Dịch vụ chuyển nhà – Cứu tinh của những người bận rộn

Gia đình bạn sắp chuyển nhà đến một nơi ở mới? Các con bạn đang vui mừng vì điều này, chúng thật háo hức vì có biết bao điều mới mẻ đang chờ đợi. Nhưng bạn lại đang bù đầu vì công việc, bạn không biết sắp xếp thời gian và chuyển nhà bằng cách nào? Làm cách nào để có thể chuyển nhà nhanh chóng an toàn tiết kiệm thời gian, tiền bạc? Lúc này bạn hãy chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà , chắc chắn nó sẽ là “cứu tinh” cho gia đình của bạn.

chuyen-nha-thanh-hung-4

Bạn sẽ được chuyển đến nhà mới bằng cách nhanh nhất

Nếu bạn lựa chọn tự mình chuyển nhà thì bạn phải làm tất cả các công việc từ phân loại, đóng gói… đến thuê xe vận chuyển . Việc này sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc. Nhưng nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì  họ sẽ thay bạn làm tất cả các công việc đó một cách rất nhanh chóng tiện lợi. Bạn chỉ cần chờ đợi từ 1-2 ngày là có thể  nhanh chóng bắt đầu cuộc sống ở nhà mới.

Đồ đạc an toàn trong quá trình chuyển nhà

Bạn nghĩ rằng chỉ khi  tự mình làm các công việc  đóng gói, phân loại cũng như chuyển đồ đạc thì mới có thể yên tâm. Nhưng thật sai lầm khi bạn có suy nghĩ đó. Bởi vì sao ? Bạn có thể tự mình xử lý được những vật dụng nhỏ như xoong, nồi, bát, đũa…  nhưng với các thiết bị đắt tiền và cồng kềnh như tủ lạnh, tivi, máy giặt, điều hòa, giường, tủ …bạn có chắc mình biết tháo lắp, vận chuyển đến nơi ở mới một cách mới an toàn không?

Nhưng khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì bạn hoàn toàn yên tâm về đồ đạc, tài sản của mình. Với đội nhân viên lành nghề cùng các trang thiết bị cần thiết, đảm bảo toàn bộ các thiết bị trong gia đình bạn sẽ được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn,nguyên vẹn và quan trọng nhất đó chính là các thiết bị sẽ được lắp đặt đúng cách giúp gia đình bạn an toàn trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm chi phí khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Mặc dù bạn đang bận rộn nhưng bạn nghĩ tự mình chuyển nhà để tiết kiệm chi phí? Trên thực tế với người bạn có thể chỉ cần một chuyến taxi 7 chỗ cho cả gia đình, còn với đồ đạc trong nhà nếu bạn tự mình vận chuyển thì bạn có thể bạn tiết kiệm được chi phí thuê người đóng gói bốc vác. Nhưng có thể bạn sẽ mất một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa các thiết bị điện tử điện lạnh. Lý do vì  bận không biết cách tháo lắp, đóng gói bảo quản chúng hoặc trong quá trình vận chuyển không đúng cách mà các vận dụng của bạn không may xảy ra va chạm dẫn đến hỏng hóc.

Vậy phải làm như thế nào mới là giải pháp tốt nhất?

Bạn hãy giao việc chuyển nhà cho những người có nhiều kinh nghiệm. Đó chính là lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Và điều quan trọng nhất đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín . Sau đó hãy ký kết hợp đồng, giao việc chuyển nhà cho họ và bạn sẽ yên tâm làm việc khác  mà không còn đau đầu vì vấn đề chuyển nhà nữa.

chuyen-nha-thanh-hung-2

Nhưng trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà .Bạn  đừng để mình rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” khi lựa chọn sai đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhé.

 Hãy cảnh giác với những đơn vị chuyển nhà không uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà không uy tín. Bằng cách tung ra thị trường những chiêu trò quảng cáo hấp dẫn cùng với rất nhiều các ưu đãi mục đích chính là thu hút sự chú ý của khách hàng.Tuy nhiên chất lượng phục vụ thì rất kém bởi thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển cũng như không có trách nhiệm trong công việc, thái độ phục vụ của nhân viên không tốt.

Còn có nhiều đơn vị thì thuê xe tải của những đơn vị uy tín sau đó giả mạo là đơn vị đó đi ký kết hợp đồng với khách hàng yêu cầu khách hàng đặt cọc cho dịch vụ của mình rồi sau đó mang tiền bỏ trốn . Có rất nhiều trường hợp ăn trộm đồ của khách một cách trắng trợn đó chính là lừa khách hàng chuyển đồ lên xe rồi sau đó lái xe đi luôn…

Khách hàng phải thật cảnh giác với những đơn vị vận chuyển không có uy tín này bằng cách dành một chút thời gian để tìm hiểu thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà uy tín.

chuyen-nha-thanh-hung-5

Để biết đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có uy tín hay không chúng ta hãy đánh giá qua các tiêu chí sau:

1/ Đánh giá chất lượng qua kinh nghiệm làm việc 

Tục ngữ Việt Nam có câu: “trăm hay không bằng tay quen”, điều này rất là đúng bởi vì bất kể một công việc gì chỉ  khi được chúng ta làm đi làm lại nhiều thì mới trở nên  thuần thục và đạt hiệu quả cao.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà của bất kỳ một đơn vụ cung cấp dịch vụ nào thì trước tiên  bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp dịch vụ đó.Công ty này đã được thành lập lâu chưa? Liệu nó có uy tín và có được đánh khách hàng đánh giá cao không. Nếu công ty đó thực sự uy tín và kinh nghiệm thì việc chuyển văn nhà sẽ không những mang lại hiệu quả mà còn được đảm bảo an toàn, khoa học.

2/ Đánh giá chất lượng dịch vụ qua hợp đồng và quy trình làm việc

Một công ty được cho là uy tín và chất lượng khi có hợp đồng và quy trình làm việc một cách rõ ràng từ việc báo giá đến triển khai kế hoạch vận chuyển.

Đặc biệt trong hợp đồng phải ghi rõ mức độ bồi thường thiệt hại khi xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ được tính như nào? Trong những trường hợp nào thì sẽ tính thêm chi phí phát sinh ? 

3/ Đánh giá qua các trang thiết bị máy móc dùng trong quá trình làm việc.

Việc vận chuyển đạt hiệu quả cao chỉ khi có các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc vận chuyển như :xe nâng, xe tải, …. và rất nhiều dung cụ thiết bị hỗ trợ khác nữa.

Các đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng , hiệu quả 

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, suốt những năm qua dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ. Đến với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng quý khách hàng sẽ xóa bỏ được hết nỗi lo mỗi khi muốn chuyển nhà. Xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.