Dịch vụ xe đưa đón Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn taxi rẻ

Nội dung chính

Dịch Vụ Thuê xe từ Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn, cho thuê xe taxi 4-7 chỗ Tây Ninh – Sân Bay – Sài Gòn giá rẻ

Xe-4-7-cho-tay-ninh-san-bay

Di chuyển bằng xe từ Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất mất khoảng 95km với 2 giờ di chuyển bằng nhiều phương tiện như taxi, xe dịch vụ, xe limousine, xe grab. Tỉnh Tây Ninh được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với Campuchia, Thái Lan,… Đồng thời tỉnh có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.. Du lịch cũng là tiềm năng kinh tế mang đậm chất một đô thị cao cấp nhất ở tỉnh này, đặc điểm thiên nhiên sinh thái nơi đây cũng khá phong phú điều đó tạo ra các điểm tham quan du lịch nổi tiếng mà bạn có thể ghé thăm như: Núi Bà Đen, Vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát, Hồ Dầu Tiếng, Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, Trung ương Cục Miền Nam, Khu địa đạo An Thới Trảng Bàng, Thiên Lãnh, Chùa Cao Sơn Tự ở huyện Gò Dầu.. Để có thể đặt xe từ sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn đến với Tây Ninh, hoặc thuê xe từ Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn, chúng ta có thể sử dụng nhiều loại hình xe như: đi xe buyt, xe grab, taxi, xe máy, xe ô tô riêng, xe Limousine. Tuy nhiên dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn bằng xe 4 chỗ 7 chỗ đi Tây Ninh hoặc thuê xe 4-7 chỗ từ Tây Ninh đi sân bay Sài Gòn ngày nay cũng rất ưa chuộng và được đông đảo khách hàng tin dùng. Bạn đang tìm kiếm thông tin về một hãng xe có dịch đưa đón từ Sân Bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn đi Tây Ninh hoặc ngược lại với mong muốn được sử dụng xe có chất lượng vàng khi di chuyển? Hãy đến với dịch vụ thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn đi Tây Ninh, và thuê xe đón từ Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn của chúng tôi, gọi đặt xe nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, phục vụ 24/7 đón khách bất kể giờ giấc dù đi gần hay đi xa.

Giá Dịch Vụ Thuê Xe Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn chi phí bao nhiêu?

Để có thể biết được chính xác giá thuê xe Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn là bao nhiêu, đầu tiên phải biết được điểm đón chính xác của bạn ở phường nào trong thành phố Tp Tây Ninh. Loại xe bạn chọn là xe taxi 4 chỗ hay taxi 7 chỗ hay là 16 chỗ, bạn thuê xe đi sân bay 1 chiều hay là 2 chiều, thuê xe đi trong ngày hay là thuê xe đi 2 ngày 1 đêm…hãy để Donataxi.com chia sẻ bảng giá cước thuê xe Tây Ninh đi sân bay với nhiều loại xe đang có của chúng tôi

Bảng Giá Thuê Xe taxi Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn

Từ sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn di chuyển bằng xe ô tô, taxi, grab đi Tây Ninh là 95km, với các phương tiện như xe máy, xe bus, xe grab, và dịch vụ đưa đón sân bay thì khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước như sau:

