Xe Tam Kỳ Đà Nẵng, đặt xe quay đầu Đà Nẵng Tam Kỳ giá rẻ

Dịch Vụ xe Tam Kỳ Đà Nẵng, xe quay đầu Đà Nẵng Tam Kỳ, Xe Ghép Quảng Nam Đà Nẵng, xe Hội An, xe Đà Nẵng Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên, xe quay đầu Đà Nẵng Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình, Tiên Phước Quảng Nam – Đà Nẵng 4-7 chỗ giá rẻ

dich-vu-xe-ghep-da-nang-tam-ky
Chu thuê xe du lịch 4-7-16 chỗ

Di chuyển bằng xe từ Tam Kỳ đi Đà Nẵng với quãng đường 80km, đây là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Quảmg Nam. Du lịch cũng là tiềm năng kinh tế mang đậm chất một đô thị cao cấp nhất ở tỉnh này, đặc điểm thiên nhiên sinh thái nơi đây cũng khá phong phú điều đó tạo ra các điểm tham quan du lịch nổi tiếng mà bạn có thể ghé thăm như: phố cổ Hội An, biển An Bàng, Suối Tiên, cổng trời Đông Giang, đảo Tam Hải, hồ Phú Ninh, cù lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn, Hòn Kẽn Đá Dừng…để có thể bắt xe tại Đà Nẵng đi Tam Kỳ Quảng Nam, hoặc đặt xe từ Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng, chúng ta có thể sử dụng nhiều loại hình xe như: đi xe buyt, xe grab, xe máy, xe ô tô riêng, xe taxi, xe ghép, xe quay đầu, xe Limousine. Tuy nhiên dịch vụ thuê xe đưa đón Đà Nẵng bằng xe 4 chỗ 7 chỗ đi Tam Kỳ Quảng Nam hoặc thuê xe 4-7 chỗ từ Tam Kỳ đi Đà Nẵng ngày nay cũng rất ưa chuộng và được đông đảo khách hàng tin dùng. Bạn đang tìm kiếm thông tin về một hãng xe có dịch vụ xe đưa đón từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình, Tiên Phước của Quảng Nam hoặc ngược lại đi Đà Nẵng với mong muốn được sử dụng xe có chất lượng vàng khi di chuyển? Hãy để DONATAXI giới thiệu đến bạn dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Tam Kỳ, và xe đón từ Tam Kỳ đi Đà Nẵng của chúng tôi, gọi đặt xe nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, phục vụ 24/7 đón khách bất kể giờ giấc dù đi gần hay đi xa.

Dịch Vụ Thuê Xe Ghép Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng chi phí ra sao?

Để có thể biết được chính xác giá thuê xe Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng mất bao nhiêu cước phí, đầu tiên phải biết được điểm đón chính xác của bạn ở địa chỉ nào tại Quảng Nam. Loại xe bạn chọn là 4 chỗ hay 7 chỗ hay là 16 chỗ, bạn thuê xe đi Đà Nẵng 1 chiều hay là 2 chiều, thuê xe đi trong ngày hay là thuê xe đi 2 ngày 1 đêm…hãy để Donataxi.com chia sẻ bảng giá cước thuê xe Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng với nhiều loại xe đang có của chúng tôi

Bảng Giá Thuê Xe Quay Đầu, Xe Ghép Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng

Từ Đà Nẵng di chuyển bằng xe ô tô đến Tam Kỳ là 80km, với các phương tiện như xe máy, xe bus, xe grab, và dịch vụ đưa đón sân bay thì khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước như sau:

BẢNG GIÁ XE QUAY ĐẦU TAM KỲ – ĐÀ NẴNG 4 – 7 CHỖ
TOYOTA VIOS Hyundai Accent
TOYOTA FORTUNER TOYOTA INNOVA
LỘ TRÌNH XE ĐI  ( 1 chiều )
GIÁ XE 4 CHỔ (VND)
TOYOTA VIOS
Hyundai Accent
GIÁ XE 7 CHỖ (VND)
TOYOTA FORTUNER
TOYOTA INNOVA
Đà Nẵng ⇒ Tam Kỳ 500.000 600.000
Tam Kỳ ⇒ Đà Nẵng 500.000 600.000
Hội An ⇒ Đà Nẵng
350.000 400.000
Điện Bàn ⇒ Đà Nẵng 350.000 400.000
Núi Thành ⇒ Đà Nẵng 700.000 800.000
Đà Nẵng ⇒ Đại Lộc 400.000 500.000
Đà Nẵng ⇒ Tiên Phước 1.100.000 1.200.000
Đà Nẵng ⇒ Thăng Bình 700.000 800.000
Xe 16 chỗ Call Call
Xe 30 chỗ Call Call
Xe Limousine Call Call
BẢNG GIÁ XE GHÉP TAM KỲ – ĐÀ NẴNG 4 – 7 CHỖ
TOYOTA VIOS Hyundai Accent
TOYOTA FORTUNER TOYOTA INNOVA
LỘ TRÌNH XE ĐI  ( 1 chiều )
GIÁ XE 4 CHỔ (VND)
TOYOTA VIOS
GIÁ XE 7 CHỖ (VND)
TOYOTA FORTUNER
TOYOTA INNOVA
Tam Kỳ ⇒ Đà Nẵng 130.000/1ng/1ghế 130.000/1ng/1ghế
Đà Nẵng ⇒ Tam Kỳ 130.000/ 1 ghế 130.000/ 1 ghế
Xe 16 chỗ Call Call
Xe 30 chỗ Call Call
Xe limousine Call Call

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ có thể điều chỉnh đôi chút hoặc tùy vào khu vực điểm đón khách, do đó để có giá chuẩn tốt nhất xin liên hệ ngay với Donataxi.com số 03.2828.7778 để chúng tôi phục vụ bạn. Giá trên đã bao gồm phí cầu đường, phí chờ đợi khi đặt xe đi 2 chiều. Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp muốn xuất hóa đơn VAT tiền sẽ được cộng theo 10% vào giá đã hợp đồng trước.

