Thuê Xe đưa đón Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Sài Gòn 4-7 chỗ giá rẻ

Dịch Vụ Thuê xe từ Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Tân Sơn Nhất, cho thuê xe taxi 4-7 chỗ Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang – Sân Bay Sài Gòn giá rẻ

Xe-my-tho-tien-giang-san-bay-sai-gon

Đối với những người yêu thích khám phá, thì Tiền Giang đã không còn là một điểm đến xa lạ với tín đồ đam mê du lịch tại Việt Nam, đặc biệt là với những du khách đến từ nhiều tỉnh thành bằng đường hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Sài Gòn và tiếp tục đặt xe đi Tiền Giang. Họ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, sự yên bình và những câu chuyện thú vị về vùng đất này, Tiền Giang là một tỉnh Miền Tây Nam Bộ nổi tiếng với các hoạt động dã ngoại và nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên hoang sơ, mang lại cảm giác gần gũi và thân thiện.

Nếu bạn đang lên kế hoạch khám phá du lịch Tiền Giang, trước tiên hãy cùng Dona Taxi khám phá những kinh nghiệm thuê xe đi khám phá danh sác các địa điểm du lịch tuyệt vời ở tỉnh Tiền Giang nhé.

Di chuyển từ sân bay Sài Gòn đi Tiền Giang “nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm” bằng dịch vụ xe đưa đón

Tiền Giang nằm trải dọc trên bờ bắc sông Tiền (một nhánh của sông Cửu Long) với chiều dài 120 km, kéo dài đến các cửa biển đổ vào Biển Đông. Nhờ vị trí thuận lợi, Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ. Đồng thời giúp Tiền Giang trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực Tây Nam Bộ và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và Biển Đông
 • Phía tây giáp tỉnh Đồng Tháp
 • Phía nam giáp tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long
 • Phía bắc giáp tỉnh Long An.

Để có thể bắt xe từ sân bay Sài Gòn đi Mỹ Tho Tiền Giang hoặc đặt xe từ Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn, chúng ta có thể sử dụng nhiều loại hình xe như: đi xe buyt, xe grab, xe máy, xe ô tô riêng, xe taxi, xe Limousine. Tuy nhiên dịch xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất bằng xe 4 chỗ 7 chỗ đi Mỹ Tho Tiền Giang, hoặc thuê xe 4-7 chỗ từ Mỹ Tho đi sân bay ngày nay cũng rất ưa chuộng và được đông đảo khách hàng tin dùng. Bạn đang tìm kiếm thông tin về một hãng xe có dịch vụ xe đưa đón tại Sân Bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn đi Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước của Tiền Giang hoặc ngược lại, từ Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Tân Sơn Nhất của Sài Gòn với mong muốn được sử dụng xe có chất lượng vàng khi di chuyển? Hãy để DONATAXI giới thiệu đến bạn dịch vụ xe đưa đón sân bay – Sài Gòn – Mỹ Tho Tiền Giang, và xe đưa đón từ thành phố Mỹ Tho đi sân bay Tân Sơn Nhất của chúng tôi, gọi đặt xe nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, phục vụ 24/7 đón khách bất kể giờ giấc dù đi gần hay đi xa.

Dịch Vụ Thuê Xe Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn chi phí ra sao?

Để có thể biết được chính xác giá thuê xe Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Tân Sơn Nhất mất bao nhiêu cước phí, đầu tiên phải biết được điểm đón chính xác của bạn ở phường nào trong thành phố Tp Mỹ Tho. Loại xe bạn chọn là 4 chỗ hay 7 chỗ hay là 16 chỗ, bạn thuê xe đi sân bay 1 chiều hay là 2 chiều, thuê xe đi trong ngày hay là thuê xe đi 2 ngày 1 đêm…hãy để Donataxi.com chia sẻ bảng giá cước thuê xe Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay với nhiều loại xe đang có của chúng tôi

Bảng Giá Thuê Xe Mỹ Tho Tiền Giang – sân bay – Sài Gòn

BẢNG GIÁ XE SÂN BAY – SÀI GÒN – MỸ THO TIỀN GIANG 4 – 7 CHỖ
TOYOTA VIOS Hyundai Accent
TOYOTA FORTUNER TOYOTA INNOVA
LỘ TRÌNH XE ĐI  ( 1 chiều )
GIÁ XE 4 CHỔ (VND)
TOYOTA VIOS
Hyundai Accent
GIÁ XE 7 CHỖ (VND)
TOYOTA FORTUNER
TOYOTA INNOVA
Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ Mỹ Tho 900.000 1.000.000
Mỹ Tho ⇒ sân bay Tân Sơn Nhất 900.000 1.000.000
Xe Sài Gòn ⇒ Mỹ Tho
900.000 1.000.000
Xe Mỹ Tho ⇒ Sài Gòn 900.000 1.000.000
Xe Tx. Gò Công ⇒ Sân Bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn 800.000 900.000
Xe Sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn ⇒ Tx. Cai Lậy 1.100.000 1.200.000
Xe Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ Gò Công Đông 900.000 1.000.000
Xe Sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn ⇒ Gò Công Tây 900.000 1.000.000
Sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn ⇒ Chợ Gạo
900.000 1.000.000
Sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn ⇒ Cái Bè 1.200.000 1.300.000
Sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn ⇒ Châu Thành 1.100.000 1.200.000
Sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn ⇒ Tân Phước 900.000 1.000.000
Xe 16 chỗ Call Call
Xe 30 chỗ Call Call
Xe Limousine Call Call
BẢNG GIÁ XE SÀI GÒN – SÂN BAY – MỸ THO TIỀN GIANG 4 – 7 CHỖ
TOYOTA VIOS Hyundai Accent
TOYOTA FORTUNER TOYOTA INNOVA
LỘ TRÌNH XE ĐI  ( 2 Chiều )
GIÁ XE 4 CHỔ (VND)
TOYOTA VIOS
GIÁ XE 7 CHỖ (VND)
TOYOTA FORTUNER
TOYOTA INNOVA
Sân bay Sài Gòn ⇒ Mỹ Tho Tiền Giang 1.600.000 1.800.000
Mỹ Tho Tiền Giang ⇒ sân bay Sài Gòn 1.600.000 1.800.000
Xe 16 chỗ Call Call
Xe 30 chỗ Call Call
Xe limousine Call Call