BẢNG GIÁ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY 4 – 7 CHỖ
TOYOTA VIOS Hyundai Accent
TOYOTA FORTUNER TOYOTA INNOVA
LỘ TRÌNH XE ĐI  ( 1 chiều )
GIÁ XE 4 CHỔ (VND)
TOYOTA VIOS
Hyundai Accent
GIÁ XE 7 CHỖ (VND)
TOYOTA FORTUNER
TOYOTA INNOVA
Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ Tp. Tây Ninh 1.200.000 1.400.000
Tp. Tây Ninh ⇒ sân bay Tân Sơn Nhất 1.200.000 1.400.000
Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ Mộc Bài Tây Ninh 900.000 1.000.000
Mộc Bài Tây Ninh ⇒ sân bay Tân Sơn Nhất
900.000 1.000.000
Xe 16 chỗ Call Call
Xe 30 chỗ Call Call
Xe Limousine Call Call
BẢNG GIÁ XE ĐƯA ĐÓN SÂN BAY 4 – 7 CHỖ
TOYOTA VIOS Hyundai Accent
TOYOTA FORTUNER TOYOTA INNOVA
LỘ TRÌNH XE ĐI  ( 2 Chiều )
GIÁ XE 4 CHỔ (VND)
TOYOTA VIOS
GIÁ XE 7 CHỖ (VND)
TOYOTA FORTUNER
TOYOTA INNOVA
Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ Tp. Tây Ninh 1.800.000 2.000.000
Tp. Tây Ninh ⇒ sân bay Tân Sơn Nhất 1.800.000 2.000.000
Sân bay Tân Sơn Nhất ⇒ Mộc Bài Tây Ninh 1.400.000 1.600.000
Mộc Bài Tây Ninh ⇒ sân bay Tân Sơn Nhất 1.400.000 1.600.000
Xe 16 chỗ Call Call
Xe 30 chỗ Call Call
Xe limousine Call Call

Lưu ý: Bảng giá trên sẽ có thể điều chỉnh đôi chút hoặc tùy vào khu vực điểm đón khách, do đó để có giá chuẩn tốt nhất xin liên hệ ngay với Donataxi.com số 03.2828.7778 để chúng tôi phục vụ bạn. Giá trên đã bao gồm phí cầu đường, phí chờ đợi khi đặt xe đi 2 chiều. Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp muốn xuất hóa đơn VAT tiền sẽ được cộng theo 10% vào giá đã hợp đồng trước.

Dịch Vụ Thuê xe Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất ở đâu giá tốt

Tham khảo thêm: Grab Đồng Nai Đi Tỉnh, Dịch vụ Grab đi tỉnh 1 chiều, Grab đi tỉnh 2 chiều

Hiện nay có rất nhiều đơn vị có dịch vụ xe đưa đón ở sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn đi Tây Ninh và cho thuê xe Tây Ninh đi sân bay tràn lan trên thị trường, uy tín có, giá rẻ có, chất lượng có, tuy nhiên vẫn còn 1 số đơn vị làm ăn kém chất lượng. DonaTaxi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất chất lượng chuyên nghiệp tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh cũng như nhiều tỉnh thành lân cận khác, với chất lượng xe đời mới nhất, tài xế lành nghề luôn được thi lấy chứng chỉ an toàn giao thông định kỳ, giá tốt nhất trong khu vực, có 15 năm kinh nghiệm cho thuê xe, luôn mang đến sự hài lòng cao nhất và được khách hàng tin dùng đánh giá tốt qua nhiều năm tháng

Khi đến với chúng tôi bạn nhận được những ưu điểm sau.

 • Luôn chú trọng nhất về chất lượng phục vụ của đội ngũ tài xế, vì đây là những nhân viên trực tiếp đồng hành cùng quý khách.
 • Dàn xe chất lượng cao đạt chuẩn, sạch sẽ, đời mới, trang bị nhiều tiện ích cần thiết như nước suối, khăn lạnh, màn hình video để khách hàng thư giãn trên xe.
 • Giá cả tốt nhất trong khu vực, ngoài giá niêm yết khách hàng có thể thỏa thuận giá cước để đem đến sự hài lòng cho cả 2.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm nhiều năm, chuyên nghiệp đảm bảo tư vấn đúng với mục đích sử dụng xe của bạn, giúp bạn tìm được xe phù hợp cùng giá cước rẻ nhất
 • Luôn đặt những quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với phương châm uy tín là chất lượng và là sự tồn tại của chúng tôi.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu chúng tôi làm sai hợp đồng như cung cấp xe không đúng, đón sai giờ, chạy sai tuyến làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng
 • Giảm ngay 30% giá trị cước hợp đồng cho khách khi thuê xe tại sân bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh hoặc thuê xe từ Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất với hình thức đi 2 chiều. Giảm tiếp 10% cho khách hàng quay lại sử dụng thuê xe lần 2
 • Có quyền sử dụng xe và tài xế trong suốt chuyến đi theo lịch trình của mình theo ý bạn.
 • Được hỗ trợ đón và trả khách ở nhiều điểm theo hợp đồng thuê xe như cam kết mà không phát sinh thêm phí
 • Chờ đợi miễn phí 90 phút đối với thuê xe đi 1 chiều và 180 phút đối với dịch vụ thuê xe đi 2 chiều
 • Dừng nghỉ thoải mái, quý được quyền chọn điểm dừng chân mà mình mong muốn để nghỉ ngơi mà không tính phát sinh di chuyển

