
 • Thuê xe đi Châu Đốc hình thức đi 1 chiều và 2 chiều giá khác nhau như thế nào

Khi bạn đánh giá, xác định đúng tất cả các điểm nêu trên, Donataxi.com tin rằng bạn sẽ có được 1 chuyến đi thoải mái tiết kiệm nhất dù thuê xe tại bất cứ đơn vị nào.

3. Nên đặt thuê xe từ sớm

Hãy lên lịch đặt xe ngay khi bạn đã chốt kế hoạch đi Châu Đốc của mình. Việc đặt xe sớm giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn và tăng khả năng tìm được đơn vị cung cấp xe chất lượng và có giá thành rẻ hơn mong đợi. Đừng để việc tìm kiếm xe trở thành áp lực và làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

4. Lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi

Trước khi đi du lịch, hãy lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình. Xác định các điểm đến, thời gian di chuyển, và các hoạt động bạn muốn tham gia. Lựa chọn dòng loại xe đi Châu Đốc 4-7-16 sao cho phù hợp với số lượng người cần đi. Điều này giúp tài xế hiểu rõ hơn về lịch trình và đảm bảo bạn có chuyến đi suôn sẻ và không phải đi lòng vòng không cần thiết.

5. Chọn đơn vị cho thuê xe uy tín

Điều quan trọng nhất khi thuê xe đi Châu Đốc là chọn một đơn vị cung cấp uy tín và đáng tin cậy. Tìm hiểu về đánh giá của khách hàng trước đó, đảm bảo đơn vị có dịch vụ chất lượng và minh bạch về giá cả. Lựa chọn một đơn vị có danh tiếng tốt giúp bạn an tâm hơn trong chuyến đi. Hãy luôn lưu ý những lưu ý trên khi thuê xe đi Châu Đốc để đảm bảo một chuyến đi thuận lợi và an toàn.

6. Lựa chọn tài xế

Như đã chia sẻ cùng bạn, tài xế lái xe rất quan trọng, vì nó quyết định sự an toàn của bạn trong suốt tuyến đi. Do đó bạn nên chọn những tài xế chuyên nghiệp, là các bác tài già dặn kinh nghiệm lái xe, có tính tình điềm đạm sẽ giúp bạn có chuyến đi như ý muốn.

Lưu ý: Khi bạn thấy tài xế lái xe liên tục vì quãng đường đi dài, hãy nhớ nhắc tài xế và bạn cũng nên chủ động kêu cùng vào quán nghỉ ngơi tạm thời, điều này không những giúp tài xế mau hồi sức khi lái xe mệt mỏi, mà chính điều đó cũng giúp bạn an toàn hơn trong chuyến đi dài.

Trên đây là những kinh nghiệm, giá cước, các loại dịch vụ, các loại xe mà Donataxi.com muốn gởi đến bạn. Để bạn có 1 chuyến đu lịch tham quan trọn vẹn vui vẻ nhất khi thuê xe đi Châu Đốc tại công ty chúng tôi. Hoặc giả xử bạn có thể dùng kinh nghiệm này để thuê xe khi có nhu cầu khác tại 1 đơn vị bất kỳ.Hotline


Gọi ngay
Gọi ngay