Lưu ý:

Từ sân bay Tân Sơn Nhất di chuyển bằng xe ô tô đến Tiền Giang khoảng 80km cho đến 120km với các phương tiện như xe máy, xe bus, xe grab, và dịch vụ đưa đón sân bay thì khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước như được công khai minh bạch ở trên.

Bảng giá trên sẽ có thể điều chỉnh đôi chút hoặc tùy vào khu vực điểm đón khách, do đó để có giá chuẩn tốt nhất xin liên hệ ngay với Donataxi.com số 03.2828.7778 để chúng tôi phục vụ bạn. Giá trên đã bao gồm phí cầu đường, phí chờ đợi khi đặt xe đi 2 chiều. Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp muốn xuất hóa đơn VAT tiền sẽ được cộng theo 10% vào giá đã hợp đồng trước.

Dịch Vụ Thuê xe Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Sài Gòn ở đâu giá tốt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị có dịch vụ xe đưa đón ở sân bay Tân Sơn Nhất đi Mỹ Tho Tiền Giang và cho thuê xe từ Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Sài Gòn tràn lan trên thị trường, uy tín có, giá rẻ có, chất lượng có, tuy nhiên vẫn còn 1 số đơn vị làm ăn kém chất lượng. DonaTaxi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang đi sân bay Tân Sơn Nhất chất lượng chuyên nghiệp không chỉ riêng phục vụ ở Tiền Giang mà còn có tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An cũng như nhiều tỉnh thành lân cận khác, với chất lượng xe đời mới nhất, tài xế lành nghề luôn được thi lấy chứng chỉ an toàn giao thông định kỳ, giá tốt nhất trong khu vực, có 15 năm kinh nghiệm cho thuê xe, luôn mang đến sự hài lòng cao nhất và được khách hàng tin dùng đánh giá tốt qua nhiều năm tháng

Khi đến với chúng tôi bạn nhận được những ưu điểm sau.

 • Luôn chú trọng nhất về chất lượng phục vụ của đội ngũ tài xế, vì đây là những nhân viên trực tiếp đồng hành cùng quý khách.
 • Dàn xe chất lượng cao đạt chuẩn, sạch sẽ, đời mới, trang bị nhiều tiện ích cần thiết như nước suối, khăn lạnh, màn hình video để khách hàng thư giãn trên xe.
 • Giá cả tốt nhất trong khu vực, ngoài giá niêm yết khách hàng có thể thỏa thuận giá cước để đem đến sự hài lòng cho cả 2.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm nhiều năm, chuyên nghiệp đảm bảo tư vấn đúng với mục đích sử dụng xe của bạn, giúp bạn tìm được xe phù hợp cùng giá cước rẻ nhất
 • Luôn đặt những quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với phương châm uy tín là chất lượng và là sự tồn tại của chúng tôi.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu chúng tôi làm sai hợp đồng như cung cấp xe không đúng, đón sai giờ, chạy sai tuyến làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng
 • Giảm ngay 30% giá trị cước hợp đồng cho khách khi thuê xe tại sân bay Tân Sơn Nhất đi Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang, và ngược lại từ Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Sài Gòn với hình thức đi 2 chiều. Giảm tiếp 10% cho khách hàng quay lại sử dụng thuê xe lần 2
 • Có quyền sử dụng xe và tài xế trong suốt chuyến đi theo lịch trình của mình theo ý bạn.
 • Được hỗ trợ đón và trả khách ở nhiều điểm theo hợp đồng thuê xe như cam kết mà không phát sinh thêm phí
 • Chờ đợi miễn phí 90 phút đối với thuê xe đi 1 chiều và 180 phút đối với dịch vụ thuê xe đi 2 chiều
 • Dừng nghỉ thoải mái, quý được quyền chọn điểm dừng chân mà mình mong muốn để nghỉ ngơi mà không tính phát sinh di chuyển

Cho thuê xe Mỹ Tho Tiền Giang đi Sân Bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn 1 chiều 2 chiều là gì?

Thuê xe Mỹ Tho Tiền Giang xe 4-7 chỗ đi sân bay Sài Gòn một chiều là một hình thức thuê xe dịch vụ tùy theo loại xe bạn chọn, sau đó đón bạn tại nơi yêu cầu ở sân bay Tân Sơn Nhất của Sài Gòn và đưa bạn đến nơi tại các thành phố Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước của tỉnh Tiền Giang… hoặc lộ trình ngược lại từ Tiền Giang đi sân bay Sài Gòn mà bạn cần thuê, với loại hình thuê xe như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều, bởi bạn chỉ trả tiền cho một lượt đi và lượt về sẽ không tính tiền, giá cước sẽ được minh bạch hợp đồng khi kết thúc hành trình bạn chỉ cần trả đúng số tiền nêu trên là được.