Tìm hiểu Dịch Vụ đưa đón sân bay, cho thuê xe taxi Tây Ninh đi Sân Bay Tân Sơn Nhất 1 chiều 2 chiều là gì?

Tham Khảo Thêm: Top 10 hãng taxi sân bay Tân Sơn Nhất uy tín giá rẻ đưa đón đi tỉnh

Thuê xe Tây Ninh xe 4-7-16 chỗ đi sân bay một chiều là một hình thức thuê xe dịch vụ tùy theo loại xe bạn chọn, sau đó đón bạn tại nơi yêu cầu ở sân bay Tân Sơn Nhất của Sài Gòn và đưa bạn đến nơi tại các phường ở thành phố Tây Ninh, hoặc lộ trình ngược lại từ Tp Tây Ninh mà bạn cần thuê đi sân bay, với loại hình thuê xe như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều, bởi bạn chỉ trả tiền cho một lượt đi và lượt về sẽ không tính tiền, giá cước sẽ được minh bạch hợp đồng khi kết thúc hành trình bạn chỉ cần trả đúng số tiền nêu trên là được.

Hình thức thuê xe Tây Ninh đi sân bay 2 chiều cũng giống như các điểm nêu trên của thuê xe đi 1 chiều. Tuy nhiên nếu bạn thuê xe đi 2 chiều thì bạn phải trả thêm cước xe chiều về, nó tùy thuộc vào thời gian thuê xe là bao lâu, cự ly xa gần cũng là yếu tố quyết định giá cước chiều về. Thông thường giá cước chiều về khi thuê xe Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn tại Donataxi.com sẽ được giảm ngay 30-50% giá cước chiều đi, miễn phí thời gian chờ đợi 6 – 8 tiếng tuy theo sự thỏa thuận thêm.

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe Tây Ninh đi sân bay Sài Gòn tại Donataxi.com

Có rất nhiều lý do mà khách hàng luôn muốn chọn Donataxi.com vì khách có thể lựa hình thức thuê xe đi 1 chiều hoặc thuê xe đi 2 chiều, có thể thuê các loại dịch vụ khác nhau với các phương tiện có số ghế ngồi khác nhau

Thuê xe tại Donataxi.com mang tính riêng tư an toàn và thoải mái

Nếu như bạn có người thân tại Tây Ninh. Thông thường trước đây bạn chỉ có thể chọn lựa hình thức mua vé đi xe khách liên tỉnh, đi xe buyt, đi xe máy hoặc lựa chọn taxi cho hành trình của mình. Bạn cũng nhận thấy được rằng khi bạn sử dụng loại xe khách liên tỉnh sẽ có nhiều hành khách khác đi cùng, ồn ào, mệt mỏi. Hay bạn chọn đi xe buýt cũng thế buộc phải theo hành trình của xe đó, còn phải xuống xe đổi tuyến chờ đợi, hoặc đi xe máy cũng thế nắng nôi bụi bặm, đôi khi gặp mưa ướt nhẹp. Đó là những tình trạng chung khi bạn chọn các xe khác để đi. Nhưng với loại hình thuê xe tuyến sân bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh – Tây Ninh đi Sân Bay của Donataxi.com vừa rẻ, vừa an toàn lại có thể thư giãn êm ái như xe riêng của bạn, đây là một lý do chính đáng bạn nên lựa chọn loại xe này. Đặc biệt bạn có thể chủ động thời gian xuất phát bất kể giờ giấc bạn muốn, hay có thể đem theo nhiều đồ, tài xế xe luôn túc trực theo bạn khi bạn trọn gói thuê xe đi 2 chiều.