Dịch Vụ Thuê xe Ghép Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng ở đâu giá tốt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị có dịch vụ xe đưa đón, xe quay đầu, xe ghép từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ Quảng Nam và cho thuê xe Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng tràn lan trên thị trường, uy tín có, giá rẻ có, chất lượng có, tuy nhiên vẫn còn 1 số đơn vị làm ăn kém chất lượng. DonaTaxi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng chất lượng chuyên nghiệp tại Tam Kỳ, Hội An, Núi Thành, Điện Bàn, Duy Xuyên… cũng như nhiều tỉnh thành lân cận khác, với chất lượng xe đời mới nhất, tài xế lành nghề luôn được thi lấy chứng chỉ an toàn giao thông định kỳ, giá tốt nhất trong khu vực, có 15 năm kinh nghiệm cho thuê xe, luôn mang đến sự hài lòng cao nhất và được khách hàng tin dùng đánh giá tốt qua nhiều năm tháng

Khi đến với chúng tôi bạn nhận được những ưu điểm sau.

 • Luôn chú trọng nhất về chất lượng phục vụ của đội ngũ tài xế, vì đây là những nhân viên trực tiếp đồng hành cùng quý khách.
 • Dàn xe chất lượng cao đạt chuẩn, sạch sẽ, đời mới, trang bị nhiều tiện ích cần thiết như nước suối, khăn lạnh, màn hình video để khách hàng thư giãn trên xe.
 • Giá cả tốt nhất trong khu vực, ngoài giá niêm yết khách hàng có thể thỏa thuận giá cước để đem đến sự hài lòng cho cả 2.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm nhiều năm, chuyên nghiệp đảm bảo tư vấn đúng với mục đích sử dụng xe của bạn, giúp bạn tìm được xe phù hợp cùng giá cước rẻ nhất
 • Luôn đặt những quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với phương châm uy tín là chất lượng và là sự tồn tại của chúng tôi.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu chúng tôi làm sai hợp đồng như cung cấp xe không đúng, đón sai giờ, chạy sai tuyến làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng
 • Giảm ngay 50% giá trị cước hợp đồng cho khách khi thuê xe quay đầu tại Đà Nẵng đi Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình, Tiên Phước Quảng Nam hoặc xe Tam Kỳ Đà Nẵng với hình thức đi 2 chiều. Giảm tiếp 10% cho khách hàng quay lại sử dụng thuê xe lần 2
 • Có quyền sử dụng xe và tài xế trong suốt chuyến đi theo lịch trình của mình theo ý bạn.
 • Được hỗ trợ đón và trả khách ở nhiều điểm theo hợp đồng thuê xe như cam kết mà không phát sinh thêm phí
 • Chờ đợi miễn phí 90 phút đối với thuê xe đi 1 chiều và 180 phút đối với dịch vụ thuê xe đi 2 chiều
 • Dừng nghỉ thoải mái, quý được quyền chọn điểm dừng chân mà mình mong muốn để nghỉ ngơi mà không tính phát sinh di chuyển
 • Có xe ghép phù hợp cho nhu cầu khách hàng muốn đi chung tiết kiệm chi phí

Cho thuê xe ghép Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng 1 chiều 2 chiều là gì?

Thuê xe Tam Kỳ Quảng Nam xe 4-7 chỗ đi Đà Nẵng một chiều là một hình thức thuê xe dịch vụ tùy theo loại xe bạn chọn, sau đó đón bạn tại nơi yêu cầu ở Đà Nẵng và đưa bạn đến nơi tại các điểm ở Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình, Tiên Phước Quảng Nam… hoặc lộ trình quay đầu lại từ Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng mà bạn cần thuê, với loại hình thuê xe như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều, bởi bạn chỉ trả tiền cho một lượt đi và lượt về sẽ không tính tiền, giá cước sẽ được minh bạch hợp đồng khi kết thúc hành trình bạn chỉ cần trả đúng số tiền nêu trên là được.

Hình thức thuê xe Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình, Tiên Phước Quảng Nam… đi Đà Nẵng 2 chiều cũng giống như các điểm nêu trên của thuê xe đi 1 chiều. Tuy nhiên nếu bạn thuê xe đi 2 chiều thì bạn phải trả thêm cước xe chiều về, nó tùy thuộc vào thời gian thuê xe là bao lâu, cự ly xa gần cũng là yếu tố quyết định giá cước chiều về. Thông thường giá cước chiều về khi thuê xe Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng tại Donataxi.com sẽ được giảm ngay 30-50% giá cước chiều đi, miễn phí thời gian chờ đợi 6 – 8 tiếng tuy theo sự thỏa thuận thêm.