Hình thức thuê xe Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang… đi sân bay 2 chiều cũng giống như các điểm nêu trên của thuê xe đi 1 chiều. Tuy nhiên nếu bạn thuê xe đi 2 chiều thì bạn phải trả thêm cước xe chiều về, nó tùy thuộc vào thời gian thuê xe là bao lâu, cự ly xa gần cũng là yếu tố quyết định giá cước chiều về. Thông thường giá cước chiều về khi thuê xe Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn tại Donataxi.com sẽ được giảm ngay 30-50% giá cước chiều đi, miễn phí thời gian chờ đợi 6 – 8 tiếng tuy theo sự thỏa thuận thêm.

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Sài Gòn tại Donataxi.com

Có rất nhiều lý do mà khách hàng luôn muốn chọn Donataxi.com vì khách có thể lựa hình thức thuê xe đi 1 chiều hoặc thuê xe đi 2 chiều, có thể thuê các loại dịch vụ khác nhau với các phương tiện có số ghế ngồi khác nhau

Thuê xe tại Donataxi.com mang tính riêng tư an toàn và thoải mái

Nếu như bạn có người thân tại Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang. Thông thường trước đây bạn chỉ có thể chọn lựa hình thức mua vé đi xe khách liên tỉnh, đi xe buyt, đi xe máy hoặc lựa chọn taxi cho hành trình của mình. Bạn cũng nhận thấy được rằng khi bạn sử dụng loại xe khách liên tỉnh sẽ có nhiều hành khách khác đi cùng, ồn ào, mệt mỏi. Hay bạn chọn đi xe buýt cũng thế buộc phải theo hành trình của xe đó, còn phải xuống xe đổi tuyến chờ đợi, hoặc đi xe máy cũng thế nắng nôi bụi bặm, đôi khi gặp mưa ướt nhẹp. Đó là những tình trạng chung khi bạn chọn các xe khác để đi. Nhưng với loại hình thuê xe tuyến sân bay Tân Sơn Nhất đi Mỹ Tho Tiền Giang – Tiền Giang đi Sân Bay Sài Gòn của Donataxi.com vừa rẻ, vừa an toàn lại có thể thư giãn êm ái như xe riêng của bạn, đây là một lý do chính đáng bạn nên lựa chọn loại xe này. Đặc biệt bạn có thể chủ động thời gian xuất phát bất kể giờ giấc bạn muốn, hay có thể đem theo nhiều đồ, tài xế xe luôn túc trực theo bạn khi bạn trọn gói thuê xe đi 2 chiều.

Thuê xe đưa đón sân bay Sài Gòn tại Donataxi.com giá rẻ tiết kiệm chi phí thuê xe

Nếu như trước đây bạn phải thuê taxi đi tỉnh 1 chiều hay đặt Grab tỉnh thì phải đi 2 chiều cho 1 hành trình khi từ sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn đi Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang… đó là 1 chi phí rất cao bạn cho chuyến xe đi và về, thì với loại hình cho thuê xe sân bay Sài Gòn đi Tiền Giang của Donataxi.com bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe đi 1 chiều mà không cần phải trả chi phí cho chiều quay về, giá lại còn rẻ tiết kiệm chi phí tối đa cho túi tiền của bạn.

Tài xế chuyên nghiệp

Thuê xe khách thì tốn quá nhiều thời gian, đi xe máy thì nóng nực nguy hiểm, thuê taxi thì dễ gặp tài xế mới không rành đường làm trễ thời gian, chạy lòng vòng giá tiền lên cao, lái xe thiếu kinh nghiệm mất an toàn.

Donataxi.com hoàn toàn khác xa so với các xe dịch vụ công nghệ khác. Với đội ngũ tài xế được tuyển chọn kỹ càng, là các bác tài có kinh nghiệm lái xe lâu năm chuyên phục vụ xe đi các nơi, nhất là tuyến sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn – Mỹ Tho Tiền Giang, họ rất chuyên nghiệp, rành đường rành điểm, am hiểu nhiều địa danh du lịch cần đến, sẽ phục vụ bạn chuyến xe về nhà an toàn tận nơi.

Tùy theo từng nhu cầu của từng người chúng tôi luôn đưa ra nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn gói thuê xe với giá tốt hơn, loại hình thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất đi Mỹ Tho Tiền Giang, hoặc thuê xe Mỹ Tho đi sân bay Sài Gòn này ngày càng phổ biến vì nó phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng xe khác nhau, chưa kể nó còn có nhiều tính riêng tư, đưa đón tận nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian tốt hơn so với các loại hình dịch vụ trước đây.

Chia sẻ những Kinh nghiệm thuê xe Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn

Thuê xe Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang đi sân bay Tân Sơn Nhất Tphcm – Tiền Giang dù thuê 1 chiều hoặc 2 chiều và thuê xe dịch vụ khắc chắc hẳn đã không xa lạ gì với nhiều người. Dù đứng ở góc độ nào người sử dụng từng thuê xe nhiều lần hay người sử dụng lần đầu cũng thế, bạn cần có những kinh nghiệm cần thiết để giúp mình luôn có 1 chuyến đi xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra. Dịch vụ cho thuê xe du Donataxi.com nhờ có nhiều sự đóng góp ý kiến từ khách hàng, nay chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết góp phần nào để bạn thuê xe Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Sài Gòn, và xe sân bay Sài Gòn đi Tiền Giang được hưởng trọn các chính sách dịch vụ tốt nhất.