Thuê xe tại Donataxi.com giá rẻ tiết kiệm chi phí thuê xe

Nếu như trước đây bạn phải thuê taxi đi tỉnh 1 chiều hay đặt Grab tỉnh thì phải đi 2 chiều cho 1 hành trình khi từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh đó là 1 chi phí rất cao bạn cho chuyến xe đi và về, thì với loại hình cho thuê xe sân bay đi Tây Ninh của Donataxi.com bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe đi 1 chiều mà không cần phải trả chi phí cho chiều quay về, giá lại còn rẻ tiết kiệm chi phí tối đa cho túi tiền của bạn.

Tài xế chuyên nghiệp

Thuê xe khách thì tốn quá nhiều thời gian, đi xe máy thì nóng nực nguy hiểm, thuê taxi thì dễ gặp tài xế mới không rành đường làm trễ thời gian, chạy lòng vòng giá tiền lên cao, lái xe thiếu kinh nghiệm mất an toàn.

Donataxi.com hoàn toàn khác xa so với các xe dịch vụ công nghệ khác. Với đội ngũ tài xế được tuyển chọn kỹ càng, là các bác tài có kinh nghiệm lái xe lâu năm chuyên phục vụ xe đi các nơi, nhất là tuyến sân bay Tân Sơn Nhất – Tây Ninh, họ rất chuyên nghiệp, rành đường rành điểm, am hiểu nhiều địa danh du lịch cần đến, sẽ phục vụ bạn chuyến xe về nhà an toàn tận nơi.

Tùy theo từng nhu cầu của từng người chúng tôi luôn đưa ra nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn gói thuê xe với giá tốt hơn, loại hình thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh, hoặc thuê xe Tây Ninh đi sân bay này ngày càng phổ biến vì nó phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng xe khác nhau, chưa kể nó còn có nhiều tính riêng tư, đưa đón tận nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian tốt hơn so với các loại hình dịch vụ trước đây.

Chia sẻ những Kinh nghiệm thuê xe Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất

Thuê xe Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất Tphcm – Tây Ninh dù thuê 1 chiều hoặc 2 chiều và thuê xe dịch vụ khắc chắc hẳn đã không xa lạ gì với nhiều người. Dù đứng ở góc độ nào người sử dụng từng thuê xe nhiều lần hay người sử dụng lần đầu cũng thế, bạn cần có những kinh nghiệm cần thiết để giúp mình luôn có 1 chuyến đi xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra. Dịch vụ cho thuê xe du Donataxi.com nhờ có nhiều sự đóng góp ý kiến từ khách hàng, nay chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết góp phần nào để bạn thuê xe Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất, và xe sân bay đi Tây Ninh được hưởng trọn các chính sách dịch vụ tốt nhất.

Xác định được mục đích cần thuê xe

Tuy rằng khi thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh đem đến cho bạn giá trị tiết kiệm hơn dịch vụ taxi, hoặc tiện ích về thời gian hơn là sử dụng xe khách, xe buýt. Tuy nhiên việc nếu ta không xác định được mục đích thuê xe chính xác cũng xe gây nhiều trở ngại khó khăn, và dẫn đến phát sinh chi phí cao hơn khi thuê xe.

Hãy luôn đặt những câu hỏi thuê xe để làm gì?, thuê xe đi đến đâu? Nên thuê xe có mấy chỗ ngồi, nên thuê xe đi 1 chiều hay đi 2 chiều, để từ đó có sự lựa chọn hợp lý nhất, đồng thời bạn cũng nên tham khảo từ nhân viên tổng đài là người am hiểu mọi nhu cầu cần xe.