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe ghép Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng tại Donataxi.com

Có rất nhiều lý do mà khách hàng luôn muốn chọn Donataxi.com vì khách có thể lựa hình thức thuê xe đi 1 chiều hoặc thuê xe đi 2 chiều, có thể thuê các loại dịch vụ khác nhau với các phương tiện có số ghế ngồi khác nhau

Thuê xe tại Donataxi.com có xe quay đầu và xe ghép thoải mái tiện lợi

Nếu như bạn có người thân tại Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình, Tiên Phước Quảng Nam. Thông thường trước đây bạn chỉ có thể chọn lựa hình thức mua vé đi xe khách liên tỉnh, đi xe buyt, đi xe máy hoặc lựa chọn taxi cho hành trình của mình. Bạn cũng nhận thấy được rằng khi bạn sử dụng loại xe khách liên tỉnh sẽ có nhiều hành khách khác đi cùng, ồn ào, mệt mỏi. Hay bạn chọn đi xe buýt cũng thế buộc phải theo hành trình của xe đó, còn phải xuống xe đổi tuyến chờ đợi, hoặc đi xe máy cũng thế nắng nôi bụi bặm, đôi khi gặp mưa ướt nhẹp. Đó là những tình trạng chung khi bạn chọn các xe khác để đi. Nhưng với loại hình thuê xe tuyến Đà Nẵng đi Tam Kỳ Quảng Nam – Tam Kỳ đi Đà Nẵng của Donataxi.com có xe quay đầu và xe ghép vừa rẻ, vừa an toàn lại có thể thư giãn êm ái như xe riêng của bạn, đây là một lý do chính đáng bạn nên lựa chọn loại xe này. Đặc biệt bạn có thể chủ động thời gian xuất phát bất kể giờ giấc bạn muốn, hay có thể đem theo nhiều đồ, tài xế xe luôn túc trực theo bạn khi bạn trọn gói thuê xe đi 2 chiều.

Thuê xe ghép Tam Kỳ Đà Nẵng tại Donataxi.com giá rẻ tiết kiệm chi phí thuê xe

Nếu như trước đây bạn phải thuê taxi đi tỉnh 1 chiều hay đặt Grab tỉnh thì phải đi 2 chiều cho 1 hành trình khi từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình, Tiên Phước Quảng Nam…đó là 1 chi phí rất cao bạn cho chuyến xe đi và về, thì với loại hình cho thuê xe quay đầu, xe ghép Đà Nẵng đi Tam Kỳ Quảng Nam của Donataxi.com bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe đi 1 chiều mà không cần phải trả chi phí cho chiều quay về, giá lại còn rẻ tiết kiệm chi phí tối đa cho túi tiền của bạn.

Tài xế chuyên nghiệp

Thuê xe khách thì tốn quá nhiều thời gian, đi xe máy thì nóng nực nguy hiểm, thuê taxi thì dễ gặp tài xế mới không rành đường làm trễ thời gian, chạy lòng vòng giá tiền lên cao, lái xe thiếu kinh nghiệm mất an toàn.

Donataxi.com hoàn toàn khác xa so với các xe dịch vụ công nghệ khác. Với đội ngũ tài xế được tuyển chọn kỹ càng, là các bác tài có kinh nghiệm lái xe lâu năm chuyên phục vụ xe đi các nơi, nhất là Đà Nẵng – Tam Kỳ Quảng Nam, họ rất chuyên nghiệp, rành đường rành điểm, am hiểu nhiều địa danh du lịch cần đến, sẽ phục vụ bạn chuyến xe về nhà an toàn tận nơi.

Tùy theo từng nhu cầu của từng người chúng tôi luôn đưa ra nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn gói thuê xe với giá tốt hơn, loại hình thuê xe Đà Nẵng đi Tam Kỳ Quảng Nam, hoặc thuê xe quay đầu, xe ghép Tam Kỳ đi Đà Nẵng này ngày càng phổ biến vì nó phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng xe khác nhau, chưa kể nó còn có nhiều tính riêng tư, đưa đón tận nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian tốt hơn so với các loại hình dịch vụ trước đây.

Chia sẻ những Kinh nghiệm thuê xe ghép Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng

Thuê xe ghép Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Duy Xuyên, Núi Thành, Quế Sơn, Thăng Bình, Tiên Phước Quảng Nam đi Đà Nẵng dù thuê 1 chiều hoặc 2 chiều và thuê xe dịch vụ khắc chắc hẳn đã không xa lạ gì với nhiều người. Dù đứng ở góc độ nào người sử dụng từng thuê xe nhiều lần hay người sử dụng lần đầu cũng thế, bạn cần có những kinh nghiệm cần thiết để giúp mình luôn có 1 chuyến đi xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra. Dịch vụ cho thuê xe du Donataxi.com nhờ có nhiều sự đóng góp ý kiến từ khách hàng, nay chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết góp phần nào để bạn thuê xe ghép Tam Kỳ Quảng Nam, và quay đầu Đà Nẵng đi Tam Kỳ được hưởng trọn các chính sách dịch vụ tốt nhất.

Xác định được mục đích cần thuê xe

Tuy rằng khi thuê xe ghép Đà Nẵng đi Tam Kỳ Quảng Nam đem đến cho bạn giá trị tiết kiệm hơn dịch vụ taxi, hoặc tiện ích về thời gian hơn là sử dụng xe khách, xe buýt. Tuy nhiên việc nếu ta không xác định được mục đích thuê xe chính xác cũng xe gây nhiều trở ngại khó khăn, và dẫn đến phát sinh chi phí cao hơn khi thuê xe.

