Cho thuê xe Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắc Lắk 4-7-16 chỗ uy tín giá rẻ

Cho thuê xe Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk xe riêng, đặt xe Buôn Ma Thuột Đắk Lắk đi Sài Gòn giá rẻ từ 1tr200k

Thue-xe-sai-gon-di-buon-ma-thuot

Trong thời gian gần đây, nhu cầu thuê xe Buôn Ma Thuột (BMT) Đắk Lắk – Sài Gòn đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt khi ngành du lịch tại đây đang phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn đang quan tâm tới việc thuê xe đến Buôn Ma Thuột, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Có nhiều lựa chọn cho bạn khi muốn thuê xe đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk trong 1 ngày, 2 ngày một 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn vì không biết nên thuê loại xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hay thậm chí là loại xe limousine cho phù hợp. Đồng thời, bạn cũng có thể không biết giá thuê xe từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột Đắk Lắk là bao nhiêu. Điều quan trọng nữa là tìm một đơn vị cho thuê xe uy tín và chất lượng.

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ thuê xe đi Đồng Xoài, chúng tôi đã tổng hợp thông tin quan trọng trong bài viết này.

Du Lịch Buôn Mê Thuột Đắk Lắk Ở Đâu?

Buôn Ma Thuột Đắk Lắk – một vùng đất hấp dẫn xinh đẹp cách Sài Gòn từ 330km, khoe sắc là những danh lam thắng cảnh độc đáo và phong cách văn hóa độc nhất của cộng đồng dân tộc hiếm hoi.

Buôn Ma Thuột không chỉ nổi tiếng với hương vị cà phê Ban Mê độc đáo, mà còn là một biểu tượng tiêu biểu của văn hóa Tây Nguyên đặc sắc. Với tư cách là thành phố lớn nhất và đô thị đông dân nhất miền núi, cuộc sống và văn hóa ở đây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Không chỉ có vậy, Buôn Ma Thuột còn được biết đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng như Chùa Sắc Tứ Khải Đoan, Bảo tàng cà phê Buôn Mê Thuột, Làng cà phê Trung Nguyên, Khu du lịch Ko Tam, Du lịch Buôn Đôn… Đây là những điểm đến “hút” một lượng lớn khách du lịch đến khám phá vẻ đẹp của vùng núi Việt Nam mà không ai có thể bỏ qua.

Đi từ Sài Gòn đến Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Để đi từ Sài Gòn đến Buôn Ma Thuột, chúng ta phải vượt qua một quãng đường dài 340 km và mất khoảng 7 tiếng di chuyển. Mặc dù đường đi khá xa, nhưng chắc chắn Buôn Ma Thuột sẽ mang lại những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình du lịch của chúng ta.

Có một tuyến đường được khuyến nghị để di chuyển từ Sài Gòn đến Buôn Ma Thuột, phù hợp cho cả xe máy và xe ô tô. Dưới đây là hướng dẫn tuyến đường:

Tuyến đường 1: Bắt đầu từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta di chuyển về phía Cầu Sài Gòn và Xa Lộ Hà Nội. Khi đi dọc Xa Lộ Hà Nội khoảng 17 km, chúng ta sẽ gặp cầu vượt tại ngã tư Vũng Tàu. Rẽ phải tại đây và đi thêm 5 km trên đường Võ Nguyên Giáp. Tiếp theo, chúng ta di chuyển khoảng 12 km đến Quốc lộ 1 và rẽ phải.

Tiếp tục đi dọc theo Quốc lộ 1 trong khoảng 18 km để đến ngã 3 Dầu Giây, sau đó rẽ trái vào Quốc lộ 20. Đi tiếp trên Quốc lộ 20 khoảng 75 km để vào tỉnh Lâm Đồng. Từ đó, chúng ta tiếp tục lái xe theo hướng sân bay Liên Khương khoảng 127 km và rẽ vào Quốc lộ 27 để vào tỉnh Đắk Lắk. Từ cột mốc này, chúng ta chỉ cần đi thêm 85 km nữa để đến thành phố Buôn Mê Thuột.