 • Bạn thuê xe để làm gì? Đi du lịch, đi công tác, đi Tây Ninh hay cần đón từ Tây Ninh đi sân bay?
 • Quãng đường đi là bao xa, đi 1 chiều hay đi 2 chiều
 • Thời Gian đi là bao lâu?
 • Bạn cần thuê loại xe 4 chỗ, hay 7 chỗ, hay phải là 16 chỗ mới đủ cho mọi người
 • Nên chọn xe đời mới hay đơn giản chỉ cần có xe để đáp ứng nhu cầu đi lại là đủ.
 • Dự định ngày nào xuất, bạn đi sáng hay chiều hay đi vào đêm khuya
 • Thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất – Tây Ninh hình thức đi 1 chiều và 2 chiều giá khác nhau như thế nào

Khi bạn đánh giá, xác định đúng tất cả các điểm nêu trên, Donataxi.com tin rằng bạn sẽ có được 1 chuyến đi thoải mái tiết kiệm nhất dù thuê xe tại bất cứ đơn vị nào.

Thuê xe nơi có uy tín

Bạn có thể chọn xe có chất lượng tốt, chọn được xe đời mới, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để thuê là một điều đáng mừng. Tuy nhiên Donataxi.com vẫn khuyên bạn cần phải tìm cho mình được đơn vị to lớn 1 xíu, có uy tín nhiều năm trong ngành dịch vụ vận tải được nhiều người nói tốt.

Bởi lẽ hiện nay, đa phần khách hàng thường chọn thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất – Tây Ninh ở bến xe khách liên tỉnh có giá rẻ. Tuy nhiên, các dịch vụ xe này thường dùng những xe đời cũ cho ra chất lương kém, đôi khi trên xe phải chịu nóng nực do không có máy lạnh, hoặc có thể bị hư xe dọc đường làm trễ thời gian của bạn. Ngoài ra còn có 1 số loại dịch vụ xe dù tại bến xe các bạn hết sức để ý. Những loại dịch vụ này khi thường ban đầu sẽ báo giá rất rẻ, nhưng đến lúc giờ xuất phát sẽ báo là không còn xe giá rẻ buộc bạn phải đi chuyến xe khác với giá cao hơn gấp 3-4 lần. Hơn nữa là các đơn vị xe dù làm ăn chộp dựt sẽ sẵn sàng bỏ rơi bạn bơ vơ không có xe bạn đi nơi cần đi vì lượng xe ít ỏi nhưng vẫn cố tình nhận tiền vé tiền cọc của khách.

Lựa chọn tài xế

Như đã chia sẻ cùng bạn, tài xế lái xe rất quan trọng, vì nó quyết định sự an toàn của bạn trong suốt tuyến đi. Do đó bạn nên chọn những tài xế chuyên nghiệp, là các bác tài già dặn kinh nghiệm lái xe, có tính tình điềm đạm sẽ giúp bạn có chuyến đi như ý muốn.

Lưu ý: Khi bạn thấy tài xế lái xe liên tục vì quãng đường đi dài, hãy nhớ nhắc tài xế và bạn cũng nên chủ động kêu cùng vào quán nghỉ ngơi tạm thời, điều này không những giúp tài xế mau hồi sức khi lái xe mệt mỏi, mà chính điều đó cũng giúp bạn an toàn hơn trong chuyến đi dài.

Trên đây là những kinh nghiệm, giá cước, các loại dịch vụ, các loại xe mà Donataxi.com muốn gởi đến bạn. Để bạn có 1 chuyến đu lịch tham quan trọn vẹn vui vẻ nhất khi thuê xe sân bay Tân Sơn Nhất – Tây Ninh tại công ty chúng tôi. Hoặc giả xử bạn có thể dùng kinh nghiệm này để thuê xe khi có nhu cầu khác tại 1 đơn vị bất kỳ.