Hãy luôn đặt những câu hỏi thuê xe để làm gì?, thuê xe đi đến đâu? Nên thuê xe có mấy chỗ ngồi, nên thuê xe đi 1 chiều hay đi 2 chiều, để từ đó có sự lựa chọn hợp lý nhất, đồng thời bạn cũng nên tham khảo từ nhân viên tổng đài là người am hiểu mọi nhu cầu cần xe.

 • Bạn thuê xe để làm gì? Đi du lịch, đi công tác, đi Tam Kỳ hay cần đón từ Tam Kỳ đi sân bay đi Đà Nẵng?
 • Quãng đường đi là bao xa, đi 1 chiều hay đi 2 chiều
 • Thời Gian đi là bao lâu?
 • Nên thuê xe quay đầu hay là xe ghép?
 • Bạn cần thuê loại xe 4 chỗ, hay 7 chỗ, hay phải là 16 chỗ mới đủ cho mọi người
 • Nên chọn xe đời mới hay đơn giản chỉ cần có xe để đáp ứng nhu cầu đi lại là đủ.
 • Dự định ngày nào xuất, bạn đi sáng hay chiều hay đi vào đêm khuya
 • Thuê xe ghép Đà Nẵng – Tam Kỳ hình thức đi 1 chiều và 2 chiều giá khác nhau như thế nào

Khi bạn đánh giá, xác định đúng tất cả các điểm nêu trên, Donataxi.com tin rằng bạn sẽ có được 1 chuyến đi thoải mái tiết kiệm nhất dù thuê xe tại bất cứ đơn vị nào.

Thuê xe nơi có uy tín

Bạn có thể chọn xe có chất lượng tốt, chọn được xe đời mới, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để thuê là một điều đáng mừng. Tuy nhiên Donataxi.com vẫn khuyên bạn cần phải tìm cho mình được đơn vị to lớn 1 xíu, có uy tín nhiều năm trong ngành dịch vụ vận tải được nhiều người nói tốt.

Bởi lẽ hiện nay, đa phần khách hàng thường chọn thuê xe quay đầu, xe ghép Tam Kỳ – Đà Nẵng ở bến xe khách liên tỉnh có giá rẻ. Tuy nhiên, các dịch vụ xe này thường dùng những xe đời cũ cho ra chất lượng kém, đôi khi trên xe phải chịu nóng nực do không có máy lạnh, hoặc có thể bị hư xe dọc đường làm trễ thời gian của bạn. Ngoài ra còn có 1 số loại dịch vụ xe dù tại bến xe các bạn hết sức để ý. Những loại dịch vụ này khi thường ban đầu sẽ báo giá rất rẻ, nhưng đến lúc giờ xuất phát sẽ báo là không còn xe giá rẻ buộc bạn phải đi chuyến xe khác với giá cao hơn gấp 3-4 lần. Hơn nữa là các đơn vị xe dù làm ăn chộp dựt sẽ sẵn sàng bỏ rơi bạn bơ vơ không có xe bạn đi nơi cần đi vì lượng xe ít ỏi nhưng vẫn cố tình nhận tiền vé tiền cọc của khách.

Lựa chọn tài xế

Như đã chia sẻ cùng bạn, tài xế lái xe rất quan trọng, vì nó quyết định sự an toàn của bạn trong suốt tuyến đi. Do đó bạn nên chọn những tài xế chuyên nghiệp, là các bác tài già dặn kinh nghiệm lái xe, có tính tình điềm đạm sẽ giúp bạn có chuyến đi như ý muốn.

Lưu ý: Khi bạn thấy tài xế lái xe liên tục vì quãng đường đi dài, hãy nhớ nhắc tài xế và bạn cũng nên chủ động kêu cùng vào quán nghỉ ngơi tạm thời, điều này không những giúp tài xế mau hồi sức khi lái xe mệt mỏi, mà chính điều đó cũng giúp bạn an toàn hơn trong chuyến đi dài.

Trên đây là những kinh nghiệm, giá cước, các loại dịch vụ, các loại xe mà Donataxi.com muốn gởi đến bạn. Để bạn có 1 chuyến đu lịch tham quan trọn vẹn vui vẻ nhất khi thuê xe Đà Nẵng – Tam Kỳ Quảng Nam tại công ty chúng tôi. Hoặc giả xử bạn có thể dùng kinh nghiệm này để thuê xe khi có nhu cầu khác tại 1 đơn vị bất kỳ.