Xác định được mục đích cần thuê xe

Tuy rằng khi thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn đi Mỹ Tho Tiền Giang đem đến cho bạn giá trị tiết kiệm hơn dịch vụ taxi, hoặc tiện ích về thời gian hơn là sử dụng xe khách, xe buýt. Tuy nhiên việc nếu ta không xác định được mục đích thuê xe chính xác cũng xe gây nhiều trở ngại khó khăn, và dẫn đến phát sinh chi phí cao hơn khi thuê xe.

Hãy luôn đặt những câu hỏi thuê xe để làm gì?, thuê xe đi đến đâu? Nên thuê xe có mấy chỗ ngồi, nên thuê xe đi 1 chiều hay đi 2 chiều, để từ đó có sự lựa chọn hợp lý nhất, đồng thời bạn cũng nên tham khảo từ nhân viên tổng đài là người am hiểu mọi nhu cầu cần xe.

 • Bạn thuê xe để làm gì? Đi du lịch, đi công tác, đi Mỹ Tho Tiền Giang hay cần đón từ Tân An đi sân bay đi Sài Gòn?
 • Quãng đường đi là bao xa, đi 1 chiều hay đi 2 chiều
 • Thời Gian đi là bao lâu?
 • Bạn cần thuê loại xe 4 chỗ, hay 7 chỗ, hay phải là 16 chỗ mới đủ cho mọi người
 • Nên chọn xe đời mới hay đơn giản chỉ cần có xe để đáp ứng nhu cầu đi lại là đủ.
 • Dự định ngày nào xuất, bạn đi sáng hay chiều hay đi vào đêm khuya
 • Thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn – Mỹ Tho Tiền Giang hình thức đi 1 chiều và 2 chiều giá khác nhau như thế nào

Khi bạn đánh giá, xác định đúng tất cả các điểm nêu trên, Donataxi.com tin rằng bạn sẽ có được 1 chuyến đi thoải mái tiết kiệm nhất dù thuê xe tại bất cứ đơn vị nào.

Thuê xe nơi có uy tín

Bạn có thể chọn xe có chất lượng tốt, chọn được xe đời mới, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để thuê là một điều đáng mừng. Tuy nhiên Donataxi.com vẫn khuyên bạn cần phải tìm cho mình được đơn vị to lớn 1 xíu, có uy tín nhiều năm trong ngành dịch vụ vận tải được nhiều người nói tốt.

Bởi lẽ hiện nay, đa phần khách hàng thường chọn thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn – Mỹ Tho Tiền Giang ở bến xe khách liên tỉnh có giá rẻ. Tuy nhiên, các dịch vụ xe này thường dùng những xe đời cũ cho ra chất lượng kém, đôi khi trên xe phải chịu nóng nực do không có máy lạnh, hoặc có thể bị hư xe dọc đường làm trễ thời gian của bạn. Ngoài ra còn có 1 số loại dịch vụ xe dù tại bến xe các bạn hết sức để ý. Những loại dịch vụ này khi thường ban đầu sẽ báo giá rất rẻ, nhưng đến lúc giờ xuất phát sẽ báo là không còn xe giá rẻ buộc bạn phải đi chuyến xe khác với giá cao hơn gấp 3-4 lần. Hơn nữa là các đơn vị xe dù làm ăn chộp dựt sẽ sẵn sàng bỏ rơi bạn bơ vơ không có xe bạn đi nơi cần đi vì lượng xe ít ỏi nhưng vẫn cố tình nhận tiền vé tiền cọc của khách.

Lựa chọn tài xế

Như đã chia sẻ cùng bạn, tài xế lái xe rất quan trọng, vì nó quyết định sự an toàn của bạn trong suốt tuyến đi. Do đó bạn nên chọn những tài xế chuyên nghiệp, là các bác tài già dặn kinh nghiệm lái xe, có tính tình điềm đạm sẽ giúp bạn có chuyến đi như ý muốn.

Lưu ý: Khi bạn thấy tài xế lái xe liên tục vì quãng đường đi dài, hãy nhớ nhắc tài xế và bạn cũng nên chủ động kêu cùng vào quán nghỉ ngơi tạm thời, điều này không những giúp tài xế mau hồi sức khi lái xe mệt mỏi, mà chính điều đó cũng giúp bạn an toàn hơn trong chuyến đi dài.

Trên đây là những kinh nghiệm, giá cước, các loại dịch vụ, các loại xe mà Donataxi.com muốn gởi đến bạn. Để bạn có 1 chuyến đu lịch tham quan trọn vẹn vui vẻ nhất khi thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất – Tân An tại công ty chúng tôi. Hoặc giả xử bạn có thể dùng kinh nghiệm này để thuê xe khi có nhu cầu khác tại 1 đơn vị bất kỳ.