Tuyến Đường 2: Có một tuyến đường khác được ưa chuộng bởi những người yêu thích phiêu lưu, nắng và gió, khi đi từ Sài Gòn đến Buôn Ma Thuột.

Bắt đầu từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi dọc theo Quốc lộ 13, hướng về tỉnh Bình Dương. Tại ngã tư Sở Sao, bạn rẽ phải và tiếp tục lái xe theo hướng thị xã Đồng Xoài. Từ Đồng Xoài, tiếp tục chuyển hướng theo Quốc lộ 14 để đến Buôn Ma Thuột.

Bảng giá thuê xe đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk từ Sài Gòn

Các công ty và đơn vị cho thuê xe có chính sách giá thuê khác nhau, phụ thuộc vào loại xe và thời gian thuê. Các loại xe phổ biến được sử dụng khi đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk bao gồm xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 45 chỗ. Ngoài ra, thuê xe Limousine cũng là một lựa chọn phổ biến. Giá thuê xe đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk trong khoảng 1-2 ngày thường dao động từ 3 triệu 500 nghìn đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào loại xe.Thông thường, giá thuê xe đã bao gồm các chi phí như cầu đường, xăng xe và tài xế.

Giá cho thuê xe đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk 1 chiều:

 • Xe 4 chỗ: 3.500.000đ
 • Xe 7 chỗ: 3.800.000đ
 • Xe 16 chỗ: 5.800.000đ
 • Xe 29 chỗ: Call
 • Xe 45 chỗ: Call
 • Xe limousine 9 chỗ: Call

Giá cho thuê xe đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk trong 1 ngày 2 chiều:

 • Xe 4 chỗ: 6.000.000đ
 • Xe 7 chỗ: 6.500.000đ
 • Xe 16 chỗ: Call
 • Xe 29 chỗ: Call
 • Xe 45 chỗ: Call
 • Xe limousine 9 chỗ: Call

Giá cho thuê xe đi Buôn Hồ Đắk Lắk

 • Thuê xe đi Buôn Hồ 4 chỗ: 3.600.000đ
 • Thuê xe đi Buôn Hồ 7 chỗ: 4.000.000đ
 • Thuê xe đi Buôn Hồ 16 chỗ: Call
 • Thuê xe đi Buôn Hồ 29 chỗ: Call
 • Thuê xe đi Buôn Hồ 45 chỗ: Call

Giá cho thuê xe đi Cư M’gar Đắk Lắk

 • Thuê xe 4 chỗ đi Cư M’gar: 3.600.000đ
 • Thuê xe 7 chỗ đi Cư M’gar: 4.000.000đ
 • Thuê xe 16 chỗ đi Cư M’gar: Call
 • Thuê xe 29 chỗ đi Cư M’gar: Call
 • Thuê xe 45 chỗ đi Cư M’gar: Call

Giá cho thuê xe đi Krông Pắc Đắk Lắk

 • Thuê xe 4 chỗ đi Krông Pắc: 3.600.000đ
 • Thuê xe 7 chỗ đi Krông Pắc: 4.000.000đ
 • Thuê xe 16 chỗ đi Krông Pắc: Call
 • Thuê xe 29 chỗ đi Krông Pắc: Call
 • Thuê xe 45 chỗ đi Krông Pắc: Call

Giá cho thuê xe đi Ea Kar Đắk Lắk

 • Thuê xe 4 chỗ đi Ea Kar: 3.800.000đ
 • Thuê xe 7 chỗ đi Ea Kar: 4.300.000đ
 • Thuê xe 16 chỗ đi Ea Kar: Call
 • Thuê xe 29 chỗ đi Ea Kar: Call
 • Thuê xe 45 chỗ đi Ea Kar: Call

Lưu ý bảng giá cho thuê xe du lịch đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk:

Bảng giá thuê xe từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk như đã trình bày chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thuê xe có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thực tế, số ngày đi, loại xe và lịch trình của quý khách. Giá cho thuê xe đã bao gồm một số dịch vụ như phí xăng dầu, bảo hiểm, phí cầu đường, lương tài xế, trang thiết bị y tế và phí đường cao tốc.