Khi Nào Cần Thuê Xe 4 Chỗ Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng

Loại xe 4 chỗ phổ biến nhất đưa đón khách từ Tam Kỳ đi Đà Nẵng hiện nay là các loại xe như: kia moning, huyndai i10, suzuki celerio với giá cước rẻ nhất hiện tại tiết kiệm chi phi và có thể đi cùng 4 hành khách trên xe. Ứng dụng phù hợp và thoải mái nhất cho gia đình có 2 người lớn và 2 trẻ em hoặc 3 người lớn và 1 trẻ em. Tuy là dòng xe cỡ nhỏ hơi chật chội ở khoang hành lý, nhưng với số lượng người nói trên bạn có thể chọn dòng xe 4 chỗ này để đi Tam Kỳ hoặc đi các nơi khác sẽ tiết kiệm hơn dòng 7 chỗ về giá cước, nếu đặt trước 2 tiếng bạn sẽ được giảm giá 20%

Khi nào nên chọn thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng đi Tam Kỳ thì phù hợp

Xe 7 chỗ chuyên đưa đón Đà Nẵng đi Tam Kỳ là phiên bản khá rộng rãi và thông thoáng sẽ giúp bạn không lo lắng vì bị say xe, không chỉ ở khoang hành khách có sức chứa 6 người lớn mà thậm chí cả khoang hành lý cũng khá rộng khi hạ 2 hàng ghế sau, đáp ứng được sức chứa  hành lý gồm 3 vali lớn và 1 vali nhỏ . Đây cũng là những lý do đại đa số khách hàng lựa chọn thuê xe 7 chỗ đi Tam Kỳ vì mong muốn chuyến đi xa thoải mái. Với những dòng xe phổ biến là Toyota Fortuner và Toyota Innova, Suzuki, Mitsubisi Xspander có kiểu dáng thiết kế sang trọng rộng rãi mà giá cho thuê cũng khá rẻ cũng chỉ cao hơn so với dòng xe 4 chỗ 1 xíu, đây chắc chắn là dòng xe bạn nên chọn lựa cho chuyến du lịch theo diện gia đình phù hợp nhất để đến các điểm nêu trên

Khi nào nên thuê xe 16 chỗ từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ

Từ bảng giá cho thuê xe giữa 7 chỗ và 16 chỗ điều chắc hẳn bạn đã nhận ra là giá cước cũng không chênh lệch nhau là bao nhiêu, với sức chứa lên đến 15 hành khách bạn có thể kết hợp cùng 2 đến 3 gia đình cả bạn bè lại cùng nhau chia sẻ chi phí để thuê xe 16 chỗ đi du lịch đến Tam Kỳ tiết kiệm nhất. Đến với thuê xe 16 chỗ đi du lịch Tam Kỳ Quảng Nam bạn sẽ được chọn các loại xe như Ford Transit, hay Hynhdai Solati, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: wifi, máy lạnh, xem phim, khăn lạnh, nước suối luôn sẵn có đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất khi lựa chọn loại xe này.

Về Chúng Tôi DONATAXI

Công ty TNHH dịch vụ du lịch vận tải Donataxi.com là một trong những đơn vị không chỉ riêng cho thuê xe dịch vụ du lịch đưa đón tuyến Tam Kỳ Quảng Nam đi Đà Nẵng, mà ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng cho thuê xe dịch taxi, xe Grab, xe ôm tại nhiều tỉnh thành lớn vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành tốt nhất, từ đó chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tại nhiều nơi tín nhiệm, luôn đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Ngoài ra,

“Donataxi là dịch vụ cho thuê xe theo hình thức liên kết tài xế xe trống có nhu cầu cần khách với khách hàng có nhu cầu tìm xe đi cùng chiều về, có chung hành trình điểm đến, nhờ đó giúp khách hàng có những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.”

Để không ngừng phát triển với mong muốn trở thành một trong những công ty cho thuê xe vận chuyển hành khách chất lượng uy tín, giá rẻ và đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng trong khu vực, công ty chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư thêm nhiều trang thiết bị đời mới và liên kết với các nhà xe lớn thương hiệu uy tín nhiều năm, có những loại xe chất lượng cao nhất cho khách thuê xe Đà Nẵng đi Tam Kỳ hoặc những mục đích thuê xe đi du lịch, đi tỉnh dạng khác, từ đó có thể đáp ứng nhiều nhu cầu thuê xe cũng như nhằm phủ rộng khắp mọi nơi để khách hàng luôn biết đến Donataxi.com

Top 10 xe dịch vụ Tam Kỳ Đà Nẵng uy tín chất lượng tốt nhất

1. Dịch vụ Xe Đà Nẵng Tam Kỳ – Nhà Xe Hồng Đạt

Hồng Đạt là một nhà xe đã khá quen thuộc đối với nhiều khách hàng thường xuyên thuê xe đi Đà Nẵng từ Tam Kỳ ngày nay. Với dịch vụ chuyên nghiệp, Hồng Đạt mang đến cho khách hàng những chuyến đi êm ái sang trọng nhờ đáp ứng dòng xe cao cấp từ 4-16 chỗ ngồi cho chuyến đi được đánh giá là tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Nhà xe Hồng Đạt luôn đặt ưu tiên các nguyện vọng và đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thuê xe của khách hàng, tôn trọng tuyệt đối và luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu dù nhỏ nhặt nhất. Tận tâm với khách hàng từ hành động, cử chỉ cho đến những tiện ích trên xe như khăn lạnh, nước suôi wiffi, Hồng Đạt đảm bảo mang lại sự hài lòng cho hành khách trong mỗi chuyến xe Tam Kỳ Đà Nẵng này.

Tuyến đường chính mà nhà xe dịch vụ Hồng Đạt phục vụ là từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ cũng như các điểm khác tại Quảng Nam. Với giá vé cạnh tranh hơn nhiều nhà xe khác trên cùng tuyến đường, nhờ đó Hồng Đạt đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, mang đến những trải nghiệm an toàn và tiết kiệm cho hành trình của họ.

