Dịch vụ taxi tại Mũi Né được mùa nhờ dự án Bất động sản “khủng”

Dịch vụ taxi tại Mũi Né thời gian gần đây “bỗng dưng” ăn nên làm ra, được mùa khách gọi liên tục nhờ dự án bất động sản “khủng” mang tên Novaworld Mũi Né Marina City hay còn được gọi là Khu đô thị sinh thái Novaworld Mũi Né Marina City. Thực hư câu chuyện này thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Như chúng ta đã biết, khoảng 5 – 7 năm trở lại đây thị trường bất động sản ở một số khu vực miền trung và miền Đông Nam Bộ đang ngày càng nóng lên, sức hút nhà đầu tư đổ về ngày một lớn, nhất là khu vực Sân bay Long Thành và Phan Thiết, Bình Thuận. Lượng khách là các nhà đầu tư khắp mọi miền, trong đó có cả những khách hàng là nhà đầu tư tận ngoài bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh,… nhờ lượng khách này mà ngành vận tải taxi ở những “điểm nóng” bất động sản cũng trở nên nhộn nhịp, đắt khách.

Taxi mui ne

Đưa rước nhà đầu tư BDS bằng Taxi tại Mũi Né

Việc đưa đón nhà đầu tư đi xem dự án bằng xe công ty 9 chỗ, 16 chỗ đã có từ lâu, tuy nhiên với sự bùng nổ bất động sản như hiện nay thì xe đưa rước nội bộ không đủ để đáp ứng, vì vậy việc thuê xe taxi là giải pháp tối ưu dành cho các chuyên viên môi giới bất động sản, nhờ tính linh động và luôn sẵn sàng đáp ứng bất kể thời gian và địa điểm.

Tại những khu vực bất động sản nóng sốt như khu Sân bay Long Thành, tỉnh Đồng Nai chỉ cần lên Google search từ khoá “taxi long thành” ngay lập tức bạn có thể gọi ngay đến Dona Taxi – một trong những thương hiệu taxi đứng đầu miền Nam hiện nay để đặt chuyến.

Không chỉ phục vụ tại Long Thành, mà Dona Taxi còn phục vụ khắp các khu vực lân cận: Taxi Nhơn trạch, Taxi Long Khánh, Taxi Tân Phú,… hay những khu vực xa hơn Taxi Bình Dương, Taxi Tp. Hồ Chí Minh,… chính lẽ đó hầu hết các nhân viên sale, chuyên viên môi giới bất động sản quanh khu vực đều lựa chọn Dona Taxi mỗi khi cần dẫn khách đi xem dự án.

Gọi là có xe ngay sau 5 – 10 phút, số lượng xe và tài xế đông đủ, cùng cung cách phục vụ tận tình chu đáo, Dona Taxi trở thành sự lựa chọn tin cậy cho các công ty Bất động sản. Từ đó tạo thuận lợi cho việc đưa rước  nhà đầu tư đi xem dự án bằng xe taxi ngày càng trở nên phổ biến và phát huy tác dụng cao.

taxi dua ruoc du an bds

Dịch vụ taxi Mũi Né – Taxi Phan Thiết – Taxi Bình Thuận

Từ lâu Mũi Né nói riêng và Thành phố Phan Thiết của tỉnh Bình Thuận nói chung đã trở thành “thiên đường du lịch” “thiên đường resort biển” nổi tiếng trong cả nước, không thua gì Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Quốc. Chính vì lẽ đó dịch vụ taxi Mũi Né cũng phát triển mạnh cả về số lượng, chất lượng, giúp tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn tài xế taxi.

 

Một số hãng taxi nổi tiếng tại Mũi Né – Phan Thiết Bình Thuận có thể kể đến:

Tên hãng taxi tại Mũi Né – Bình Thuận Số điện thoại taxi Mũi Né
Taxi Mai Linh Mũi Né – Bình Thuận Số điện thoại Taxi Mai Linh: (0252) 3 739 888; 0252.3.898.989
Sun Taxi Bình Thuận Số điện thoại Sun Taxi: (0252) 3 667 788
Taxi LaGi Tourist Bình Thuận Số điện thoại Taxi La Gi Tourist: (0252) 3 841 841
Taxi Vinasun Bình Thuận Số điện thoại Taxi Vinasun: (0252) 3 888 888
Taxi quốc tế Phan Thiết – Bình Thuận Số điện thoại taxi quốc tế: (0252) 3 52 52 52
Taxi Duy Sang – Taxi Bình Thuận Số điện thoại hãng Taxi Duy Sang: (0252) 3 833 833
Taxi Hải Hồ Bình Thuận Số điện thoại taxi Hải Hồ: (0252) 3 833 333 

Đối với khách du lịch nước ngoài, hoặc khách du lịch ở các tỉnh khác đến Mũi Né – Phan Thiết, hay các nhà đầu tư khi ghé Mũi Né tham quan các dự án Bất động sản,… quý khách có thể gọi đến một trong những số điện thoại các hãng Taxi Mũi Né, Taxi Phan Thiết, Taxi Bình Thuận kể trên để được phục vụ với đủ các dòng xe từ 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ,… giá cả cũng tuỳ mỗi một hãng và quảng đường di chuyển mà có chi phí khác nhau.