Tuy nhiên, bảng giá cho thuê xe chưa bao gồm 10% VAT, chi phí ăn ngủ của tài xế và các chi phí phát sinh ngoài chương trình thuê xe. Quý khách nên liên hệ trực tiếp với các công ty hoặc đơn vị cho thuê xe để biết thông tin chi tiết về giá cụ thể và điều khoản hợp đồng.

Dịch vụ cho thuê xe Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk gồm những dòng xe nào

Cho thuê xe 4 chỗ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Công ty TNHH Dona Taxi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk với sự đa dạng về các dòng xe như Toyota Vios, Mazda 2, Mazda 6, Honda Civic, Toyota Camry và nhiều hơn nữa. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cho phép lựa chọn giữa việc thuê xe tự lái hoặc thuê xe đi Buôn Ma Thuột với tài xế. Quý khách có thể lựa chọn mẫu xe phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách cho chuyến đi của mình.

Cho thuê xe 7 chỗ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Để phục vụ nhóm bạn trẻ muốn đi du lịch tự túc và tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, công ty TNHH Dona Taxi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk với nhiều lựa chọn dòng xe phổ biến và giá cả phải chăng. Bạn có thể lựa chọn xe đi Buôn Ma Thuột từ các dòng 7 chỗ nổi tiếng như Toyota Fortuner, Toyota Innova, Mitsubishi Xpander hoặc Kia Sedona, các dòng xe này có khả năng chứa được nhiều hành lý cho chuyến đi của bạn.

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Đối với khách hàng đi theo nhóm từ 8 đến 14 người, thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk là một lựa chọn tốt. Công ty TNHH Dona Taxi cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Buôn Ma Thuột với các mẫu xe như Hyundai Solati và Ford Transit. Đây là những mẫu xe 16 chỗ mới nhất, được trang bị nhiều tiện ích như kết nối wifi, hệ thống âm thanh chất lượng cao, giúp mang lại trải nghiệm thoải mái và không bị nhàm chán trong suốt chuyến đi đến Buôn Ma Thuột Đắk Lắk.

Cho thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Đối với nhóm người lớn từ 15 người trở lên và muốn tổ chức các tour tham quan lớn, thuê xe 29 chỗ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk là một lựa chọn phù hợp. Công ty TNHH Dona Taxi cung cấp dịch vụ thuê xe 29 chỗ với các mẫu xe tiêu biểu như Thaco Town và Isuzu Samco. Những mẫu xe này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang đến sự thoải mái và êm ái cho hành khách trong suốt chuyến đi đến Buôn Ma Thuột Đắk Lắk.

Cho thuê xe 45 chỗ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Khi thuê xe 45 chỗ đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk, một sự lựa chọn không thể bỏ qua là dòng xe Hyundai Universe. Được xem là dòng xe hiện đại và sang trọng nhất trong phân khúc xe 45 chỗ, Hyundai Universe luôn ấn tượng với động cơ mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo sự êm ái và nhẹ nhàng khi di chuyển. Đặc biệt, độ an toàn của xe rất cao, đặc biệt phù hợp cho những chuyến hành trình xa. Xe được trang bị nội thất sang trọng với thiết kế 2 dãy ghế ngồi theo tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp, có khả năng tự động bật ra sau tối đa, mang lại sự thoải mái và thư giãn cho khách hàng trong những chuyến đi dài ngày từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk.

Cho thuê xe Limousine Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Thuê xe Limousine đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk là một lựa chọn thú vị để tạo thêm phần sang trọng và đẳng cấp cho chuyến đi của bạn. Xe Limousine được coi là một trong những dòng xe du lịch hiện đại và cao cấp hàng đầu hiện nay. Có nhiều loại xe Limousine với số chỗ ngồi khác nhau như 9 chỗ, 10 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ, 17 chỗ, 19 chỗ, 29 chỗ để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay, thuê xe Limousine Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột không chỉ dành riêng cho “đại gia” mà cả mọi người đều có thể trải nghiệm với mức giá bình dân. Xe Limousine dcar  không chỉ mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách mà còn tạo thêm phần ấn tượng và đặc biệt cho chuyến đi.