Thông tin chi tiết về dịch vụ nhà xe Hồng Đạt như sau:

 • Xe Hồng Đạt phục vụ từ Tam Kỳ đi Đà Nẵng với các khung giờ: 6h, 9h, 12h, 15h và 18h hàng ngày.
 • Giá vé của nhà xe này dao động từ 130k đến 150k cho mỗi ghế chuyến đi
 • Giá xe 4 chỗ 750k, 7 chỗ giá 850k
 • Để liên hệ với nhà xe Hồng Đạt, vui lòng gọi hotline: 0948.084.34.

2. Xe dịch vụ Tam Kỳ Đà Nẵng – nhà xe Đất Quảng

Đất Quảng, là một nhà xe dịch vụ đặt xe chuyên tuyến Tam Kỳ Đà Nẵng uy tín đáng tin dùng, đã thu hút và hài lòng khách hàng thuê xe hiện diện tại cả 2 thành phố . Mặc dù được đánh giá cao về chất lượng phục vụ, nhưng Đất Quảng cũng có những điểm bất cập khách hàng nên biết trước khi sử dụng dịch vụ. Đó là vấn đề thiếu xe liên tục và tình trạng hết vé xảy ra thường xuyên do sự đông đúc của khách hàng đặt xe. Vì vậy, để thuê xe đi Đà Nẵng hoặc đến Tam Kỳ, khách hàng nên liên hệ sớm để tránh những bất tiện không đáng có.

Hiện nay, nhà xe hoạt động mạnh mẽ trên tuyến đường từ Tam Kỳ đến Đà Nẵng và ngược lại với các loại xe phổ biến như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ xe Limousine. Ngoài ra, xe còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như xe du lịch tự lái, thuê xe ôm, xe hoa đám cưới và xe vận chuyển hàng hóa.

Thông tin liên hệ và chi tiết về nhà xe dịch vụ Đất Quảng:

 • Đón khách từ Tam Kỳ đến Đà Nẵng từ 5h sáng đến 19h, mỗi giờ có 1 chuyến hàng ngày.
 • Giá vé của nhà xe Đất Quảng là 120k/người.
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe: 09.11.89.79.7.

3. Xe dịch vụ Tam Kỳ – Đà Nẵng Bảo Quyên

Nếu bạn đang phân vân chưa tìm được một dịch vụ thuê xe Tam Kỳ đi Đà Nẵng có chất lượng tốt và uy tín, hãy liên hệ ngay với nhà xe Bảo Quyên nhé. Với chất lượng xe đời mới sang trọng và thái độ phục vụ ân cần, giá cước ổn định theo thời gian, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn hãng.

Bảo Quyên cam kết những chuyến xe được đảm bảo đúng thời gian, đi đúng lộ trình. Ngoài ra bạn cũng sẽ không bị chen chúc hay ép buộc lên xe, mà được tự do chọn ghế ở vị trí thoải mái mà mình thích.

Với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, Bảo Quyên luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những chuyến đi tuyệt vời nhất, khách hàng sẽ được chăm sóc từ những chi tiết nhỏ nhất từ đội ngũ nhân viên vô cùng tỉ mỉ.

Thông tin liên hệ với nhà xe:

 • Tuyến hoạt động: Tam Kỳ – Đà Nẵng và ngược lại, với sự phục vụ tận tâm và chu đáo.
 • Giá vé: 120k/vé/người.
 • Số điện thoại liên hệ: 0905.130.11.

4. Xe dịch vụ Tam Kỳ Đà Nẵng – nhà xe Bảo An

Bảo An là một trong những nhà xe hàng đầu phục vụ cho thuê xe trên tuyến Tam Kỳ Đà Nẵng, phục vụ khá nhiều chuyến trong ngày. Với sự sang chảnh và tính linh hoạt, Bảo An là lựa chọn tốt nhất cho việc di chuyển giữa hai thành phố này. Nhà xe cũng nhận đón và trả khách hàng tại các xã, đảm bảo tiện lợi và không làm ảnh hưởng đến lịch trình của khách hàng.

Bên cạnh đó, Bảo An sử dụng dòng xe đời mới, sang trọng để đảm bảo sự thoải mái êm ái cho khách hàng trên mỗi chuyến đi. Cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị, không gây khó chịu hay cảm giác say xe.

Thông tin chi tiết về nhà xe Bảo An:

 • Thời gian hoạt động: Từ 6h30 đến 19h hàng ngày.
 • Giá vé: Chỉ 120k/vé. Nếu quý khách muốn thuê cả xe, giá vé cho xe 4 chỗ Tam Kỳ – Đà Nẵng là 730k/vé/chuyến đi.
 • Số điện thoại liên hệ: 09.05.05.73.7.

5. Xe dịch vụ Tam Kỳ Đà Nẵng – nhà xe Bảo Ngọc

Xe dịch vụ Bảo Ngọc gần đây đã và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và yêu thích cho chuyến hành trình Tam Kỳ đi Đà Nẵng của mình. Được biết đến là một nhà xe dịch vụ tuyệt hảo, Bảo Ngọc đem đến cho khách hàng của mình nhiều loại xe từ 4-7-16 chỗ với chất lượng vượt trội, sang trọng và sự thú vị mà khách hàng hiện nay mong đợi.