Khi Nào Cần Thuê Xe taxi 4 Chỗ Mỹ Tho Tiền Giang đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn

Loại xe 4 chỗ phổ biến nhất đưa đón khách từ sân bay Sài Gòn đi Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang hiện nay là các loại xe như: kia moning, huyndai i10, suzuki celerio với giá cước rẻ nhất hiện tại tiết kiệm chi phi và có thể đi cùng 4 hành khách trên xe. Ứng dụng phù hợp và thoải mái nhất cho gia đình có 2 người lớn và 2 trẻ em hoặc 3 người lớn và 1 trẻ em. Tuy là dòng xe cỡ nhỏ hơi chật chội ở khoang hành lý, nhưng với số lượng người nói trên bạn có thể chọn dòng xe 4 chỗ này để từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Tiền Giang hoặc đi các nơi khác sẽ tiết kiệm hơn dòng 7 chỗ về giá cước, nếu đặt trước 2 tiếng bạn sẽ được giảm giá 20%

Khi nào nên chọn thuê xe taxi 7 chỗ sân bay Tân Sơn Nhất đi Mỹ Tho thì phù hợp

Xe 7 chỗ chuyên đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang là phiên bản khá rộng rãi và thông thoáng sẽ giúp bạn không lo lắng vì bị say xe, không chỉ ở khoang hành khách có sức chứa 6 người lớn mà thậm chí cả khoang hành lý cũng khá rộng khi hạ 2 hàng ghế sau, đáp ứng được sức chứa  hành lý gồm 3 vali lớn và 1 vali nhỏ . Đây cũng là những lý do đại đa số khách hàng lựa chọn thuê xe 7 chỗ từ sân bay Sài Gòn đi Tiền Giang vì mong muốn chuyến đi xa thoải mái. Với những dòng xe phổ biến là Toyota Fortuner và Toyota Innova, Suzuki, Mitsubisi Xspander có kiểu dáng thiết kế sang trọng rộng rãi mà giá cho thuê cũng khá rẻ cũng chỉ cao hơn so với dòng xe 4 chỗ 1 xíu, đây chắc chắn là dòng xe bạn nên chọn lựa cho chuyến du lịch theo diện gia đình phù hợp nhất để đến các điểm nêu trên

Khi nào nên thuê xe 16 chỗ từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Mỹ Tho Tiền Giang

Từ bảng giá cho thuê xe giữa 7 chỗ và 16 chỗ điều chắc hẳn bạn đã nhận ra là giá cước cũng không chênh lệch nhau là bao nhiêu, với sức chứa lên đến 15 hành khách bạn có thể kết hợp cùng 2 đến 3 gia đình cả bạn bè lại cùng nhau chia sẻ chi phí để thuê xe 16 chỗ từ sân bay Sài Gòn đi du lịch đến Mỹ Tho Tiền Giang tiết kiệm nhất. Đến với thuê xe 16 chỗ sân bay Tân Sơn Nhất đi du lịch Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang bạn sẽ được chọn các loại xe như Ford Transit, hay Hynhdai Solati, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: wifi, máy lạnh, xem phim, khăn lạnh, nước suối luôn sẵn có đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất khi lựa chọn loại xe này.

Về Chúng Tôi DONATAXI

Công ty TNHH dịch vụ du lịch vận tải Donataxi.com là một trong những đơn vị không chỉ riêng cho thuê xe dịch vụ du lịch đưa đón tuyến Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang đi Sân Bay Tân Sơn Nhất, đi Sài Gòn mà ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng cho thuê xe dịch taxi, xe Grab, xe ôm tại nhiều tỉnh thành lớn vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành tốt nhất, từ đó chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tại nhiều nơi tín nhiệm, luôn đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Ngoài ra,

“Donataxi là dịch vụ cho thuê xe theo hình thức liên kết tài xế xe trống có nhu cầu cần khách với khách hàng có nhu cầu tìm xe đi cùng chiều về, có chung hành trình điểm đến, nhờ đó giúp khách hàng có những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.”

Để không ngừng phát triển với mong muốn trở thành một trong những công ty cho thuê xe vận chuyển hành khách chất lượng uy tín, giá rẻ và đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng trong khu vực, công ty chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư thêm nhiều trang thiết bị đời mới và liên kết với các nhà xe lớn thương hiệu uy tín nhiều năm, có những loại xe chất lượng cao nhất cho khách thuê xe sân bay Sài Gòn đi Tiền Giang hoặc những mục đích thuê xe đi du lịch, đi tỉnh dạng khác, từ đó có thể đáp ứng nhiều nhu cầu thuê xe cũng như nhằm phủ rộng khắp mọi nơi để khách hàng luôn biết đến Donataxi.com

Top 10 Nhà xe sân bay Sài Gòn đi Mỹ Tho, Cái Bè, Gò Công, Cai Lậy, Chợ Gạo Tiền Giang

Hành trình từ Sài Gòn tới Mỹ Tho, một thành phố nằm tại tỉnh Tiền Giang, với cự ly chỉ cách khoảng 80 km. Thế nhưng, thời gian di chuyển sẽ biến đổi tùy thuộc vào phương tiện bạn sử dụng và tình trạng giao thông trong thời điểm cụ thể.

Nếu bạn lựa chọn ô tô hoặc xe khách, thì thời gian di chuyển thường dao động từ 2 đến 2,5 giờ. Tuy nhiên, nếu bạn phải di chuyển vào giờ cao điểm, thì việc tiến bước sẽ trở nên chậm trễ hơn do sự ùn tắc của giao thông.

Để đến Mỹ Tho từ Sài Gòn, bạn có thể áp dụng một trong những lộ trình sau:

Lộ trình đi bằng ô tô:

 • Xuất phát từ Sài Gòn theo quốc lộ 1A hoặc lựa chọn cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.
 • Sau đó, theo quốc lộ 50 hoặc đường Trần Đại Nghĩa để tiến về Mỹ Tho.