Quý khách đến Bình Thuận, ngoài dùng taxi Mũi Né để tham quan dự án BDS Novaworld Mũi Né Marina City thì có thể dùng dịch vụ taxi Bình Thuận đến tham quan các điểm du lịch HOT như: Cù Lao Câu, Đảo Phú Quý, Biển Cổ Thạch, Mũi Kê Gà, Đồi cát Mũi Né, Núi Tà Cú, Bàu Trắng, Làng chài Mũi Né, Tháp Poshanư, Suối Tiên Mũi Né,… Các hãng taxi Bình Thuận phục vụ khắp mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, có việc gấp, người di chuyển đường ngắn và đường dài muốn có được sự thoải mái nhất.

taxi phan thiet
Taxi Mũi Né – Phan Thiết được mùa ăn nên làm ra nhờ dự án bất động sản

Taxi Mũi Né được mùa nhờ dự án Bất động sản “khủng”

Ngày 18/12/2018 Thủ Tướng Chính Phủ đã chính thức phê duyệt Quyết định số 1772/QĐ-TTg về việc quy hoạch tổng thể phát triển khu du lịch Mũi Né Phan Thiết đến năm 2025 và tầm nhìn đến 2030.

Quyết định cũng chỉ ra rõ tập trung toàn bộ nguồn lực, thu hút các nhà đầu tư để đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật phục vụ du lịch. Phấn đấu đến 2025 Mũi Né – Phan Thiết sẽ đón 9 triệu lượt khách và trở thành điểm du lịch hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ngày 22/02/2022 vừa qua, chủ đầu tư Novaland tổ chức lễ động thổ và khởi công xây dựng dự án tổ hợp nghỉ dưỡng NovaWorld Mũi Né Marina City tại Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Đó là những cột mốc đáng nhớ, ghi dấu ấn vào ngành bất động sản và lĩnh vực dịch vụ taxi Mũi Né – taxi Phan Thiết – taxi Bình Thuận. Vì sao lại nói đến dịch vụ taxi? Như chúng tôi đã phân tích từ đầu bài viết này khi ngành bất động sản đổ bộ vào Bình Thuận, các ông lớn trong ngành như Novaland rót vốn vào những dự án bất động sản “khủng” như Novaworld Phan Thiết hay mới đât nhất là siêu dự án nghỉ dưỡng NovaWorld Mũi Né Marina City. Thì ngành taxi trở nên “được mùa” nhờ lượng khách là các nhà đầu tư bất động sản từ mọi miền tổ quốc đổ về tham quan dự án.

taxi novaworld
Dự án Novaworld Phan Thiết

Được biết Novaworld Mũi Né Marina City là dự án tiên phong trong mô hình du lịch nghỉ dưỡng giải trí với quy mô lớn hơn 600ha, sở hữu bến du thuyền lớn nhất Việt Nam do Tập Đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Dự án Novaworld Mũi Né Marina City là một siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất của NovaGroup tại Phan Thiết sau thành công Centara Migare (Novahills Mũi Né) & Novaworld Phan Thiet. Cũng là dự án Quy mô lớn thứ 2 tại Phan Thiết sau Novaworld Phan Thiết.

Từ Marina City Mũi Né có thể dễ dàng kết nối với các địa danh nổi tiếng sau:

  • 5 phút di chuyển bằng taxi đến bến du thuyền lớn nhất khu vực Đông Nam Á (thuộc tiện ích của Marina City)
  • 5 phút chuyển đến đồi cát hồng
  • 10 phút di chuyển bằng taxi đến sân bay Phan Thiết (2023 hoàn thành)
  • 10 phút di chuyển đến làng chài Mũi Né, thưởng thức đa dạng hải sản tươi sống
  • 10 phút di chuyển đến resort 4 sao Quốc tế Centara Mirage
  • 10 phút di chuyển đến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết
  • 20 phút di chuyển vào trung tâm thành phố Phan Thiết
  • 20 phút di chuyển đến khu vui chơi giải trí Safari Rạng Đông
  • 25 phút di chuyển đến khu du lịch Bàu Trắng tuyệt đẹp
  • 30 phút di chuyển đến siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiết

Như vậy hầu như mọi kết nối từ dự án đến các khu vực xung quang đều thuận tiện, tạo thành một mạng lưới giao thông kết nối lý tưởng cho cho các khách du lịch, người dân địa phương và các nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ khi đổ về đây. Tạo thuận lợi cho ngành taxi phát triển mạnh mẽ, đưa lượng xe và lượng tài xế taxi tăng lên, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người…

Novaworld marina city mui ne
Dự án bất động sản “khủng” mang tên Novaworld Mũi Né Marina City

Không chỉ dịch vụ taxi Mũi Né – Taxi Phan Thiết – Taxi Bình Thuận được mùa nhờ dự án bất động sản khủng mà các ngành hàng ăn uống, giải trí khác cũng “được mùa” không kém, nhất là khi dự án NovaWorld Phan Thiết và Novaworld Mũi Né Marina City đang nóng lên từng ngày, đặc biệt Novaworld Mũi Né Marina City đang gần ngày mở bán giai đoạn 1.

Chúng tôi, với vai trò một đơn vị kinh doanh dịch vụ taxi uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Dona Taxi đặt mục tiêu năm 2022 sẽ mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình ra khu vực Mũi Né nói riêng và cả vùng Phan Thiết – Bình Thuận nói chúng, tiến tới mục tiêu mở hệ thống Dona Taxi ra Nha Trang, Đà Nẵng,… và có mặt trên cả nước.