Đội ngũ nhân viên của Bảo Ngọc luôn tận tâm, chu đáo và chú trọng đến từng chi tiết để đảm bảo sự hài lòng của hành khách trong mỗi chuyến đi. Khách hàng khi di chuyển với Bảo Ngọc sẽ có trải nghiệm thoải mái cùng giá vé ổn định cạnh tranh. Nhà xe cung cấp dịch vụ đón và trả khách tận nơi, linh hoạt và chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết về chuyến đi với Bảo Ngọc:

 • Xe di chuyển hàng ngày trên tuyến Tam Kỳ – Đà Nẵng và ngược lại.
 • Giá vé bình thường: 130k/vé/người. Nếu muốn thuê cả xe, giá vé sẽ được thỏa thuận.
 • Giá thuê xe 4 chỗ 650k và 7 chỗ 750k cho lộ 1 trình
 • Số điện thoại liên hệ: 09.11.29.6929.

6. Xe dịch vụ Tam Kỳ Đà Nẵng – nhà xe Quảng An

Quảng An là một trong những nhà xe đáng tin cậy cho các lựa chọn thuê xe Tam Kỳ đi Đà Nẵng. Với loại xe 9 chỗ Hyundai Starex được tinh chỉnh thành 7 chỗ, xe Quảng An mang đến bạn những không gian rộng rãi và thoải mái suốt hành trình tuyến đường. Dịch vụ của nhà xe được đánh giá cao và an toàn cho mọi chuyến đi của hành khách.

Quảng An tự hào là một dịch vụ xe Tam Kỳ Đà Nẵng có tên tuổi hàng đầu trong ngành vận tải hiện tại. Đội ngũ nhân viên của họ tận tâm, chu đáo với thái độ lễ phép chuẩn mực. Nếu bạn đang phân vân về việc chọn nhà xe nào để thuê xe đi từ Tam Kỳ đến Đà Nẵng, hãy liên hệ với Quảng An. Đây chắc chắn sẽ là chuyến đi có trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin chi tiết về nhà xe Quảng An trên tuyến Tam Kỳ – Đà Nẵng:

 • Giá vé: 120k/vé/người.
 • Số điện thoại liên hệ Quảng An: 19.00.18.97.

7. Dịch vụ xe buýt Tam Kỳ Đà Nẵng phổ biến

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thuê xe Tam Kỳ đi Đà Nẵng giá rẻ nhất thì hãy lựa chọn buýt Tam Kỳ – Đà Nẵng nhé, ngày nay bạn có thể yên tâm hơn vì xe buýt tuyến này hiện đã phục vụ giờ giấc di chuyển liên tục mỗi 15 phút trong khu vực này. Một trong số đó là tuyến xe buýt số 04, một lựa chọn phổ biến cho hành trình từ Bến Xe Đà Nẵng đến Bến Xe Quảng Nam. Tuyến này được quản lý bởi 4 đơn vị: Công ty Cổ phần Xe Khách & Dịch vụ TM Đà Nẵng, Hợp tác xã Tam Kỳ, Hợp tác xã Dịch vụ Vận tải & Du lịch Hải Vân, và Công ty Cổ phần Giao thông Vận tải Quảng Nam.

Tuyến xe buýt này hoạt động từ 5h20 sáng đến 20h hàng ngày, cung cấp 112 chuyến đi. Giá vé trên tuyến này là 28k cho mỗi lượt đi, và cự ly của tuyến là khoảng 70km.

8. Xe dịch vụ Tam Kỳ Đà Nẵng – nhà xe Trường Xuân

Nhà xe Đà Nẵng Tam Kỳ Trường Xuân là một lựa chọn tốt cho khách hàng có nhu cầu thuê xe đi lại giữa Tam Kỳ và Đà Nẵng với giá vé phải chăng. Nhà xe này cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng từ Tam Kỳ đến Đà Nẵng và ngược lại, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Nhân viên của nhà xe Trường Xuân đều rất tận tâm, vui vẻ và đảm bảo mang đến cho khách hàng những chuyến đi thú vị. Đội tài xế có kinh nghiệm lái lâu năm được đào tạo tốt, họ luôn chú trọng đến sự an toàn và thoải mái cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Nếu quý khách còn băn khoăn chưa biết lựa chọn thuê xe đi Đà Nẵng từ hãng xe nào. Thì những cam kết của hãng Trường Xuân chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và hài lòng tốt nhất dành cho bạn.

Dưới đây là thông tin liên hệ với nhà xe Trường Xuân:

 • Nhà xe phục vụ khách hàng đi từ Tam Kỳ đến Đà Nẵng và ngược lại.
 • Giá vé của nhà xe là 80k/người/vé
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe Trường Xuân: 09.19.71.89.19

9. Xe dịch vụ Tam Kỳ Đà Nẵng – nhà xe Hoa Cúc

Xe Hoa Cúc Tam Kỳ Đà Nẵng được biết đến là một hãng xe có chất lượng tốt, đời mới và sang trọng. Nhân viên tư vấn của nhà xe cũng rất thân thiện, tận tâm thái độ vui vẻ khi phục vụ khách hàng. Với lượng khách hàng đông đúc mỗi ngày, nhà xe Hoa Cúc đảm bảo cung cấp những chuyến xe Tam Kỳ đi Đà Nẵng đúng giờ và giá rẻ nhất trong khu vực .