Lộ trình đi bằng xe khách:

 • Nếu bạn muốn tận hưởng sự thoải mái của xe khách, có thể tìm kiếm các chuyến đi từ Sài Gòn đến Mỹ Tho tại các bến xe như Bến xe Miền Tây, Bến xe An Sương, hoặc Bến xe Chợ Lớn.
 • Thời gian di chuyển thông thường khoảng từ 2 đến 2,5 giờ, tùy thuộc vào loại xe và điều kiện giao thông.

Lưu ý quan trọng: Trước khi khởi hành, hãy nên kiểm tra lịch trình và giá vé của các chuyến xe để có kế hoạch di chuyển hiệu quả và tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tiện lợi và muốn thuê xe riêng hoặc taxi, hãy khám phá thông tin và đặt xe qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến hoặc liên hệ với ngay với Donataxi.com, chung tôi đang cung cấp dịch vụ xe đưa đón từ sân bay Sài Gòn về Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang và ngược lại đi sân bay Tân Sơn Nhất hoặc đi Sài Gòn giá cực kỳ cạnh tranh.

1. Xe sân bay Sài Gòn đi Mỹ Tho, Gò Công Tiền Giang – nhà xe Phương Trang

Nhà xe Phương Trang đứng trong hàng ngũ những đơn vị vận tải uy tín và chất lượng trên tuyến đường từ Gò Công, tỉnh Tiền Giang đến sân bay Sài Gòn. Với danh tiếng đã được củng cố và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đây là lựa chọn tốt cho những người muốn trải nghiệm hành trình một cách an toàn và thoải mái.

Nhà xe Phương Trang phục vụ hành khách liên tỉnh trên nhiều tuyến đường khác nhau, giúp đưa khách đến đích với chất lượng tốt nhất và sự thoải mái đỉnh cao. Nếu quý khách chọn nhà xe Phương Trang, đảm bảo hành trình từ nhiều huyện trong tỉnh Tiền Giang như Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Mỹ Tho… đi sân bay Sài Gòn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Xe giường nằm của Phương Trang có sức chứa 45 chỗ, đảm bảo chất lượng, tiện nghi và an toàn cho hành khách. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn với dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện, luôn đảm bảo đón khách đúng giờ và đúng khách, không bắt khách dọc đường.

Thời gian xuất phát từ Gò Công Tiền Giang vào lúc 9h và 17h30 hàng ngày, còn từ Sài Gòn vào lúc 8h và 16h hàng ngày. Giá vé là 95.000 đồng/vé/lượt, và bạn có thể đặt vé qua hotline của nhà xe: 028.38.386.852 hoặc 02.63.38.58.58. Điều này sẽ đảm bảo bạn một hành trình thoải mái và tiện lợi.

2. Xe Gò Công Tiền Giang đi sân bay Sài Gòn – nhà xe Chánh Đức Limousine

Nhà xe Chánh Đức là sự lựa chọn ổn định và tiết kiệm nếu bạn đang tìm kiếm chuyến xe từ Gò Công, Tiền Giang đến Sài Gòn. Hãng xe này tập trung vào tuyến đường Sân Bay Sài Gòn – Tiền Giang với 4 chuyến xe hàng ngày, cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi cho hành khách với mức giá hợp lý.

Xe của nhà xe Chánh Đức có sức chứa 29 chỗ ngồi, với chất lượng và nội thất cao cấp, mang lại trải nghiệm thoải mái cho hành khách. Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sự an tâm trong suốt hành trình.

Nhà xe Chánh Đức nhận đón khách từ Gò Công lúc 11h và 12h hàng ngày, và từ Sài Gòn vào lúc 9h và 12h hàng ngày. Giá vé hợp lý, chỉ 50.000 đồng/vé/chuyến đi, và bạn có thể đặt vé thông qua hotline của nhà xe: 027.33.87.59.66 hoặc 027.33.65.22.95. Với sự phục vụ tận tâm và chi phí tiết kiệm, nhà xe Chánh Đức đáng để cân nhắc cho chuyến hành trình Gò Công Tiền Giang – Sân Bay Sài Gòn của bạn.

3. Xe Mỹ Tho, Cai Lậy Tiền Giang đi Sài Gòn sân bay – Hải Xuyên Limosine

Nhà xe Hải Duyên mang đến trải nghiệm đi lại sang trọng và tiện nghi với các chiếc xe ghế ngồi mới, hiện đại. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo và tỉ mỉ trong phục vụ khách hàng, luôn đảm bảo rằng hành khách được đối xử một cách chuyên nghiệp.

Dù tình hình dịch bệnh phức tạp, Hải Duyên vẫn duy trì dịch vụ đón khách từ Sài Gòn đến Cai Lậy Tiền Giang phục vụ xuyên suốt mỗi ngày trong tuần đều đặn. Tài xế của nhà xe được đào tạo nhiệt tình, năng động, và luôn phục vụ một cách tận tâm.

Hải Duyên cam kết giữ nguyên giá vé, không tăng giá và không áp dụng phụ phí bất kỳ. Việc di chuyển với nhà xe này mang đến sự yên tâm cho hành khách. Nhà xe khởi hành từ Cai Lậy và Sài Gòn Sân Bay vào lúc 5h sáng, mỗi 30 phút lại có một chuyến xe chạy đón khách hàng trong suốt ngày. Hải Duyên còn được biết đến như “xe buýt từ TPHCM đi Tiền Giang” nổi tiếng hiện nay.

Giá vé của nhà xe Hải Duyên là 90.000 đồng/vé/lượt di chuyển. Bạn có thể đặt vé thông qua hotline của nhà xe: 093.999.32.85 để tận hưởng chuyến đi thoải mái và ưng ý nhất.