Khi Nào Cần Thuê Xe 4 Chỗ Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất

Tham khảo thên:Bảng Giá Cước Taxi 4 Chỗ, Đặt Taxi 4 Chỗ Giá Rẻ

Loại xe 4 chỗ Tây Ninh đi Sân Bay Tân Sơn Nhất phổ biến là các loại xe như: kia moning, huyndai i10, suzuki celerio với giá cước rẻ nhất hiện tại tiết kiệm chi phi và có thể đi cùng 4 hành khách trên xe. Ứng dụng phù hợp và thoải mái nhất cho gia đình có 2 người lớn và 2 trẻ em hoặc 3 người lớn và 1 trẻ em. Tuy là dòng xe cỡ nhỏ hơi chật chội ở khoang hành lý, nhưng với số lượng người nói trên bạn có thể chọn dòng xe 4 chỗ này để đi Tây Ninh hoặc đi các nơi khác sẽ tiết kiệm hơn dòng 7 chỗ về giá cước, nếu đặt trước 2 tiếng bạn sẽ được giảm giá 20%

Khi nào nên chọn thuê xe 7 chỗ sân bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh thì phù hợp

Tham khảo thêm: BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI 7 CHỖ – ĐẶT TAXI 7 CHỖ GIÁ RẺ

Xe 7 chỗ sân bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh là phiên bản khá rộng rãi và thông thoáng sẽ giúp bạn không lo lắng vì bị say xe, không chỉ ở khoang hành khách có sức chứa 6 người lớn mà thậm chí cả khoang hành lý cũng khá rộng khi hạ 2 hàng ghế sau, đáp ứng được sức chứa  hành lý gồm 3 vali lớn và 1 vali nhỏ . Đây cũng là những lý do đại đa số khách hàng lựa chọn thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh vì mong muốn chuyến đi xa thoải mái. Với những dòng xe phổ biến là Toyota Fortuner và Toyota Innova, Suzuki, Mitsubisi Xspander có kiểu dáng thiết kế sang trọng rộng rãi mà giá cho thuê cũng khá rẻ cũng chỉ cao hơn so với dòng xe 4 chỗ 1 xíu, đây chắc chắn là dòng xe bạn nên chọn lựa cho chuyến du lịch theo diện gia đình phù hợp nhất để đến các điểm nêu trên

Khi nào nên thuê xe 16 chỗ từ sân bay Tân Sơn Nhất – Tây Ninh

Từ bảng giá cho thuê xe giữa 7 chỗ và 16 chỗ điều chắc hẳn bạn đã nhận ra là giá cước cũng không chênh lệch nhau là bao nhiêu, với sức chứa lên đến 15 hành khách bạn có thể kết hợp cùng 2 đến 3 gia đình cả bạn bè lại cùng nhau chia sẻ chi phí để thuê xe 16 chỗ đi du lịch đến Tây Ninh tiết kiệm nhất. Đến với thuê xe 16 chỗ sân bay Tây Ninh bạn sẽ được chọn các loại xe như Ford Transit, hay Hynhdai Solati, được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như: wifi, máy lạnh, xem phim, khăn lạnh, nước suối luôn sẵn có đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất khi lựa chọn loại xe này.

Về Chúng Tôi DONATAXI

Công ty TNHH dịch vụ du lịch vận tải Donataxi.com là một trong những đơn vị không chỉ riêng cho thuê xe Tây Ninh đi Sân Bay, mà ngoài ra chúng tôi còn đáp ứng cho thuê xe dịch taxi, xe Grab, xe ôm tại nhiều tỉnh thành lớn vô cùng chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành tốt nhất, từ đó chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tại nhiều nơi tín nhiệm, luôn đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Ngoài ra,

“Donataxi là dịch vụ cho thuê xe theo hình thức liên kết tài xế xe trống có nhu cầu cần khách với khách hàng có nhu cầu tìm xe đi cùng chiều về, có chung hành trình điểm đến, nhờ đó giúp khách hàng có những chuyến đi tiết kiệm, sang trọng.”