Thuê xe Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk ở đâu uy tín chất lượng

Dona Taxi là một công ty du lịch uy tín tại Sài Gòn trong việc tổ chức tour du lịch và cho thuê xe đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk. Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt, tự hào đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty sở hữu nhiều dòng xe đời mới như xe limousine, xe 7 chỗ Toyota và xe 16 chỗ Ford Transit để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đưa khách hàng vào tâm trạng thoải mái và tiện nghi trong suốt hành trình.

Đội ngũ tài xế của Dona Taxi có nghiệp vụ cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ luôn chuyên tâm và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Tài xế sẽ đón và trả khách đúng giờ, không làm ảnh hưởng đến lịch trình của khách hàng.

Hotline tư vấn 24/7 của Dona Taxi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi yêu cầu hay vướng mắc trong hành trình. Chúng tôi cam kết đem đến sự hỗ trợ kịp thời và chuyên nghiệp cho khách hàng của mình.

DONA TAXI – Dịch Vụ Thuê Xe Sài Gòn Đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Giá Rẻ Đáng Tin Cậy

Xe Donataxi.com là một đơn vị tiên phong và đáng tin cậy trong lĩnh vực dịch vụ tour đi Buôn Ma Thuột và cho thuê xe tuyến Buôn Ma Thuột Đắk Lắk – Sài Gòn. Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, cùng với đa dạng các dòng xe đời mới, Dona Taxi tự tin đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, Xe Dona Taxi cam kết cung cấp mức giá phù hợp và ưu đãi khuyến mãi để đảm bảo lợi ích của khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động, đơn vị này đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể an tâm và tận hưởng chuyến đi với sự an toàn, thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Xe Dona Taxi.

Kinh Nghiệm Thuê Xe Đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Đem Lại Sự An Toàn Tránh Rủi Ro

1. Không Nên Thuê Xe Đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk Có Giá Quá Rẻ – Tiện Chuyến – Xe Ghép

Hạn chế thuê xe đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk giá quá rẻ: Dù có muốn tiết kiệm, bạn cũng nên tránh thuê xe với giá quá rẻ. Những chiếc xe giá thấp thường không đảm bảo an toàn, có thể gặp vấn đề về máy móc, điều hòa hoặc dịch vụ không đáng tin cậy như xe ghép dễ dàng bị người lạ không cùng nhóm móc túi, hoặc xe tiện chuyến giá rẻ vì chưa kịp quay đầu sẽ đón bạn trễ giờ hoặc không có chuyến xuống cũng sẵn sàng bỏ rơi bạn, giá xe 4 chỗ tiện chuyến Sài Gòn Buôn Ma Thuột là 3tr so với loại xe riêng chỉ 3tr500k mặc dù không tiết kiệm được bao nhiêu nhưng sẽ đem lại chuyến đi tồi tệ kém sang cho bạn khi gặp rắc rối. Đặt sự an toàn và chất lượng lên hàng đầu, chọn xe với giá hợp lý.

2. Đặt thuê xe sớm

Hãy đặt xe ngay khi bạn lên kế hoạch đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk. Việc đặt xe sớm giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn và tăng khả năng tìm được đơn vị cung cấp xe chất lượng và có giá thành rẻ hơn mong đợi. Đừng để việc tìm kiếm xe trở thành áp lực và làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

3. Lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi

Trước khi đi du lịch, hãy lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của mình. Xác định các điểm đến, thời gian di chuyển, và các hoạt động bạn muốn tham gia. Điều này giúp tài xế hiểu rõ hơn về lịch trình và đảm bảo bạn có chuyến đi suôn sẻ và không phải đi lòng vòng không cần thiết.

4. Chọn đơn vị cho thuê xe uy tín

Điều quan trọng nhất khi thuê xe đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk là chọn một đơn vị cung cấp uy tín và đáng tin cậy. Tìm hiểu về đánh giá của khách hàng trước đó, đảm bảo đơn vị có dịch vụ chất lượng và minh bạch về giá cả. Lựa chọn một đơn vị có danh tiếng tốt giúp bạn an tâm hơn trong chuyến đi. Hãy luôn lưu ý những lưu ý trên khi thuê xe đi Buôn Ma Thuột để đảm bảo một chuyến đi thuận lợi và an toàn.Hotline


Gọi ngay
Gọi ngay