4. Xe Tiền Giang Sài Gòn Sân Bay – Xe giường nằm Hà Linh

Nhà xe Hà Linh cam kết mang đến dịch vụ xuất sắc với các chuyến xe giường nằm 34 chỗ chất lượng cao, đặc biệt với nhà vệ sinh riêng biệt để đảm bảo sự tiện lợi cho hành khách. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Nhà xe này tiếp nhận khách hàng hàng ngày và tận tâm với phương châm “khách hàng là trên hết.”

Số lượng hành khách sử dụng dịch vụ của Hà Linh ngày càng đông, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng mua vé và đặt chỗ trực tuyến hoặc qua số điện thoại tổng đài. Nhà xe xác nhận vé ngay lập tức và sắp xếp số ghế cũng như giá vé cho quý khách hàng trong thời gian ngắn.

Hà Linh đảm bảo đón khách đúng giờ, không chèn ép hành khách, và giữ nguyên giá vé, không áp dụng bất kỳ phụ phí nào ngoài giá vé đi lại. Xe phục vụ khách từ bến xe An Sương của Sài Gòn gần sân bay lúc 4h50 và tiến về BX Cai Lậy.

Giá vé của nhà xe Hà Linh là 200.000 đồng/vé/chuyến. Bạn có thể đặt vé thông qua hotline của nhà xe: 028.22.190.198 hoặc 028.22.114.113 để đảm bảo một chuyến đi thoải mái và an toàn.

5. Nhà xe Đai Ngân Cai Lậy Tiền Giang đi Sài Gòn

Nhà xe Đại Ngân là sự lựa chọn tốt nếu bạn ưa thích di chuyển bằng xe ghế ngồi. Xe của Đại Ngân có 29 ghế, đảm bảo chất lượng và sạch sẽ. Hành trình từ Quận 5 đến Trạm Cai Lậy chỉ mất khoảng 1 giờ 40 phút, đảm bảo một hành trình nhanh chóng, thoải mái và không có bất kỳ dừng đỗ nào dọc đường.

Điều đặc biệt là nhà xe Đại Ngân cam kết không bao giờ bắt khách dọc đường, đảm bảo cho hành khách có một chuyến đi an toàn, thú vị và thoải mái. Nhà xe thực hiện các biện pháp phòng dịch COVID-19 đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn cho hành khách.

Lịch trình di chuyển như sau:

 • Xe đón khách lúc 16h tại văn phòng Quận 5.
 • Trả khách tại Trạm Cai Lậy.

Giá vé hợp lý, chỉ 70.000 đồng/vé/chuyến. Bạn có thể đặt vé qua hotline của nhà xe: 09.71.81.48.48 hoặc 09.16.74.51.61 để có một chuyến đi thoải mái và tiện lợi.

6. Nhà Xe Ngọc Ánh Limousine Giường Phòng – Tiền Giang Sài Gòn

Ngọc Ánh nổi tiếng với dịch vụ limousine chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Họ có trụ sở chính tại Sài Gòn và cung cấp dòng xe limousine 22 chỗ với chất lượng xuất sắc. Mỗi chuyến đi, Nhà xe Ngọc Ánh tiến hành kiểm tra xe một cách kỹ lưỡng, đảm bảo các thông số kỹ thuật ổn định, đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu.

Với dịch vụ limousine, Ngọc Ánh đặc biệt quan tâm đến tiện ích và chất lượng bên trong xe. Họ luôn tuân thủ các biện pháp 5K và thường xuyên phun khử khuẩn để đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn cho hành khách. Điều kiện lên xe yêu cầu hành khách có đầy đủ mũi tiêm vaccine COVID-19 và giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72 giờ.

Lịch trình đi lại của Nhà xe Ngọc Ánh như sau:

 • Xe xuất phát từ trạm xe Ngọc Ánh lúc 9h sáng và trả khách tại quốc lộ 1A, Cai Lậy.

Với giá vé chỉ 280.000 đồng/vé/chuyến, bạn có thể liên hệ với Nhà xe Ngọc Ánh qua hotline: 09.16.00.77.74 hoặc 0913.909.348 để đặt chuyến đi an toàn và thoải mái.

7. Xe Hiệp Thành Limosine Tiền Giang Sài Gòn

Xe Hiệp Thành là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển limousine Sài Gòn Tiền Giang chất lượng cao. Nhà xe này không chỉ cung cấp xe limousine sang trọng mà còn có tùy chọn giường nằm thoải mái để bạn lựa chọn.

Chất lượng xe và dịch vụ của Xe Hiệp Thành được đánh giá cao, và nhân viên luôn nhiệt tình và chu đáo. Bạn có thể yên tâm gửi hàng hóa khi cần, vì họ cũng hỗ trợ dịch vụ ký gửi. Điều đặc biệt là, mức giá vé của họ luôn ổn định và không tăng vào các dịp lễ tết, điều này thật sự là một lợi thế lớn.

Mỗi ngày, Xe Hiệp Thành tổ chức 8 chuyến đi Tiền Giang từ Sài Gòn, cung cấp sự linh hoạt cho bạn trong việc chọn giờ xuất phát phù hợp với lịch trình của mình. Thời gian đón khách tại Sài Gòn và Tiền Giang cũng được sắp xếp hợp lý để đảm bảo sự tiện lợi cho hành khách.