Để không ngừng phát triển với mong muốn trở thành một trong những công ty cho thuê xe vận chuyển hành khách chất lượng uy tín, giá rẻ và đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng trong khu vực, công ty chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư thêm nhiều trang thiết bị đời mới và liên kết với các nhà xe lớn thương hiệu uy tín nhiều năm, có những loại xe chất lượng cao nhất cho khách thuê xe Sân Bay đi Tây Ninh hoặc thuê xe Tây Ninh đi Sân bay cũng như các mục đích thuê xe đi du lịch, đi tỉnh dạng khác, từ đó có thể đáp ứng nhiều nhu cầu thuê xe cũng như nhằm phủ rộng khắp mọi nơi để khách hàng luôn biết đến Donataxi.com

Danh sách 7 nhà xe Limousine từ Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất uy tín chất lượng cao

Khác với nhiều thành phố, tỉnh thành trong cả nước, Tây Ninh là điểm đến du lịch mang một vẻ đẹp huyền bí, hoài cổ. Nổi tiếng với núi Bà Đen, tòa thánh Tây Ninh và nhiều danh lam thắng cảnh vang bóng khác. Để thuận tiện hơn cho du khách có thể đặt xe từ Sài Gòn đi Tây Ninh hoặc từ Tây Ninh về lại Sài Gòn. Donataxi.com xin gợi ý top.7 nhà xe Khách, xe Limousine tuyến xe từ Tây Ninh đi Sài Gòn sân bay Tân Sơn Nhất hoặc ngược lại.

Tên Nhà xe Giờ xuất phát tại bến Giá vé/Vnđ Số điện thoại
Nhà Xe Saco Travel Bến Xe Sài Gòn:
4h50 – 12h45
Bến Xe Tây Ninh:
4h – 20h
150 000đ 1900 272 708
Nhà Xe Khải Nam Limousine Bến Xe Sài Gòn:
5h00 -> 14h30
Bến Xe Tây Ninh:
5h30 -> 18h30
550 000đ 0283 8383 399
Xe Limousine Liên Hưng Bến Xe Ngã tư An Sương
5h00
Bến Xe Tây Ninh:
9h00 -> 11h00
415 000đ  0258 3829 090
Xe Khách Tuấn Lan Bến Xe Sài Gòn: 12h20
Bến Xe Tây Ninh: 12h20
100 000đ 0384 763 060
Xe Khách Đồng Phước Bến Xe Sài Gòn:
1h00 -> 20h25
Bến Xe Tây Ninh:
1h00 -> 20h25
65 000đ – 100 000đ 0824 031 083
Xe Khách Kim Ngân Xe Từ Sài Gòn:
5h30 -> 18h30
Xe Từ Tây Ninh:
5h30 -> 18h30
80.000đ 0276 377 2266
Xe Khách Lê Khánh Xe Từ Sài Gòn:
8h00 -> 19h00
Xe Từ Tây Ninh:
8h00 -> 19h00
80 000đ – 150 000đ 0971 851 313

1. Nhà xe Saco Travel Xe Limousine Sân Bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn đi Tây Ninh

Nhà xe Limousine Sài Gòn đi Tây Ninh Saco là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực vân tải có tiếng tại nhiều nơi trên cả nước. Đặc biệt với kinh nghiệm 20 phục vụ đón khách tuyến từ bến xe Sài Gòn hoặc tại bến xe Sân Bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh. Đơn vị đã cung cấp và đưa đón hàng ngàn những chuyến đi an toàn chất lượng được nhiều hành khách đánh giá cao. Đây là nhà xe đáng lựa chọn nhất hiện nay cho tuyến Tây Ninh – Sài Gòn này mà bạn nên chọn để đem lại trải nghiệm đi xe an tâm nhất.