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn di chuyển với nhà xe này, khách hàng nên xem xét một số phản ánh từ khách hàng trước đó. Có một số ý kiến phản ánh rằng nhà xe Hoa Cúc đôi khi đón khách sai giờ hoặc không đúng điểm đón khách hàng. Mặc dù nhà xe đang nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất, nhưng do số lượng khách hàng đông đúc, việc này có thể xảy ra. Quý khách hàng cũng có thể thông cảm và nhà xe sẽ cố gắng cải thiện để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Để thuê xe Tam Kỳ đi Đà Nẵng với nhà xe Hoa Cúc hãy liên thệ theo thông tin sau:

 • Tuyến hoạt động chính của nhà xe Hoa Cúc là từ Tam Kỳ đến Đà Nẵng và ngược lại.
 • Giá vé của nhà xe là 80k/vé/người/ghế.
 • Số điện thoại liên hệ: 02.353.555.657.

10. Xe quay đầu, xe ghép Đà Nẵng Tam Kỳ

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và đang phân vân không biết chọn nhà xe dịch vụ nào để về Tam Kỳ, hãy liên hệ ngay với nhà xe quay đầu Đà Nẵng – Tam Kỳ. Với dịch vụ sang trọng và độ tin cậy đã được khẳng định qua thời gian, nhà xe này đặt tiêu chí hàng đầu là sự hoàn hảo và tận tâm phục vụ khách hàng với giả cước rẻ hơn ngoài mong đợi. Xe quay đầu Đà Nẵng – Tam Kỳ cam kết không nhồi nhét hay ép buộc khách hàng lên xe, luôn sẵn lòng nhường chỗ và di chuyển đến những vị trí ngồi mà khách hàng ưa thích.

Thông tin liên hệ với nhà xe quay đầu Đà Nẵng – Tam Kỳ như sau:

 • Tuyến hoạt động: Đà Nẵng – Tam Kỳ và ngược lại, đảm bảo phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo.
 • Giá vé: 80k/vé/người.
 • Số điện thoại liên hệ: 0905.130.13.

Kinh Nghiệm Thuê Xe Tam Kỳ Đà Nẵng An Toàn Tránh Rủi Ro

Thue-xe-gia-re
Thuê xe Tam Kỳ Đà Nẵng Chất Lượng

Khi thuê dịch vụ xe để di chuyển từ Tam Kỳ đến Đà Nẵng, hãy lưu ý những kinh nghiệm sau để có một chuyến đi suôn sẻ và thoải mái hơn:

 1. Nghiên cứu và so sánh: Trước khi thuê xe, hãy tìm hiểu thông tin về các công ty dịch vụ xe ở Tam Kỳ và so sánh giữa chúng để tìm mức giá và dịch vụ phù hợp nhất.
 2. Chọn loại xe phù hợp: Xác định số lượng người và hành lý để chọn loại xe phù hợp. Nếu có nhiều người, hãy thuê xe 7 chỗ hoặc 16 chỗ. Còn nếu ít người, xe 4 chỗ sẽ là lựa chọn tốt hơn.
 3. Yêu cầu báo giá chi tiết: Khi liên hệ với công ty dịch vụ, yêu cầu báo giá chi tiết bao gồm tất cả các khoản phí như phí dịch vụ, phí xăng, phí cầu đường và phí bảo hiểm (nếu có). Điều này giúp bạn hiểu rõ về chi phí và tránh bất ngờ trong quá trình thanh toán.
 4. Kiểm tra tình trạng xe: Trước khi thuê xe, đề nghị kiểm tra tình trạng xe để đảm bảo an toàn và tránh các vấn đề kỹ thuật không mong muốn trong suốt chuyến đi.
 5. Xác minh giấy tờ xe và tài xế: Đảm bảo rằng xe được thuê có giấy tờ hợp lệ và tài xế có bằng lái phù hợp. Nếu có tài xế đi kèm, hãy đảm bảo tài xế có kinh nghiệm và am hiểu về địa hình đường đi.
 6. Thống nhất thời gian và địa điểm: Trước khi khởi hành, thỏa thuận với công ty dịch vụ về thời gian và địa điểm đón/trả xe để tránh những rắc rối không đáng có.
 7. Đọc đánh giá và phản hồi: Trước khi quyết định thuê xe từ một công ty dịch vụ nào đó, hãy đọc đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó để đánh giá chất lượng dịch vụ.
 8. Thỏa thuận các điều khoản: Trước khi ký hợp đồng, hãy thỏa thuận với công ty dịch vụ về chính sách hủy đặt xe, chính sách hoàn tiền và các điều khoản liên quan khác. Điều này sẽ giúp bạn có một hiểu biết rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.
 9. Chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi: Đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ hành lý, đồ dùng cá nhân và các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi. Điều này giúp bạn tránh các sự cố không đáng có và tiết kiệm thời gian.
 10. Ghi lại thông tin liên hệ: Hãy ghi lại thông tin liên hệ của công ty dịch vụ và tài xế (nếu có) để dễ dàng liên lạc trong trường hợp cần hỗ trợ hoặc giải quyết vấn đề trong quá trình di chuyển.

Bằng cách áp dụng những kinh nghiệm trên, bạn sẽ có một chuyến đi từ Tam Kỳ đến Đà Nẵng bằng dịch vụ xe thuê an toàn và thoải mái hơn. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời.Hotline


Gọi ngay
Gọi ngay