Giá vé tham khảo là 110.000 VNĐ cho vé xe giường nằm và 210.000 VNĐ cho vé xe limousine, là sự lựa chọn phù hợp với nhiều ngân sách khách hàng.

Nếu bạn muốn đặt vé hoặc cần thêm thông tin, hãy liên hệ hotline đặt vé theo số điện thoại: 02963.822.885. Xe Hiệp Thành sẽ đảm bảo chuyến đi của bạn trở nên thuận lợi và đáng nhớ.

8. Nhà xe Thảo Châu Sài Gòn Tiền Giang

Xe Thảo Châu là một lựa chọn xuất sắc cho bạn nếu bạn muốn đi từ Sài Gòn đến Tiền Giang. Văn phòng của họ tại Quận 5 (70B Hùng Vương, Phường 9, Quận 5) là điểm đón khách tại Sài Gòn. Họ cũng có các điểm trả khách tại văn phòng Mỹ Tho và trạm dừng chân Bắc Kim Thang ở Tiền Giang.

Xe Thảo Châu tổ chức 11 chuyến mỗi chiều, đảm bảo rằng bạn có nhiều tùy chọn về giờ khởi hành. Bạn có thể đặt vé trước qua hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng để mua vé.

Khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của Xe Thảo Châu thường đánh giá cao sự sạch sẽ, thoải mái, đúng giờ và an toàn của họ. Điều này chắc chắn làm cho hành trình của bạn trở nên thú vị và đáng nhớ.

Thời gian đón khách tại Sài Gòn và Tiền Giang được thiết lập một cách hợp lý để phù hợp với lịch trình của bạn. Với giá vé tham khảo 85.000 VNĐ/vé, Xe Thảo Châu cung cấp sự tiết kiệm cho ngân sách của bạn.

Để đặt vé hoặc biết thêm thông tin, bạn có thể gọi vào hotline sau: 0838.351.917 – 0838.339.954 – 0903.337.600. Xe Thảo Châu sẽ đảm bảo rằng hành trình của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ.

9. Nhà xe Hoàng Khải Sài Gòn Tiền Giang

Hoàng Khải, một hãng xe nổi tiếng trong hành trình Sài Gòn Tiền Giang, luôn đặt sự an toàn và tiện lợi của hành khách lên hàng đầu. Họ đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong cộng đồng người thường xuyên đi tuyến này, bao gồm cả Sài Gòn – Bến Tre và ngược lại.

Nhà xe Hoàng Khải tự hào sở hữu một dàn xe chất lượng cao, trang bị hiện đại. Họ hiện đang khai thác hai loại xe trên tuyến Sài Gòn – Tiền Giang, bao gồm xe ghế ngồi 28 chỗ và xe giường nằm 40 chỗ, cả hai đều đáp ứng các tiêu chuẩn về ngoại thất và khoang hành khách. Xe giường nằm sử dụng thiết kế giường đơn 2 tầng với đệm êm ái, phù hợp cho người mọng cả Việt Nam và ngoại quốc. Các tiện ích bên trong xe bao gồm khay đựng đồ đa năng, hệ thống điều hòa 2 chiều, TV LCD 21 inch, loa Sony và nhiều tính năng khác.

Để đảm bảo an toàn tối đa, Hoàng Khải đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị như hộp y tế dự phòng, bình cứu hỏa, búa phá kính khẩn cấp, camera hành trình, Vietmap, định vị GPS, cảm biến va chạm và thiết bị phòng chống cháy nổ.

Hãng xe này cung cấp nhiều lựa chọn về giờ khởi hành và giá vé. Xe giường nằm 40 chỗ khởi hành lúc 5h00, 5h30, 6h và 6h30 với giá vé 95.000 VNĐ/người/lượt, trong khi xe ghế ngồi 28 chỗ có giá 75.000 VNĐ/người/lượt.

Bạn có thể mua vé trực tiếp tại văn phòng nhà xe tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Quận 10, hoặc đặt vé qua hotline hoặc trang web của họ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 028 3835 3953 hoặc 096 6370 370. Hoàng Khải cam kết đem đến cho bạn một hành trình an toàn và thoải mái

10. Nhà xe Hạnh Cafe Tiền Giang Sài Gòn Sân Bay

Hạnh Cafe, một hãng xe giường nằm nổi tiếng, được yêu chuộng ở nhiều tỉnh thành miền Nam và miền Tây đặc biệt rất được nhiều bà con tại Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước Tiền Giang yêu thích, nhà xe đã tạo được danh tiếng luôn ghi trong tâm khách hàng cùng dịch vụ khách hàng tận tình. Đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho hành trình từ Tiền Giang đi Sài Gòn của bạn.

Hạnh Cafe thường xuyên giao dịch vé với tốc độ nhanh chóng, và họ chỉ xuất bến hai chuyến trong một ngày. Do đó, hãy đặt vé sớm để đảm bảo bạn có cơ hội chọn được chuyến đi phù hợp với lịch trình của mình.

Mức giá vé tham khảo là 120.000 VNĐ/vé. Để đặt vé hoặc biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 02.838.376.429. Hạnh Cafe cam kết đưa bạn đến đích một cách an toàn và thoải mái.

Hạnh Cafe thường xuyên giao dịch vé với tốc độ nhanh chóng, và họ chỉ xuất bến hai chuyến trong một ngày. Do đó, hãy đặt vé sớm để đảm bảo bạn có cơ hội chọn được chuyến đi phù hợp với lịch trình của mình.Hotline


Gọi ngay
Gọi ngay