 • Giá vé: 150.000đ
 • Điện thoại: 0913 72 72 72

2. Nhà xe Khách Khải Nam từ Tây Ninh đi Sài Gòn Sân Bay Tân Sơn Nhất

Nhắc đến dịch vụ đặt xe từ Sài Gòn đến Tây Ninh, Khải Nam cũng là một nhà xe đáng để lựa chọn để làm bạn đồng hành cùng bạn trong tuyến vận tải này. Đây là đơn vị vận tải có chất lượng xe khá tốt, nhân viên lái xe vui vẻ, hoạt bát. Ngoài Với việc sử dụng các dòng xe đời mới, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những chuyến đi sảng khoái hơn bao giờ hết

 • Giá vé: 80.000đ
 • Điện thoại: 0913 109 161

3. Xe khách Sài Gòn đi Tây Ninh Tuấn Lan

Bạn đang tìm kiếm một loại xe giường nằm chất lượng cao để thuê xe từ Sài Gòn đi Tây Ninh mà vẫn còn đang phân vân chưa biết tìm ở đâu? Xe Tuấn Lan là vị với sự nỗ lực không ngừng, tự tin cùng với đội ngũ lái xe lành nghề sẽ là một lựa chọn an tâm nhất cho nhu cầu của bạn đó. Với các dòng xe 29-45 chỗ đưa đón linh động, đặt vé đơn giản, giá cả cạnh tranh nên bạn đừng bỏ lỡ nhé

 • Giá vé: 100.000đ
 • Điện thoai: 038 476 3060

4. Xe khách Sài Gòn đi Tây Ninh nhà xe Đồng Phước

Nếu bạn đang tìm một nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh có giá cả bình dân nhưng uy tín và vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy chọn ngay nhà xe Đồng Phước ngay nhé, hãng xe có nhiều khung giờ xuất phát từ sớm đến khya với tần xuất dày đặc đảm bảo sẽ rất thuận tiện mà còn tiết kiệm hơn khi đặt taxi nữa.

 • Giá vé: 65.000đ – 100.000đ
 • Điện thoai: 0824 031 083

5. Nhà xe Kim Ngân chuyên xe Sân Bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn đi Tây Ninh

Một cái tên đáng để bạn nhanh chóng lưu số điện thoại ngay vào danh bạ. Xe khách từ Sài Gòn sânn bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh Kim Ngân là nhà xe được nhiều khách hàng ca ngợi bởi thái độ phục vụ từ nhân viên bán vé và kể cả lái xe cũng đều quá chuyên nghiệo. Đây là đơn vị vận tải lâu năm quen thuộc với những khách hàng thường xuyên sử dụng xe đi Sài Gòn hoặc từ Sài Gòn đi Tây Ninh trên tuyến đường này. Với mức giá cạnh tranh, xe đời mới đầy đủ tiện nghi, cung cấp dịch vụ chất lượng mà bạn nên tham khảo.

 • Giá vé: 60.000đ
 • Điện thoại: 0276 377 2266

6. Xe tốc hành Năm Chanh sân bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh

Năm Chanh là hãng xe khách từ Sài Gòn hoặc có thể đặt xe từ Sân Bay Tân Sơn Nhất đi Tây Ninh với cam kết đón khách tận nhà đưa đến tận nơi đúng giờ, đúng giá không tăng phí vào lễ tết. Là nhà xe luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng trong thời kinh doanh của mình. cLà hãng xe có chất lượng tốt nhưng giá cả lại rất phải chăng chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn nhà xe này.

 • Giá vé: 80.000đ
 • Điện thoại: 0913 107 399

7. Nhà xe Lê Khánh Limousine Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn

Trong những nhà xe từ Sài Gòn đến Tây Ninh và ngược lại từ Tây Ninh đi sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn thì xe Linousine Lê Khánh chính là một hãng khá nổi trội về mọi mặt. Đáp ứng xe chất lượng cao có giá cước rẻ với nhiều ưu đãi định kỳ, xe nhập khẩu đời mới sạch sẽ, có đội ngũ nhân viên được đào tạo khá bài bản, vui vẻ nhiệt tình mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.Hotline


Hotline 1
Hotline 2